Hướng dẫn chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim

Ngày nay vật phẩm phong thủy không còn quá xa lạ đối với mỗi người. Chúng có nhiều ý nghĩa khác nhau như mang lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng và hạnh phúc cho chủ sở hữu cũng như các thành viên trong gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng cũng như chọn vật phẩm phong thủy hợp với mệnh của mình. Vậy làm sao để chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim. Hãy cùng bài viết sau đây của Golden Gift Việt Nam tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Vật phẩm phong thủy là gì?

Vật phẩm phong thủy được biết tới là các pháp khí. Đây là những đồ vật được sử dụng với mong muốn mang đến nhiều điều may mắn, tài lộc, tránh những điều không tốt. Đồng thời đây cũng là những đồ dùng trang trí, trưng bày cho cho không gian gia đình bạn thêm đẹp mắt.

Với mỗi vật phong thủy sẽ mang những ý nghĩa khác nhau và tùy theo tuổi, mệnh sẽ có những vật phẩm phong thủy phù hợp. Nếu bạn lựa chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với tuổi, mệnh của mình sẽ gia tăng nguồn năng lượng tích cực, hỗ trợ bạn trong công việc và cuộc sống. Và nếu ngược lại nếu bạn sử dụng một cách tùy tiện, không đúng thì chúng có thể gây ra những hậu quả xấu tới người sở hữu chúng.

Người Mệnh Kim là gì?

Mệnh Kim tượng trưng cho loại kim loại trong đất trời, được nuôi dưỡng bởi đất và trời. Mệnh Kim được sinh ra từ Thổ vì nó được thiên nhiên, khoáng vật đất đá nuôi dưỡng, tôi luyện và kết tinh. Chính vì vậy, Mệnh Kim đại diện cho thể rắn, khả năng chứa đựng, chỉ về mùa Thu và sức mạnh.

Ngoài ra, Mệnh Kim còn là vật dẫn. Khi tích cực, Kim thể hiện sự sắc sảo, sự công minh còn khi tiêu cực, nó có thể là sự hủy hoại, phiền muộn. Màu sắc mà người ta liên tưởng đến khi nhắc tới Kim chính là vàng đồng hoặc cũng có thể là trắng bạc. Người thuộc mệnh Kim thường rất tự tin, quyết đoán, không dễ mủi lòng, làm việc nghiêm túc với khả năng tập trung cao và rất kiên trì. Một khi họ đã quyết định một điều gì đó, thì rất khó có thể thay đổi được họ.

Những phẩm chất này có vai trò quan trọng trong việc hình thành bản tính đầy tham vọng của người mệnh Kim, bên cạnh đó người mệnh Kim còn có khả năng lãnh đạo tiềm ẩn, thu hút mọi người, giúp họ tiến đến nấc thang cuối cùng trong việc thực hiện ước mơ của mình.

Vậy người mệnh Kim sinh vào những năm nào?

Để biết mình có thuộc mệnh Kim hay không bạn có thể xét theo năm sinh của mình. Cụ thể năm sinh của người mệnh Kim gồm những năm dưới đây:

. Nhâm Thân: 1992 – 1932

. Canh Thìn: 1940 – 2000

. Giáp Ngọ: 1954 – 2014

. Nhâm Dần: 1962 – 2022

. Canh Tuất: 1970 – 2030

. Giáp Tý: 1984 – 1924

. Qúy Dậu: 1933 – 1993

. Ất Mùi: 1955 – 2015

. Qúy Mão: 1963 – 2023

. Tân Hợi: 1971 – 2031

. Ất Sửu: 1985 – 1925

. Tân Tỵ: 1941 – 2001

Màu sắc hợp với người mệnh Kim

Màu sắc cũng chính là yếu tố quan trọng trong phong thuỷ, trong phong thuỷ người mệnh Kim hợp nhất với màu tương sinh chính là màu nâu đất, màu vàng. Bên cạnh đó, ngoài hai màu này thì người mệnh Kim còn hợp với màu trắng, màu ghi, đó là màu thuộc mệnh Kim.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim

Với những người mệnh Kim nên dùng vật phẩm phong thủy được chế tác từ kim loại có màu nâu đất hoặc màu vàng, vì người mệnh Kim hợp nhất với hai màu này. Để những vật phẩm phong thủy của bạn phát huy được tối đa tác dụng và cũng là vật phẩm trang trí sang trọng, đẳng cấp, tạo điểm nhấn trong phòng khách hoặc phòng làm việc bạn nên lựa chọn những vật phẩm phong thủy được chế tác từ đồng và mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân của thương hiệu Golden Gift Việt Nam.

Những vật phẩm phong thủy phù hợp với người mệnh Kim bạn có thể tham khảo:

Tỳ hưu mạ vàng: Là biểu tượng tài lộc ưa chuộng bậc nhất của các doanh nhân, thương nhân và có thể nói là của hầu hết những người có sự nghiệp thành đạt. Và đây cũng là biểu tượng được xem trọng nhất trong phong thủy có tác dụng mang công danh tài lộc vào nhà, ngoài ra khi bày trí linh vật này gia chủ có thể tránh được tà khí, xua đuổi vận xuôi. Là vật phẩm phong thủy cầu bình an, may mắn và sức khỏe cho gia chủ. 

Tỳ hưu phong thủy được chế tác thủ công tỉ mỉ và mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng: Theo truyền thuyết thì đây là loại cóc chỉ có 3 chân nhưng luôn luôn nhả vàng bạc cho nhà nào sở hữu nó. Là linh vật rất linh thiên có tác dụng chiêu tài, mang lại sự may mắn, giàu có và thịnh vượng cho gia chủ.

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng được chế tác thủ công tỉ mỉ và mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Tượng 12 con giáp mạ vàng: Đối với người mệnh kim, tuỳ thuộc vào năm sinh mà bạn có thể lựa chọn cho mình con giáp phù hợp nhất, tam hợp với tuổi của mình.

Bộ tượng 12 con giáp mạ vàng của Golden Gift Việt Nam

Tượng Phật Bà Quan Âm mạ vàng: Tiếp theo, người mệnh kim còn phù hợp với tượng Phật Bà Quan Âm mạ vàng, vật phẩm phong thuỷ mang lại may mắn, bình an cho người mệnh kim.

Tượng Phật Bà Quan Âm được bày trí trong nhà hoặc phòng làm việc của người mệnh Kim với mong muốn cầu bình an, sức khỏe, phúc lộc và thành công trong công việc và cuộc sống.

Trên đây là một số thông tin mà Golden Gift Việt Nam chia sẻ về vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim. Hi vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn biết cách lựa chọn vật phẩm phong thủy đem lại may mắn, tài lộc cho người mệnh Kim.

Kỳ Uyên/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan