Bỏ túi những món quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho chồng thật ý nghĩa

Quà kỷ niệm ngày cưới cho chồng không chỉ là việc thay lời cảm ơn vì sự cố gắng cùng nhau trong suốt chặng đường đã đi qua mà còn là một vật lưu giữ kỉ niệm để cả hai cùng ôn lại trong những chặng đường kế tiếp.

Quà kỷ niệm ngày cưới có thể là một món quà mang giá trị tinh thần hoặc những món quà thiên về giá trị vật chất phù hợp mà bạn chọn lựa để trao tặng trong ngày đặc biệt này. Thế nhưng rất nhiều chị vợ lại vô cùng băn khoăn khi lựa chọn để làm sao có thể lựa chọn được món quà thật ý nghĩa và sâu sắc cho chồng khi kỷ niệm ngày cưới. Bài viết sau đây của Golden Gift Việt Nam sẽ cho bạn một vài gợi ý.

Quà kỷ niệm ngày cưới dành tặng chồng

Đồng hồ đeo tay

Khi nhắc đến đồng hồ, mọi người hay nghĩ đến tác dụng xem giờ giấc, nhưng với ý nghĩa sâu xa, đồng hồ đeo tay được ví như hiện thân của thời gian - tài sản “vàng” vô hình nhưng lại vô cùng quý giá trong cuộc sống mỗi người. Tặng đồng hồ cho nửa kia của mình như một lời cam kết bên nhau dài lâu.

Đồng hồ đeo tay phụ kiện thời trang không thể thiếu của quý ông

Tặng áo sơ mi

Chọn một chiếc áo sơ mi để dành tặng anh xã của bạn nhân dịp kỷ niệm ngày cưới cũng là món quà ý nghĩa và thể hiện sự quan tâm của bạn đến chàng. Vì áo sơ mi là thứ không thể thiếu trong tủ đồ của đàn ông, nhất là những người làm công việc văn phòng. Tặng áo sơ mi để nhắn nhủ bạn luôn đồng hành cùng chồng mọi lúc mọi nơi.

Áo sơ mi giúp quý ông thêm thanh lịch, tinh tế

Cà vạt

Đây là một trong những món quà quen thuộc nhưng không làm mất đi sự hào hứng của đàn ông khi được tặng vào dịp kỷ niệm ngày cưới đặc biệt là nếu đối phương là nhân viên văn phòng, công sở. Nó còn là một món quà tinh tế thể hiện sự quan tâm đến người bạn đời của mình mà bạn chính là người thắt cho anh ấy trước khi rời khỏi nhà.

Cà vạt thế lực ngầm của quý ông

Kẹp cà vạt mạ vàng sang trọng

Kẹp cà vạt có tác dụng giữ cho chiếc cà vạt nằm yên trên áo sơ mi, giúp cà vạt luôn được thẳng, không bị trạng thái đong đưa mỗi khi bạn di chuyển.

Kẹp cà vạt đi cùng với cà vạt là một trong những phụ kiện tăng thêm tính quyền lực của phái mạnh. Kẹp cà vạt giúp đàn ông thể hiện phong cách sang trọng , lịch lãm và sức hấp dẫn của người sử dụng.

Bạn có thể dễ dàng mua kẹp cà vạt ở bất kỳ store quần áo lớn trên thị trường nhưng để đảm bảo chất lượng bạn nên tìm mua ở những thương hiệu uy tín.

Kẹp cà vạt mạ vàng đính kim cương của Golden Gift Việt Nam sẽ là gợi ý tốt nhất cho bạn để dành tặng món quà vô cùng độc đáo này đến người chồng yêu quý của mình.

Nước hoa quyến rũ

Hầu hết những người đàn ông thành đạt hiện nay đều có sử dụng nước hoa. Vì vậy, bạn cũng có thể tìm kiếm một loại nước hoa với hương thơm mà chồng mình yêu thích. Hương thơm quyến rũ này không chỉ giúp các quý ông cảm thấy tự tin khi đi gặp khách hàng mà còn thể hiện sự thấu hiểu của người vợ đối với sở thích của người chồng nữa đó.

Nước hoa quyến rũ

Vật phẩm phong thủy

Ngày nay, nhiều người thường theo phong thủy để được may mắn và thay đổi vận mệnh. Họ thường chọn màu sắc nhà cửa, trang phục theo mệnh và đeo vòng phong thủy.

Kỷ niệm ngày cưới bạn có thể mua cho chồng mình một linh vật phong thủy hợp mệnh để anh ấy được bình an và thuận lợi trong công việc.

Linh vật phong thủy theo tuổi, mệnh có tác dụng mang lại may mắn, tài lộc, hút tiền bạc, trừ tiểu nhân, trừ tà. Chính vì vật linh vật phong thủy mạ vàng sẽ là món quà ý nghĩa nhất mà bạn nên dành tặng cho ông xã nhân dịp kỷ niệm ngày cưới.

Bộ 12 con giáp

Bạn đã tìm được món quà ưng ý cho chồng bạn nhân dịp kỷ niệm ngày cưới chưa? Bên cạnh những sản phẩm trên, bạn có thể lựa chọn dựa theo sự thấu hiểu và sở thích của chồng để có món quà ý nghĩa và hãy bày tỏ lòng yêu thương, sự biết ơn cho anh ấy trong suốt quãng thời gian bên nhau nhé. Golden Gift Việt Nam chúc bạn luôn hạnh phúc.

Quang Trường/ Golden Gift Việt Nam.