Sinh năm 1993 mệnh gì? Vật phẩm phong thủy nào hợp với tuổi Quý Dậu

Bạn muốn tìm hiểu người sinh năm 1993 mệnh gì? Hợp màu nào? Để có thể lựa chọn được vật những vật phẩm phong thủy phù hợp. Vậy hãy cùng Golden Gift Việt Nam đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc của bạn nhé.

Sinh năm 1993 mệnh gì?

Năm sinh: 1993 tức là sinh từ ngày 23/1/1993 đến ngày 18/2/1994

· Năm âm lịch: Quý Dậu tuổi con gà – Lâu Túc Kê – Gà nhà gác

· Mệnh ngũ hành: Kim – Kiếm phong Kim – Sắt đầu kiếm

Người sinh 1993, Quý Dậu, có Ngũ hành năm sinh là Kiếm Phong Kim, nhưng Mệnh Cung của Nam và Nữ khác nhau.

Sinh năm 1993 hợp màu gì?

Nam nữ sinh năm 1993 hợp màu gì? Như chúng ta đã biết người sinh năm 1993 có mệnh ngũ hành là Kiếm phong Kim. Vậy những người mệnh Kim – tuổi Quý Dậu nên lựa chọn màu sắc nào khi sơn nhà, mua xe, sử dụng vật phẩm phong thủy có màu sắc nào để hợp phong thủy và hợp với bản mệnh của mình.

Xét theo phong thủy, nam nữ 1993 nếu sử dụng những màu hợp mệnh sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho bản thân họ.

Những người sinh vào năm 1993 thường có phong thủy hợp với những màu sắc như: màu vàng, màu nâu và màu trắng. Lựa chọn những đồ vật phong thủy theo ba màu này sẽ giúp chủ nhân của nó thu hút được nhiều tài lộc, may mắn cũng như đón nhận những điều thuận lợi hơn trong cuộc sống và công việc.

Tượng Gà phong thủy mạ vàng

Bên cạnh đó, người sinh năm 1993 không hợp với những màu sắc như màu đỏ, màu hồng, màu cam và màu xanh lá cây. Vì vậy, người tuổi Quý Dậu nên tránh lựa chọn những đồ dùng hay vật dụng mang những màu sắc này.

Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Quý Dậu

Chúng ta thường hay nói rằng ba yếu tố cần thiết để tạo nên sự thành công của một công việc hay một vấn đề gì đó trong cuộc sống chính là “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”. Nếu như thiên thời có vẻ là yếu tố khá mơ hồn, phụ thuộc vào độ may mắn. Thì hai yếu tố còn lại bạn hoàn toàn có thể chi phối được.

Trong đó, địa lợi chính là yếu tố liên quan đến phong thủy. Chúng sẽ bao gồm rất nhiều nhân tố từ phương hướng, địa hình cho đến các yếu tố nhỏ hơn như các vật phẩm phong thủy,…

Và tất nhiên, so với hướng nhà hay địa hình thì các món đồ phong thủy là thứ bạn có thể dễ dàng tác động hơn. Lựa chọn đúng vật phẩm phong thủy để bày trí, phù hợp với tuổi mệnh không chỉ mang lại những tác dụng to lớn như: thu hút may mắn, tài lộc, bảo vệ gia chủ trước những thế lực xấu, hay mở rộng con đường công danh sự nghiệp mà còn là cách trang trí cho không gian sống thêm phần ấn tượng, sinh động, đẹp mắt và nâng tầm giá trị thẩm mỹ cho không gian trưng bày.

Tuy nhiên chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim, tuổi Quý Dậu 1993 phù hợp và đúng bản mệnh của mình không phải ai cũng rõ. Mỗi chất liệu, màu sắc đều mang tính chất ngũ hành riêng của nó. Người tuổi Quý Dậu thuộc mệnh Kim nên sẽ rất phù hợp với những vật phẩm được chế tác từ kim loại, hơn nữa người mệnh Kim có màu sắc tương sinh là màu vàng chính vì thế những vật phẩm phong thủy được đúc từ đồng và mạ vàng sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Sau đây là gợi ý dành cho bạn: tượng gà phong thủy mạ vàng, tượng rắn phong thủy mạ vàng, tượng trâu phong thủy mạ vàng, tỳ hưu phong thủy mạ vàng, cóc 3 chân ngậm tiền vàng, cá rồng phong thủy mạ vàng, tượng ngựa phong thủy mạ vàng,…

Cá rồng biểu tượng của sự quyền lực, tài lộc và may mắn

Tượng Trâu mạ vàng - Vật phẩm phong thủy giúp người tuổi Dậu gặp nhiều may mắn, sung túc hơn trong cuộc sống

Lựa chọn vật phẩm phong thủy hợp với mệnh và tuổi là điều vô cùng quan trọng. Bởi yếu tố phong thủy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc, cuộc sống cũng như sự may mắn của bạn. Vì vậy để được tư vấn, hỗ trợ và lựa chọn được những vật phẩm ưng ý, bạn có thể đến trực tiếp các showroom hoặc liên hệ theo số hotline 090 368 1551 để Golden Gift Việt Nam phục vụ chu đáo nhất.

Ngọc Tiến/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan