Các gợi ý về quà tặng nhân viên ngày tết ý nghĩa và thiết thực

Ngày tết là dịp để các doanh nghiệp, các công ty thể hiện sự quan tâm, động viên của mình đến với nhân viên thông qua những món quà ý nghĩa và thiết thực.

Chỉ còn hơn một tháng nữa đến Tết bạn đang rục rịch chuẩn bị quà tết cho nhân viên của mình. Nhưng bạn tự hỏi, nhân viên bạn sẽ thích gì? Quà tặng nào cho nhân để thật ý nghĩa? Bạn hãy theo dõi bài viết sau đây của Golden Gift Việt Nam nhé, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời về quà tặng tết nhân viên ý nghĩa nhất.

Lý do nên tặng quà tết nhân viên

Tặng quà Tết cho nhân viên là cử chỉ bày tỏ sự quan tâm, trân trọng của doanh nghiệp đối với cán bộ công nhân viên. Đây là hành động thể hiện sự biết ơn, công nhận những đóng góp và nỗ lực của nhân viên trong suốt một năm làm việc. Ngoài việc duy trì mối quan hệ giữa hai bên, gắn kết tình cảm giữa sếp với nhân viên, quà Tết còn chứa đựng ý nghĩa mong ước một năm mới nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công cho nhân viên lẫn doanh nghiệp.

Quà tết tặng nhân viên

Tượng 12 con giáp mạ vàng

Mỗi con giáp sẽ đại diện cho mỗi tính cách, công việc của người sinh năm đó. Doanh nghiệp có thể chọn biểu tượng con giáp mạ vàng tương ứng với tuổi của nhân viên để làm quà tặng thích hợp để nhân viên bạn có thể trưng bày ở bàn làm việc hoặc trong nhà, giúp mang lại những điều may mắn và tốt lành.

Bộ linh vật 12 con giáp mạ vàng

Ngoài ra tết năm nay Quý Mão bạn có thể chọn những món quà mang hình tượng con Mèo để làm quà tặng. Mèo là loài vật thông minh, uyển chuyển luôn khôn khéo trong từng hành động, tuy nhẹ nhàng nhưng cũng rất sắc bén.

Tượng Mèo được xem là linh vật hòa giải sát khí, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Vượng đường tình duyên, đảm bảo tiền tài, sức khoẻ cho các thành viên trong gia đình. Tượng Mèo là biểu tượng của kiên trì, nhẫn nại, thăng tiến trong học hành, kinh doanh và đặc biệt thích hợp cho người tuổi Mão. Bởi vậy, tượng Mèo phong thủy giúp gia chủ chiêu tài tấn lộc rất tốt.

Đây chính là món quà Tết tặng nhân viên mang nhiều ý nghĩa.

Tượng Mèo Thần Tài được chế tác thủ công và mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân.

Lịch

Lịch treo tường, lịch để bàn là món quà quen thuộc hằng năm, được rất nhiều công ty sử dụng làm quà tặng tết. Lịch có rất nhiều kiểu dáng thiết kế ấn tượng, quan trọng là doanh nghiệp có thể gắn logo và thông điệp marketing. Điều này sẽ giúp món quà tết cho nhân viên trở nên ý nghĩa hơn.

Bia

Bia không chỉ là một loại thức uống mà còn là biểu tượng của lời chúc nhau một năm mới vui vẻ. Và bia cũng là thức uống phổ biến của người Việt, trên thị trường có rất nhiều loại bia, danh nghiệp có thể lựa chọn loại bia nào phù hợp với ngân sách và số lượng nhân viên nhé.

Bia làm quà tết tặng nhân viên ngày cuối năm

Ngày nghỉ

Bên cạnh quà tặng thì ngày nghỉ chính là điều mà các nhân viên cũng rất muốn. Ngoài những ngày phép cố định, việc cho nghỉ tết dài hơn sẽ giúp họ có thêm thời gian dành cho gia đình và người thân. Những ngày nghỉ tết dài sẽ giúp nhân viên lấy lại tinh thần và làm việc hiệu quả hơn

Tranh treo tường trang trí

Quà tết cho nhân viên có thể là những bức tranh treo tường kèm theo những lời chúc mừng năm mới của ban giám đốc.

Mỗi dịp tết đến xuân về, mọi người lại tất bật dọn dẹp, trang hoàng lại nhà cửa ai cũng muốn trang trí cho ngôi nhà của mình thật đẹp và độc đáo. Thế nên một bức tranh treo tường là món quà ý nghĩa và thiết thực mà doanh nghiệp dành tặng nhân viên. Và món quà sẽ càng độc đáo và tinh tế hơn nữa khi được chế tác thủ công và mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân sang trọng độc đáo. Tranh mạ vàng đến từ thương hiệu Golden Gift Việt Nam là món quà bạn nên xem xét khi lựa chọn mua quà tặng tết cho nhân viên của mình đấy.

Tranh mạ vàng trang trí tết có nhiều mẫu mã đang dạng như: Tranh chữ Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng, tranh đôi đũa mạ vàng gắn hoa mai, tranh thuyền buồm phong thủy mạ vàng, tranh hoa sen mạ vàng, tranh song mã mạ vàng…

Tranh song mã mạ vàng – lời chúc về sự thăng tiến trong công việc

Tranh thuyền buồm phong thủy mạ vàng – mang lại sự bình an, và làm ăn phát đạt

Tranh chữ Phúc – Lộc – Thọ - tài lộc, phú quý và trường thọ mang đến sự may mắn cho gia chủ

Tranh hoa sen mạ vàng – thể hiện sự thanh tao, tinh khiết và sang trọng

Với những sản phẩm quà tặng tết nhân viên phía trên, chúng tôi hy vọng các công ty, doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn quà tặng tết cho nhân viên. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm quà tặng tết từ thương hiệu Golden Gift Việt Nam mời bạn tham khảo thêm tại Website: Quavang.vn nhé.

Mai Mai/ Golden Gift Việt Nam.