Sở hữu những vật phẩm phong thuỷ này, tuổi Bính Thìn hưởng lộc dồi dào

Theo tử vi tướng số, năm 2023 được dự đoán không thuận lợi trong mọi mặt của vận mạng những người tuổi Bính Thìn. Việc bài trí vật phẩm phong thủy phù hợp có thể hỗ trợ tuổi Bính Thìn thêm may mắn, tài lộc, hanh thông hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tổng quan người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976

Tuổi Bính Thìn là những người sinh năm 1976, năm sinh dương lịch từ 31/01/1976 đến 17/02/1977, cầm tinh con rồng, thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Sa Trung Thổ - đất pha cát. Bản mệnh có mối quan hệ tương sinh với mệnh Hoả và Kim, khắc với Dương Liễu Mộc. Bính Thìn thuộc bộ tam hợp: Thân – Tý – Thìn và Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Đặc điểm tính cách nổi bật của Bính Thìn 1976

Tính cách của người Bính Thìn là thay đổi thất thường một sớm 1 chiều nên khó đoán cách hành xử của họ. Tuy gặt hái được nhiều thành công trong cuộc đời, nhưng Bính Thìn cũng bị xếp vào tuýp người tự cao tự đại, đam mê quyền lực nên khá ngông cuồng, thường coi mình là trung tâm của vũ trụ, có những đòi hỏi vô lí từ người khác và không thể nói lý lẽ. 

Bù lại Bính Thìn cũng có ưu điểm trong tính cách đó là sự khoan dung độ lượng và luôn tràn đầy sinh lực, họ thích cuộc sống nhiều màu sắc, rực rỡ. 

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Bính Thìn

Bình Thìn 1976 phù hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ như vàng, vàng nâu, nâu đất bởi đó là những màu bản mệnh, khi sử dụng sẽ mang lại may mắn và tài lộc. Bên cạnh đó, những màu tương sinh như đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa cũng hợp với bạn vì Hoả sinh Thổ nên rất sinh lợi cho bạn.

Bạn quan tâm tới hướng tốt cho nam tuổi Bính Thìn, vậy các hướng hợp đó là: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị).

Còn hướng tốt cho nữ tuổi Bính Thìn là Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị).

Tuổi Bính Thìn hợp với tuổi nào?

Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi là những tuổi rất hạp với tuổi Bính Thìn trong mọi khía cạnh của cuộc đời từ công việc làm ăn, phát triển cơ nghiệp và gầy dựng sự nghiệp.

Trong tình duyên gia đạo, Bính Thìn hợp với các tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão. Nếu kết hôn với các tuổi này, bạn sẽ cuộc sống hôn nhân bền vững mĩ mãn và giúp cho sự nghiệp của bạn phát triển.

Tuổi nào khắc với Bính Thìn?

Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu là các tuổi đại kỵ, Bình Thìn không nên hợp tác, thương thảo hay kết duyên vợ chồng đều sẽ lâm cảnh ly tán, tù tội.

Vận mệnh người tuổi Bính Thìn năm 2023

Bính Thìn bước sang năm 2023 Bính Thìn là được 48 tuổi âm. Năm nay tuổi Bính Thìn chịu tác động của sao Thủy Diệu và hạn Thiên Tinh. Cso sao Thủy Diệu phù trợ là một dấu hiệu may mắn cho thấy năm Quý Mão sẽ là một năm chủ về tài lộc. Song bản mệnh cần cẩn trọng hơn trong các hoạt động ký kết để tránh tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân.

Năm 2023 là năm bản mệnh sẽ đón nhiều cơ hội tốt cho hành trình phát triển sự nghiệp. Những "hành trang" mà người tuổi Bình Thìn tích cóp từ trước đến nay đã đến lúc phát huy tác dụng.

Tức thời và nhanh nhạy, nhờ đó trong năm nay người tuổi Bính Thình rất có thể được thăng tiến lên vị trí tốt hơn và mức lương thưởng cao hơn. Riêng với người làm ăn kinh doanh thì những lần hợp tác sắp tới sẽ mang lại nhiều nguồn thu nhập hấp dẫn.

Phương diện sự nghiệp lên hương kéo theo đó tài chính của bạn cũng được cải thiện một cách rõ rệt. Những nguồn thu nhập mới liên tiếp được tạo ra, bản mệnh năm nay không phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc.

Về đường tình duyên, gia đạo: Vận trình công danh tài lộc phát triển trọn vẹn giúp đời sống gia đạo của Bính Thìn được ấm no, đầy đủ và hạnh phúc. Sự cứng rắn và mềm mỏng đúng lúc giúp Bính Thìn rất có tiếng nói trong gia đình.

Ở đường sức khoẻ, Bính Thìn năm 1976 không nên lao động quá sức trong năm nay, nếu không dễ rơi vào tình trạng lao lực, khiến cơ thể mệt mỏi, thậm chí gây ra tổn thương khó có thể chữa lành.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Bính Thìn

Vật phẩm phong thủy đóng vai trò quan trọng trong việc giúp gia chủ có thêm phần may mắn trong công việc và cuôc sống. Để chọn được vật phong thủy hợp thì bạn cần chú ý đến thông tin của người tuổi Bính Thìn như màu sắc, họa tiết, phương hướng bài trí… mà chúng tôi đã đề cập chi tiết ở trên. Qua đó, gia chủ có cách bài trí vật phẩm phù hợp có thể giúp rước thêm tài lộc, may mắn trong năm mới.

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ

Trong cuộc sống, cây phong thủy một mặt đem lại may mắn, bổ trợ cho tài vận, mặt khác cây xanh giúp ích lọc khí thải, giảm căng thẳng khi ta chăm sóc, nhìn ngắm. Có một ngôi nhà đẹp, việc làm không khí trong lành, sẽ góp phần làm không gian thêm hoàn hảo 

Cây vạn lộc đỏ cho tuổi Bính Thìn

Vì là, mệnh Thổ vì thế tuổi Bính Thìn nên trồng những cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím mệnh Hỏa (do Hỏa sinh Thổ). Nâu, vàng của mệnh Thổ sẽ đem lại nhiều điều tốt lành cho gia đình, giúp bạn nhanh đạt được sự giàu sang phú quý, an khang thịnh vượng. Xin gợi ý cho bạn những loại cây phong thủy tuổi Bính Thìn 1976 như: trầu bà, xương rồng, cây vạn niên thanh, cây vạn lộc…

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Linh vật phong thủy hay tranh, tượng phong thủy có thể giúp người tuổi Bính Thìn gặp may mắn trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, việc chọn linh vật phong thủy hay tranh phong thủy cho người tuổi Bính Thìn cần chú ý đến đặc điểm bản mệnh của gia chủ. Bởi, nếu bài trí không đúng có thể không phát huy được tác dụng phong thủy, ngược lại còn gây rắc rối, không tốt. Khi chọn linh vật phong thủy cho tuổi Bính Thìn nên lựa chọn các linh vật như thuộc bộ tam hợp: Thân – Tý - Thìn. Chọn tranh phong thuỷ thì nên chọn hình ảnh, biểu tượng mang hành Hoả, Kim sẽ tốt nhất.

Tuổi Bính Thìn có hợp với biểu tượng ngựa phong thuỷ hay không?

Linh vật ngựa hay tranh ngựa là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều gia đình Việt lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp để bài trí linh vật này. Vậy những người tuổi Bính Thìn có nên treo tranh ngựa hay linh vật ngựa không?

Tranh song mã mạ vàng

Theo ngũ hành thì tranh ngựa, tượng ngựa thuộc hành Hỏa, hợp với người mệnh Hỏa. Theo đó, người tuổi Bính Thìn có thể bài trí tượng Ngựa, tranh ngựa để hút tài lộc.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Bính Thìn

Năm 2023 Quý Mão với dự báo là một năm không nhiều thuận lợi cho gia chủ Bính Thìn nên việc bài trí vật phẩm phong thủy phù hợp có thể giúp người tuổi Bính Thìn hóa giải sát khí, may mắn hơn trong công việc và đường gia đạo trong năm Quý Mão. Dưới đây là những vật phẩm phong thủy mạ vàng do Golden Gift chế tác phù hợp với người tuổi Bính Thìn.

Phật Di Lặc mạ vàng

Người tuổi Bính Thìn 1976 nếu muốn thỉnh tượng Phật về nhà để thờ cúng thì Phật Di Lặc là tượng Phật phù hợp nhất để kích hoạt tính năng phong thuỷ cho bản mệnh, qua đó đem đến nhiều may mắn, bình an cho gia chủ và người thân.

Tượng Phật Di Lặc mạ vàng mang đến niềm vui, sự may mắn, bình an cho gia chủ Bình Thìn

Tượng Phật Di Lặc có nhiều kiểu dáng, tư thế nhưng 2 kiểu dáng tượng được yêu thích nhất của Golden Gift là Phật Di Lặc dáng ngồi tay ôm quả đào tiên và Phật Di Lặc dáng đứng tay cầm gậy như ý. Cả hai tư thế đều phù hợp với bản mệnh của gia chủ Bính Thìn, mang đến niềm hạnh phúc, an lạc, trường thọ và phú quý.

Tỳ Hưu mạ vàng 

Tỳ hưu là vật phẩm phong thuỷ mạ vàng phù hợp với tuổi Bính Thìn, thích hợp với các vị trí từ trong nhà, nơi làm việc, cửa hàng kinh doanh. Đây là tượng phong thuỷ rất được các doanh nhân, người buôn bán ưa chuộng bởi người ta tin rằng tỳ hưu là linh vật chỉ ưa ăn tiền và chỉ ăn chứ không nhả, tức giúp gia chủ thu hút tiền tài mà không sợ bị thất thoát. 

Tượng Tỳ hưu phong thuỷ nên được bày trí một cặp để tăng tính năng phong thuỷ hơn

Đặc biệt, tỳ hưu phong thuỷ mạ vàng còn mang đến tính năng phong thuỷ lớn nhất cho gia chủ Bính Thìn 1976, giúp gia đình bạn hoá giải điềm xấu, đem về may mắn cũng như hút tài lộc liên lỉ.

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng (thiềm thừ)

Đây là vật phẩm không quá xa xạ trong đời sống tâm linh tín ngưỡng của người Việt, vật phẩm xuất hiện trong hầu hết các bàn thờ thần, với tác dụng hỗ trợ, phò thần mà gia đình thờ cúng, qua đó giúp cho tính năng phong thuỷ của các tượng thần được phát huy tối đa.

Cóc 3 chân ngậm tiền có tác dụng rất tốt trong việc bổ trợ phò thần giúp phát huy tối đa năng lượng tích cực của tượng thần

Thiềm thừ phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác tinh xảo, sắc nét từng chi tiết nhỏ. Khi thỉnh tượng thiềm thừ phong thuỷ, gia chủ Bính Thìn nên lưu ý quay đầu tượng hướng vào bên trong hay hướng về các tượng thần, để thu hút tài lộc, phú quý vào nhà.

Tượng rồng phong thuỷ mạ vàng

Rồng là linh vật cho người tuổi Thìn, chính vì vậy, tượng rồng sẽ giúp gia chủ Bính Thìn gặp nhiều may mắn trong công danh và sự nghiệp. Bài trí tượng rồng trong nhà gia chủ tuổi Bính Thìn sẽ giúp tăng gia bình an, tránh được điều đàm tiếu, hay kẻ tiểu nhân chơi xấu, hãm hại và cản trở đường công danh của bạn.

Tượng rồng mạ vàng được thiết kế tinh xảo, đẹp mắt là vật phẩm phong thuỷ thích hợp cho gia chủ Bính Thìn

Hơn nữa, tượng rồng phong thuỷ mạ vàng còn biểu tượng cho quyền lực, được thần thánh hoá sẽ giúp cho gia chủ Bính Thìn vốn đam mê quyền lực sẽ được thoả nguyện, củng cố địa vị quyền lực cho chủ nhân.

Tượng khỉ phong thuỷ mạ vàng

Trong phong thuỷ, tượng Khỉ mang ý nghĩa phong hầu, phong tước, tượng trưng cho người được thăng chức, bổ nhiệm, đường công danh có bước tiến lớn, nên mang ý nghĩa rất lớn cho gia chủ Bính Thìn thích thể hiện tài năng lãnh đạo, đam mê quyền lực.

Tượng khỉ phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác tinh xảo

Người tuổi Bính  Thìn vốn mạnh mẽ, tài năng nếu kết hợp với tuổi Thân nhanh nhẹn, thông minh sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công, thuận lợi trong công việc.

Tượng chuột phong thuỷ mạ vàng

Vì thuộc con giáp tam hợp với tuổi Thìn, bên cạnh ý nghĩa tấn tài tấn lộc, linh vật chuột còn mang ngụ ý về cuộc sống sung túc, thịnh vượng, phúc - lộc - tài đủ đầy cho người tuổi Bính Thìn có cuộc sống viên mãn, nhàn nhã và sung túc.

Tượng Chuột phong thuỷ mạ vàng được mạ vàng bằng công nghệ điện phân

Người tuổi Bính Thìn nên sở hữu vật phẩm phong thuỷ này, gia đạo sẽ nhận được nhiều phúc, lộc, tài, dư giả trong cuộc sống.

Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng

Ngựa là linh vật mang ý nghĩa phong thuỷ cho người Á Đông, nó tượng trưng cho sự dẻo dai, bền bỉ, nổ lực không ngừng để vươn đến thành công. Đặc biệt, nếu gia chủ tuổi Bính Thìn đang trong lĩnh vực kinh doanh, làm ăn thì không nên bỏ qua tượng ngựa phong thuỷ, bởi phàm là người kinh doanh, ai ai cũng đều tin rằng “Mã đáo thành công”, mọi sự hanh thông, êm xuôi.

Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift có giá 4 triệu đồng

Hướng tốt để đặt tượng ngựa là hướng Nam, là hướng sinh khí, vì vậy mà về tính năng phong thuỷ lại càng được lợi.

Tranh ngựa mạ vàng

Ngoài tượng ngựa phong thuỷ thì với linh vật ngựa, người tuổi Bính Thìn cũng có thể chọn dòng tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng thuộc hành Hoả do Golden Gift chế tác. Tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng, cụ thể là tranh song mã mạ vàng và tranh bát mã truy phong mạ vàng là 2 bức tranh sang trọng, tinh xảo không chỉ mang tác dụng về mặt phong thuỷ cho người tuổi Bính Thìn mà còn giúp tô điểm cho không gian thêm sức sống, tươi mới với sắc vàng lấp lánh, trường tồn với thời gian.

Tranh bát mã truy phong mạ vàng là bức tranh phong thuỷ thu hút sự quan tâm của các khách hàng là doanh nhân, lãnh đạo

Cả hai mẫu tranh này đều phù hợp để gia chủ Bính Thìn treo trong nhà hay văn phòng làm việc, đặc biệt là tranh bát mã truy phong mạ vàng có kích thước lớn nên nếu bày trí ở không gian rộng lớn sẽ tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Trong phong thuỷ, hoa mẫu đơn tượng trưng cho của cải, phú quý, sung túc và sự may mắn. Đồng thời khi lồng ghép hình ảnh đôi chim tình yêu và sự chung thuỷ đem đến một bức tranh tổng hoà những yếu tố tốt lành về đường công danh lẫn cuộc sống gia đình.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng giàu ý nghĩa về phong thuỷ và giá trị thẩm mỹ

Gia chủ tuổi Bính Thìn nên bày tranh hoa mẫu đơn mạ vàng có mệnh Kim có tác dụng tương sinh cho mệnh Thổ tuổi Bính Thìn. Tranh giàu ý nghĩa về phong thuỷ nên thích hợp treo ở phòng khách hay phòng ngủ, tuỳ theo sở thích và nhu cầu của bạn.

Tranh những cánh chim khát vọng

Tranh có biểu tượng loài chim hướng về mặt trời thuộc hành Hoả cũng thích hợp với gia chủ Bính Thìn, bạn có thể tham khảo bộ tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng, với lối thiết kế tinh xảo, thể hiện giá trị nghệ thuật sáng tạo độc đáo, kỳ công của nghệ nhân lành nghề. 

Tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng được chế tác hoàn toàn thủ công bằng công nghệ mạ vàng điện phân hiện đại

Tranh mang biểu tượng của niềm tin chiến thắng, cho sự đoàn kết vươn đến thành công, nên tranh thích hợp để gia chủ Bính Thìn trưng bày ở nơi làm việc, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho bản mệnh cũng như những người xung quanh trong môi trường làm việc.

Tranh thư pháp Phúc Lộc Thọ mạ vàng

Trong số các mẫu tranh phong thuỷ mang mạng Hoả, tại Golden Gift có bộ tranh chữ thư pháp nghệ thuật Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng vừa sang trọng vừa ý nghĩa, lại có tác dụng tương sinh cho tuổi Bính Thìn nên đây là gợi ý tuyệt vời cho gia chủ Bính Thìn muốn tìm tranh phong thuỷ mang đến may mắn trong gia đình.

Bộ tranh nghệ thuật thư pháp Phúc – Lộc – Thọ được tết tỉ mỉ từng sợi kim loại bạc nhỏ li ti phủ vàng trên bề mặt

Mỗi một bức tranh đều mang trong mình những ý nghĩa tốt lành và riêng biệt, nên tuỳ theo sở thích, nhu cầu cũng như kiến trúc gian nhà để bạn có thể chọn tranh thích hợp để treo trong nhà, sao cho hài hoà, cân đối giữa tính phong thuỷ và tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn.

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho Bính Thìn ở đâu uy tín?

Bạn đang thắc mắc nên mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Bính Thìn ở đâu để vừa chất lượng lại đảm bảo, uy tín?

Golden Gift Việt Nam tự hào là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chế tác quà mạ vàng cao cấp, là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ, quà lưu niệm, quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

- Hệ thống showroom: https://quavang.vn/pages/he-thong-cua-hang

- Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

- Hotline: 090 368 1551 

Như vậy, trên đây chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về top vật phẩm phong thuỷ duy trì sự phú quý, thịnh vượng cho gia chủ tuổi Bính Thìn. 

Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

Hữu Anh/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan