Những vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

Năm Tân Sửu 2021, tuổi Quý Dậu dự đoán khá suôn sẻ về mọi mặt. Bởi vậy, việc sở hữu tượng, tranh phong thủy có thể giúp gia chủ đẩy nhanh vận may của mình. Những người tuổi Quý Dậu hợp tranh, tượng, linh vật phong thủy nào? Hãy khám phá ở bài viết dưới đây.

Tổng quan người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

Những người sinh năm Quý Dậu 1993 cầm tinh con Gà. Người tuổi Quý Dậu thuộc mệnh Kim – Kiếm Phong Kim - Vàng mũi kiếm. Những người tuổi Quý Dậu hợp với những người mệnh Thổ, mệnh Thủy xung khắc với người mệnh Hỏa, mệnh Mộc.

Đặc điểm tính cách nổi bật của người Quý Dậu sinh năm 1993

Người tuổi Quý Dậu có tính cách tẳng thắn, không ưa nịnh nọt. Họ truy cầu sự tự do tuyệt đối, thích lăn lộn, thích làm chủ, hành hiệp trượng nghĩa. Những người tuổi Quý Dậu có đầu óc tưởng tượng đa chiều phong phú, hay tự cho mình có tài năng xuất chúng và tự tin vào bản thân.

 

Quý Dậu hợp nhất vẫn cứ là đi theo lĩnh vực kinh doanh. Họ nhanh nhạy, thoáng tính, không ki bo bần tiện. Tuy nhiên, họ lại có những nhược điểm về tính cách là cả thèm chóng chán và cái bản tính ì ạch. Họ cũng là người hay hóng hớt nên thường được xem là người của thị phi, cũng là nguồn của thị phi.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Quý Dậu

Những người tuổi Quý Dậu hợp hướng nào? Quý Dậu hợp nhất với 4 hướng hợp cung mệnh là Tây Bắc (Sinh Khí) - Đông Bắc (Phúc Đức) - Tây Nam (Thiên Y) - Tây (Phục Vị). Người tuổi này nên kỵ các hướng xấu là: Đông (Tuyệt Mệnh) - Nam (Ngũ Quỷ) - Bắc (Họa Hại) - Đông Nam (Lục Sát)

Về màu sắc, người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 hợp Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim hoặc màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Màu tương khắc của tuổi Quý Dậu là những màu như Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Tuổi Quý Dậu hợp với tuổi nào?

Theo tử vi, trong làm ăn, tuổi Quý Dậu hợp các tuổi Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu.

Trong tình yêu hôn nhân, tuổi Quý Dậu hợp với các tuổi Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ và Tân Mùi.

Tuổi nào khắc với Quý Dậu?

Theo quy luật tứ hành xung “Tý – Ngọ - Mão- Dậu”, ứng với các con giáp trong bộ này tuổi Quý Dậu sẽ khắc với các tuổi Nhâm Ngọ và Canh Ngọ. Những người Tuổi Quý Dậu không nên kết hợp làm ăn với những tuổi trên vì dễ dẫn đến đổ vỡ. Nếu kết hôn Tuổi Quý Dậu cũng nên tránh một số tuổi kỵ để cuộc sống hôn nhân được như ý. 

Vận mệnh người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 trong năm 2021

Năm 2021, những người tuổi Quý Dậu được dự đoán khá suôn sẻ về mọi khía cạnh. Quý nhân vận trong năm khá vượng giúp bạn có thể làm đâu thắng đó.  Đầu tư bất động sản có cơ may thu được lợi nhuận, hợp tác làm ăn suôn sẻ, dễ kiếm lời. Tuy nhiên, bạn cũng phải thận trọng, điềm tĩnh và khiêm tốn, tránh bị hao tài

Năm nay, những người tuôi này có cơ hội mở rộng mối quan hệ, quen biết nhiều người bạn mới giúp ích cho sự nghiệp. Tình cảm vợ chồng tuy có giai đoạn thăng trầm nhất định, nhưng vẫn có thể nằm trong tầm kiểm soát nếu nhường nhịn đối phương. Sức khỏe không có vấn đề gì đáng lo ngại. Hãy tiếp tục duy trì thói quen rèn luyện thân thể để tăng cường sức đề kháng. H2: Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Quý Dậu

Những vật phẩm phong thủy sẽ giúp người tuổi Quý Dậu thúc đẩy vận khí tốt lành để thành công đến nhanh hơn, rực rỡ hơn. Tuy nhiên, gia chủ khi bài trí nên chú ý các vật phẩm với tuổi, bản mệnh của mình, chú ý đến thông tin như mệnh, tuổi, họa tiết, màu sắc, hướng bài trí… 

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ cho người tuổi Quý Dậu 

Những người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 hợp với các cây cảnh màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ (do Thổ sinh Kim) hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim sẽ giúp vượng khí tài lộc. Cụ thể, tuổi Quý Dậu hợp với những cây cảnh phong thủy như Cây Bạch Mã, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng).

Cây cảnh phong thủy hợp với người tuổi Quý Dậu

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Linh vật phong thủy hay tranh, tượng phong thủy có tác dụng chiêu tài, cát khí rất lớn. Bởi vậy, khi chọn lựa, gia chủ nên chọn các linh vật tam hợp, lục hợp như Rắn, Trâu, Rồng. Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Quý Dậu thì nên mang hành Thổ, hành Thủy, hành Kim sẽ hỗ trợ tốt nhất.

Chất liệu vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Quý Dậu

Chất liệu trang trí phù hợp với những người tuổi Quý Dậu mệnh Kim là chất liệu gốm sứ và đá, kế đó là các đồ kim khí. Bạn không nên trang trí các đồ vật, tượng, tranh có góc cạnh, cá tính vì tất cả các vật sắc nhọn, góc cạnh là thuộc hành Hỏa, khắc với người mệnh Kim.

Tuổi Quý Dậu có hợp với linh vật ngựa hay tranh ngựa phong thuỷ không?

Mang biểu tượng may mắn, tốt lành, có tác dụng phong thủy cũng như giá trị thẩm mỹ cao, linh vật ngựa hay tranh ngựa cũng là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều gia đình Việt lựa chọn. Vậy người tuổi Quý Dậu có hợp treo tranh ngựa, tượng ngựa không?

Tranh song mã mạ vàng giúp không gian bài trí thêm sang trọng

Theo ngũ hành thì tranh ngựa, tượng ngựa thuộc hành Hỏa, khắc với người mệnh Kim như tuổi Quý Dậu. Bạn không nên treo tranh ngựa hay tượng ngựa. Nếu vẫn muốn treo, bạn nên kết hợp hành thổ, hành Thủy trong bức tranh thì tốt hơn. 

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Quý Dậu

Được dự báo một năm khá suôn sẻ về mọi mặt, người tuổi Quý Dậu sẽ đón nhiều cát lành may mắn nếu bài trí thêm những vật phẩm phong thủy phù hợp. Dưới đây là những vật phẩm phong thủy mạ vàng do Golden Gift chế tác phù hợp với người tuổi Quý Dậu.

Tượng linh vật Gà mạ vàng phù hợp tuổi Quý Dậu

Trong các tượng linh vật, tượng Gà phong thủy được xem là vật phẩm hợp với tuổi Quý Dậu nhất. Tượng gà tượng trưng cho may mắn, tài lộc, mang đến vượng khí cho gia chủ, giúp tuổi Quý Dậu đạt các thành tựu nhanh hơn và rực rỡ hơn. 

Linh vật gà phong thủy mạ vàng có tác dụng mang may mắn tài lộc cho gia chủ tuổi Quý Dậu

Tượng Gà phong thủy mạ vàng còn có tác dụng hóa giải đào hoa sát, giúp chuyện tình cảm, gia đọa suôn sẻ, yên vui, phù hợp với gia chủ tuổi Quý Dậu vốn nhiều thị phi. 

Tượng Rắn phong thuỷ mạ vàng

Tượng Rắn phong thủy là linh vật phong thủy phù hợp với người tuổi Quý Dậu. Theo vòng Tam hợp Dậu – Tỵ- Sửu thì tượng rắn giúp người tuổi Quý Dậu tài vận hanh thông, cuộc sống thịnh vượng. 

Tượng Rắn mạ vàng được chế tác uy phong với chất liệu đồng nguyên khối, mạ vàng sang trọng.

Tượng rắn phong thủy mạ vàng cho Golden Gift chế tác thể hiện hình ảnh rắn sống động, tinh xảo, có ý nghĩa phong thủy tốt lành là quà tặng độc đáo cho người tuổi Quý Dậu. 

Tượng Rồng phong thủy mạ vàng

Tượng Rồng phong thủy cũng là linh vật hợp với người tuổi Quý Dậu. Tượng rồng là biểu tượng của quyền lực tối cao, sự mạnh mẽ, quyết đoán giúp những người tuổi Quý Dậu thêm năng lượng tích cực, bài trừ sát khí, ngăn tiểu nhân hãm hại để sự nghiệp thêm thành công trong năm mới này

Tượng rồng phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác tinh xảo và khéo léo

Tượng rồng mạ vàng do Golden Gift chế tác có nhiều phiên bản như tượng rồng vờn mây, rồng thăng long, tượng rồng phong thủy với nhiều dáng thế khác nhau, phù hợp với sở thích và không gian khác nhau.

Tượng Trâu phong thuỷ mạ vàng

Cùng với rắn, Trâu cũng là linh vật tam hợp với tuổi Dậu nên có tác dụng phong thủy chiêu tài tấn lộc, an gia rất tốt. Năm nay thiên thời, địa lợi, nhân hòa, bài trí tượng trâu sẽ giúp những người tuổi Quý Dậu tài vận hanh thông, của cải đủ đầy.

 

Tượng trâu mạ vàng được thiết kế với nhiều dáng, thế khác nhau hợp với người tuổi Quý Dậu

Tượng trâu mạ vàng có tác dụng phong thủy phù hợp nhất với những  người làm công việc liên quan đến bất động sản, đất đai. Bởi vậy, nếu muốn chọn quà tặng người tuổi Quý Dậu đang làm ngành nghề này, tượng trâu mạ vàng là gợi ý tốt.

Tượng Long Quy mạ vàng

Tượng Long Quy mạ vàng đại diện cho sức mạnh, trí tuệ và quyền lực. Trong năm mới này, những người tuổi Quý Dậu rất cần những nguồn cát khí, quý nhân phù trợ để công việc, sự nghiệp tiến xa hơn. Tượng Long Quy hay còn được gọi là rùa đầu rồng có các tác dụng phong thủy trên, hỗ trợ tốt cho người tuổi Quý Dậu


Tượng Long Quy mạ vàng

Tượng Long Quy do Golden Gift chế tác dựa trên hình ảnh linh vật trong tín ngưỡng dân gian, rất gần gũi với bản sắc dân tộc, được đúc bằng đồng nguyên khối, mạ vàng sang trọng, rất phù hợp với người mệnh Kim, giúp phát huy tác dụng phong thủy tốt nhất.

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng

Nếu cần một vật phẩm để chiêu tài, hút lộc, mang đến may mắn trong làm ăn kinh doanh thì cóc 3 chân ngậm tiền vàng hay còn gọi là thiềm thừ là linh vật rất tốt. Với người tuổi Quý dậu hợp mệnh buôn bán, tượng cóc 3 chân sẽ mang đến sự phú quý, giàu sang, thuận lợi trong năm mới Tân Sửu.

Tượng Cóc 3 chân ngậm tiền vàng được chế tác tinh xảo, khéo léo

Tỳ hưu mạ vàng

Tỳ hưu phong thủy mạ vàng được xem là vật phẩm phong thủy mang đại cát đại lợi cho những người làm kinh doanh, đặc biệt là những người mệnh Kim như tuổi Quý Dậu. Tỳ hưu chỉ ăn vàng bạc châu báu, có ăn không có nhả tượng trưng cho việc buôn may bán đắt, tiền vào như nước

Bài trí tượng tỳ hưu mạ vàng sẽ giúp những người tuổi Quý Dậu trong làm ăn thuận lợi, hanh thông, gặt hái được nhiều thành công.

Đối với dòng tranh phong thuỷ, bạn có thể tham khảo lựa chọn thêm những bức tranh treo tường thuộc hành Thổ, Kim và Thủy cho gia chủ tuổi Quý Dậu sinh năm 1993. Cụ thể là các gợi ý ngay dưới đây:

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng khắc họa hình ảnh yên bình, mộc mạc cùng loài hoa được xem là quốc hoa của Việt Nam. Hoa sen thơm ngát giữa đầm từ lâu đã là biểu tượng cho sự thanh khiết, mạnh mẽ, cao quý. Hoa sen thuộc nước – Hành Thủy rất thích hợp với những người tuổi Quý Dậu, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tranh hoa sen mạ vàng được chế tác đẹp mắt, phù hợp để bài trí ở nhiều không gian khác nhau

Tranh thuyền buồm phong thủy

Tranh thuyền buồm phong thủy mang hành Thủy đặc trưng rất phù hợp với những người tuổi Quý Dậu mệnh Kim Tranh có ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, thành công và may mắn được chế tác khéo léo, đẹp mắt, là quà tặng đẳng cấp cho sếp, khách hàng, đối tác tuổi Quý Dậu năm nay.

Khi bài trí tranh thuyền buồm phong thủy, gia chủ nên để ý hướng treo, vị trí đón năng lượng để phát huy tác dụng tốt nhất.

Tranh bông lúa mạ vàng

Tranh bông lúa mạ vàng mang biểu tượng của sự no đủ, đầm ấm, yên vui. Tranh bông lúa hợp với những người tuổi Quý Dậu, nhất là những người đang cầu công danh và tình cảm. Bài trí tranh bông lúa mạ vàng giúp không gian thêm yên bình, hút thêm cát khí, tài lộc cho gia chủ.

Tranh bông lúa mạ vàng được kết từ hàng trăm sợi kim loại quý nhỏ, mạ vàng sang trọng, là bức tranh bài trí đẹp mắt cho không gian phòng làm việc, phòng khách

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Hoa mẫu đơn là loài hoa tượng trưng cho sự phú quý, giàu sang và thịnh vượng. Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng do Golden Gift chế tác bên cạnh khắc họa vẻ đẹp của hoa mẫu đơn còn thể hiện tình cảm vợ chồng bền chặt với hình ảnh đôi chim liền cành.

Gia chủ tuổi Quý Dậu rất thích hợp để treo tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Với tác dụng phong thủy mang may mắn, tài lộc và vượng về đường tình duyên, tranh hoa mẫu đơn có thể treo ở phòng ngủ, hay phòng khách đều được, tùy vào mục đích sử dụng của gia chủ.

Tranh đôi cá mạ vàng

Tranh đôi cá mạ vàng tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và trường thọ. Đôi cá quấn quýt bên nhau, sóng đôi trong nước – đại diện cho hành Thủy nên rất thích hợp với những người tuổi Quý Dậu, đặc biệt là những người đang cầu về đường tài lộc và tình cảm.

Tranh đôi cá mạ vàng được chế tác tinh xảo, đẹp mắt

Tranh đôi đũa mạ vàng

Tranh đôi đũa mạ vàng hợp với những người mệnh Kim như tuổi Quý Dậu. Tranh đôi đũa gắn liền với hình ảnh bữa cơm gia đình đầm ấm, hạnh phúc, cuộc sống no đủ, bình yên. Bài trí tranh đôi đũa trong phòng ăn sẽ giúp gia đạo yên vui, tình cảm vợ chồng thêm gắn bó, bền chặt trăm năm.

Tranh đôi đũa mạ vàng được chế tác tinh xảo, khéo léo

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng ở đâu uy tín?

Để mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cao cấp cho người tuổi Quý Dậu vừa ý nghĩa, vừa độc đáo và chất lượng đảm bảo, gia chủ, bạn nên đến thương hiệu uy tín, có tên tuổi và kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác quà mạ vàng cao cấp.

Với gần 10 năm kinh nghiệm, Golden Gift Việt Nam là thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn khi mua linh vật phong thủy mạ vàng. Các linh vật phong thủy, tranh phong thủy của Golden Gift được nghiên cứu chế tác phù hợp với nét văn hóa người Việt. Đặc biệt, lớp mạ vàng thật bên ngoài sử dụng phương pháp điện phân tiên tiến, giúp lớp vàng bám đều, chắc, bền mãi với thời gian.

Bạn hãy đến trực tiếp để chiêm ngưỡng những mẫu quà tặng cao cấp của Golden Gift Việt Nam tại hệ thống showroom hoặc liên hệ tới hotline: 0903.68.1551 để đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm của chúng tôi đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về nhu cầu mua vật phẩm, tranh mạ vàng phong thuỷ phù hợp với bản mệnh của gia chủ.

Với những thông tin về gia chủ tuổi Quý Dậu cũng như gợi ý tranh, tượng, vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Quý Dậu, hi vọng bạn sẽ có lựa chọn vật phẩm phù hợp cho mình hoặc làm quà tặng ý nghĩa cho người tuổi này.

Uyên Nhi/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan