Xu hướng chọn quà tặng tết năm Quý Mão 2023

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về, mọi người lại tấp nập chuẩn bị quà tết tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp hay sếp của mình.

Vậy không khí tết chẳng còn xa. Văn hóa quà tặng biếu lại khiến không ít người lo lắng, tất bật. Làm sao để món quà của mình gây được ấn tượng mạnh và mang nhiều ý nghĩa không phải là việc dễ dàng. Với những khó khăn đó cùng với nhu cầu quà tặng tết như hiện nay Golden Gift Việt Nam đã chế tác bộ quà tặng Tết mạ vàng cao cấp đang được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Tết tặng gì cho sếp, đối tác

Quà tết tặng sếp hay đối tác kinh doanh có lẽ còn khó hơn việc mua quà tặng vợ. Sở dĩ như vậy là vì bạn không biết rõ đối tượng và tình huống khi tặng quà. Ngày nay khi phải tiếp xúc với bạn bè nước ngoài nhiều hơn, thì việc tặng quà lại càng trở nên phức tạp vì nó liên quan đến khía cạnh văn hóa và phong tục của người khác xứ.

Nếu bạn không biết cấp trên hay đối tác của mình thích gì. Tốt nhất bạn hãy dành tặng những món quà có ý nghĩa phong thủy. Vì với những người kinh doanh họ rất xem trọng phong thủy. Một món quà có thể bày trí ở bàn làm việc, trong phòng làm việc hoặc phòng khách, sẽ giúp cho người được nhận quà luôn nhớ đến bạn.

Quà tặng mạ vàng cao cấp sẽ là lựa chọn khôn ngoan dành cho bạn. Đây là món quà vô cùng sang trọng, độc lạ nhưng vẫn mang nhiều ý nghĩa.

Tượng mèo Thần Tài mạ vàng năm trong BST mèo vàng Tết Quý Mão 2023 - món quà Tết ý nghĩa dành tặng người tri ân.

Những mẫu quà tặng mạ vàng ý nghĩa dành tặng sếp như: Thuyền buồm phong thủy mạ vàng, bộ tượng 12 con giáp mạ vàng, tranh song mã mạ vàng, tranh cá rồng phong thủy mạ vàng…

Thuyền buồm phong thủy mạ vàng - thuận buồm xuôi gió, đường công danh sự nghiệp hanh thông thuận lợi

Bộ tượng 12 con giáp mạ vàng

Quà tặng tết cho những người thân trong gia đình

Tặng quà tết cho bố mẹ

Bố mẹ, người sinh ra ta thường chẳng mong đợi điều gì khác ngoài con cháu khỏe mạnh, thành đạt, hạnh phúc. Quà Tết cho Bố Mẹ, dẫu chẳng cần quá sang trọng nhưng cũng cần sự độc đáo và ý nghĩa. Quà tết tặng bố mẹ bạn hãy chọn những quà tặng để bày tỏ lòng hiếu kính, thay lời chúc trường thọ và sức khỏe.

Đôi Hạc Phúc Lộc mạ vàng – tượng trưng cho sự trường thọ và hạnh phúc

Tranh chữ Cha Mẹ mạ vàng – Thay bạn thể hiện lòng thành kính với đấng sinh thành

Tranh chữ Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng – hạnh phúc, tài lộc, trường thọ

Tặng quà tết cho phụ nữ

Phụ nữ luôn muốn được đẹp trong bất cứ độ tuổi nào. Họ luôn yêu cái đẹp và theo đuổi cái đẹp, tuy nhiên trong số đó vẫn có những người vợ, người mẹ vì lo toan cho gia đình và con cái nên nhiều khi không để ý nhiều đến bản thân. Vậy món quà tết  nào sẽ là phù hợp với họ?

Hoa cài áo của Golden Gift Việt Nam được chế tác thủ công và mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Hãy chọn cho người phụ nữ yêu thương của mình một chiếc hoa cài áo mạ vàng để khiến họ tự tin, tôn lên vẻ sang trọng và tạo điểm nhấn khi kết hợp với những bộ trang phục khi diện tết nhé.

Quà tặng tết cho người yêu

Đôi với các cặp đôi quà tặng tết cho người yêu không chỉ thể hiện tình yêu, đó còn là sự mến thương trân trọng và là lời chúc cho năm mới tốt đẹp. Cùng nhau hy vọng về mối quan hệ tình cảm gắn bó, bền lâu. Do đó tặng quà cho người yêu trong dịp tết là vô cùng quan trọng.

Tượng đôi uyên ương mạ vàng đây chắc chắn sẽ là món quà khiến người ấy vô cùng hạnh phúc và không thể chối từ. Biểu tượng uyên ương tượng trưng cho tình cảm vợ chồng hài hòa, thủy chung, êm ấm và hạnh phúc. Dân gian thích tập tính cùng bay, cùng đậu, tình cảm không thay đổi của uyên ương nên đã gửi gắm tình nghĩa vợ chồng vào đó, coi là biểu tượng may mắn.

Người xưa gọi uyên ương là “thất điểu” (chim có đôi). Tương truyền, uyên ương không khi nào tách rời nhau, con đực bên trái, con cái bên phải, bay cùng vỗ cánh, bơi cùng đạp nước, đậu cánh đan vào nhau mà ngủ. Nếu mất bạn đời, con còn lại sẽ cả đời sống đơn độc.

Tượng đôi uyên ương mạ vàng vật phẩm chứng minh tình yêu của hai bạn.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về món quà tết năm nay ngoài các gợi ý trên quý khách có thể tham khảo thêm tại Website: Quavang.vn để có thể lựa chọn được những mẫu quà tặng tết vô cùng độc đáo và ý nghĩa để dành tặng người thân và bạn bè trong năm mới này nhé!

Hồ Tuyết/ SHTT.