Tượng mèo Cung Tiến mạ vàng 24K ra mắt chào đón Tết Quý Mão

Tượng mèo vàng Cung tiến mạ vàng 24K do Golden Gift Việt Nam chế tác chào đón xuân Quý Mão 2023. Tác phẩm dựa theo hình ảnh mèo và chuột trong bức tranh dân gian Đông Hồ - Đám cưới chuột.

Bắt nguồn từ bức tranh Đám cưới chuột của dòng tranh dân gian Đông Hồ, Golden Gift Việt Nam chế tác Tượng mèo vàng Cung tiến mang hàm ý nghĩa về triết lý nhân sinh của con người, với sự mềm dẻo, dễ thích ứng với xã hội, ưa chuộng lối sống hòa bình, hợp tác để cùng nhau đi lên.

Ý nghĩa của Mèo vàng Cung tiến

Tượng mèo vàng Cung tiến do Golden Gift Việt Nam chế tác theo hình ảnh mèo và chuột trong bức tranh dân gian Đông Hồ - Đám cưới chuột. Bối cảnh của bức tranh là hình ảnh những chú chuột mang lễ cống, lễ vật dâng cho mèo là sự cung kính, nể sợ để mong mọi sự được thuận lợi và an bình. Ngoài ra, hình ảnh chuột mang lễ vật cho mèo còn mang hàm ý là một thỏa thuận ngầm về sự sinh sôi giữa hai mặt đối lập mà đích đến cuối cùng như là sự cam kết cùng nhau tồn tại, cùng nhau phát triển.

Tượng mèo vàng Cung tiến không chỉ là một món quà vàng cao cấp dịp tết, mà còn hàm chứa nhiều ý nghĩa về triết lý nhân sinh. Hình ảnh tượng mèo đang nhận lễ vật như là biểu tượng về một thế giới hòa hiếu, một cộng đồng cùng chung vui, cùng tồn tại.

Thông qua bức tượng Mèo vàng Cung tiến cũng chính là bản tính dĩ hòa vi quý của con người, với sự mềm dẻo, dễ thích ứng với xã hội, ưa chuộng lối sống hòa bình, hợp tác để cùng nhau đi lên

Quy trình chế tác Mèo vàng Cung tiến

Để chế tác được Tượng Mèo vàng Cung tiến, đội ngũ chế tác của Golden Gift Việt Nam đã tham khảo ý kiến của nhiều chuyên gia phong thủy, văn hóa và phác thảo hình ảnh từ nhiều tháng trước, đảm bảo bố cục của thiết kế hài hòa và phù hợp nhất.

Để chế tác tượng Mèo vàng Cung Tiến, đội ngũ thiết kế của Golden Gift Việt Nam trải qua hơn 40 công đoạn khác nhau, từ thiết kế 3D, tạo mẫu, tạo khuôn, đúc, xử lý bề mặt.... sau cùng là những chú tượng mèo vàng được nhúng vào bể vàng. Với công nghệ mạ vàng điện phân hiện đại, các kỹ sư của Golden Gift Việt Nam tạo cho lớp vàng sáng đều, bền vững với thời gian.

Địa chỉ mua tượng mèo Cung Tiến uy tín

Hiện Golden Gift có hệ thống cửa hàng tại những thành phố lớn. Quý khách hàng nên tìm đúng địa chỉ tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng.

Tại Hà Nội: Số 246 Xã Đàn, Đống Đa.
Tại Đà Nẵng: Số 115 Nguyễn Văn Linh, Nam Dương, Hải Châu.
Tại Tp HCM: Số 388 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3.

Email: Tuvan@quavang.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/quavang.vn/
Hotline:  090 368 1551

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan