Chi tiết tiền tài, sự nghiệp của người tuổi Mão trong năm 2020

Tử vi tuổi Mão bao gồm các tuổi Kỷ Mão 1999, Đinh Mão 1987, Ất Mão 1975, Quý Mão 1963 và Tân Mão 1951 nam mạng và nữ mạng về sự nghiệp, tài chính vấn đề tình cảm, sức khỏe và vận mệnh người tuổi Mão theo từng tháng sinh.

Dự đoán chung về tuổi Mão năm Canh Tý

Sự nghiệp của tuổi Mão năm 2020

Đối với những người tuổi Mão, may mắn trong sự nghiệp sẽ đến rất ít vào năm 2020. Nếu bạn là người làm công ăn lương, hiệu suất của bạn có thể không ổn định vì bạn không thể chủ động làm việc. Bị ảnh hưởng bởi ngôi sao khắc kỵ, bạn sẽ khó thể hiện khả năng của mình do giới hạn trong việc quản lý.

Đối với lãnh đạo tuổi Mão, công việc cũng có thể kém hơn vì bạn sẽ trở nên xấu tính, nóng nảy, cáu kỉnh và khắc nghiệt với cấp dưới. Điều đó sẽ khiến bạn mất đi sự hỗ trợ. Bạn nên thay đổi tính khí và kiên nhẫn hơn, khoan dung và tốt bụng hơn với cấp dưới thì sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng tốt hơn.

Tài lộc của tuổi Mão năm 2020

Tài lộc năm nay của bạn ở mức bình thường, bạn khó có thể tích lũy quá nhiều của cải và khó có thể nhận được tiền lãi từ đầu tư dưới tác động của những ngôi sao xấu. 

Do thiếu may mắn, ngôi sao tốt lành về tài lộc bị chặn, sẽ dẫn đến nhiều rủi ro trong đầu tư tài chính. Vì lý do này, bạn không nên đầu tư vào các sản phẩm tài chính mà hãy chăm chỉ làm công việc hiện tại.

Dự đoán tuổi Mão năm 2020 yêu cầu bạn trả hết mọi khoản nợ cũ mà bạn có. Những khoản nợ này có khả năng làm bạn căng thẳng nếu bạn không trả hết sớm. Làm sạch ngân sách của bạn và cố gắng cân bằng nó trong năm nay. Làm việc nhiều hơn để trả tiền, thay vì mua những thứ mới. Tiết kiệm tiền cho những năm tới cũng là một ý tưởng hay trong năm 2020.

Tình cảm của tuổi Mão năm 2020

Năm nay tình cảm của bạn sẽ may mắn hơn. Được chúc phúc bởi ngôi sao tốt lành phụ trách mối quan hệ yêu đương, bạn sẽ được ban phúc nhiều hơn, bất kể độc thân hay đã kết hôn.

Đối với những tuổi Mão độc thân, bạn sẽ duyên dáng và nổi tiếng hơn với người khác giới và có cơ hội bắt đầu một mối quan hệ. Đối với những người đã và đang yêu, bạn cũng có thể có người cầu hôn và dễ bị cám dỗ dẫn đến ngoại tình và gây ra khủng hoảng cho cuộc hôn nhân của bạn.

Vì vậy, hãy chú ý đến lời nói và hành động của bạn trong cuộc sống hàng ngày và giữ một khoảng cách nhất định với người khác giới xung quanh để chống lại cám dỗ.

Sức khỏe của tuổi Mão năm 2020

Năm 2020 sức khoẻ cũng không hẳn tốt với bạn. Sự tác động của ngôi sao xấu sẽ khiến bạn dễ mất kiên nhẫn và hay cáu kỉnh, điều này sẽ có hại cho sức khỏe của bạn. Nó cũng khiến bạn dễ mệt mỏi, mất tinh thần và đãng trí, do đó dễ bị tai nạn. Bạn nên thư giãn, điều chỉnh suy nghĩ, xen kẽ làm việc với nghỉ ngơi và tránh làm việc quá sức.

Tuổi Mão, tất cả các công việc bạn đang làm chắc chắn sẽ làm bạn căng thẳng. Vì vậy, sẽ rất thuận lợi khi bạn học một số kỹ thuật giảm căng thẳng trong năm. Cố gắng dành nhiều thời gian ngoài trời và ít thời gian hơn trước màn hình trong năm nay.

Vận mệnh người tuổi Mão theo tháng sinh

 Sinh tháng Giêng: Tĩnh tình lương thiện, dễ tin người nên đôi khi bị lợi dụng mà không hay biết. Cuộc đời ban đầu phải trải qua nhiều vất vả, cay đắng nhưng về sau cuộc sống ổn định hơn, được hưởng phúc lộc của tổ tiên để lại.

Sinh tháng hai: Cuộc đời có nhiều thăng trầm, có lúc may mắn, sự nghiệp đi lên như “diều gặp gió” nhưng cũng có lúc gặp phải nhiều khó khăn, thất bại.

Sinh tháng ba: Thông minh sắc sảo, ý chí lớn, tự thân lập nghiệp và đạt được nhiều thành công khi còn rất trẻ. Trong cuộc đời gặp được nhiều may mắn và thời cơ thuận lợi để phát triển sự nghiệp.

Sinh tháng tư: Cả đời sống trong an nhàn, bình yên, không lo thiếu thốn. Tuy nhiên cần chú ý tới sức khỏe, phòng tránh những căn bệnh về đường mạch máu, tiêu hóa. Tình duyên gặp nhiều may mắn, gia đình hòa thuận, vợ chồng thủy chung, son sắt.

Sinh tháng năm: Có con mắt nhìn xa trông rộng, sự hiểu biết và ý chí quyết tâm cao. Đến một thời cơ nhất định sẽ đạt được sự nghiệp thành công mĩ mãn như mong đợi.

Sinh tháng sáu: Có nhiều tài lộc, được hưởng cuộc sống sung sướng cả đời, làm gì cũng đạt đươc thành công. Đường tình duyên thuận lợi, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Sinh tháng bảy: Từ nhỏ đã thông minh, hiểu biết hơn bạn bè cùng trang lứa, trưởng thành có sự nghiệp vững chắc, ổn định. Trong cuộc đời gặp nhiều may mắn, hễ có khó khăn là gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

Sinh tháng tám: Tính tình thật thà, thẳng thắn, có nhiều mối quan hệ rộng rãi và được mọi người xung quanh yêu úy, tôn trọng. Cả đời sống trong an nhàn mà vẫn đầy đủ, không lo thiếu thốn.

Sinh tháng chín: Nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh, sẵn sàng hy sinh vì người khác. Sự bao dung, tốt bụng chắc chắn sẽ được đền đáp xứng đáng. Cuộc sống nhất định gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Sinh tháng mười: Thời đầu lập nghiệp còn nhiều khó khăn, trắc trở tuy nhiên nếu kiên trì, không bỏ cuộc chắc chắn sẽ có ngày đạt được thành công như ý muốn.

Sinh tháng mười một: Có ý chí nhưng thiếu sự kiên định, lập trường của mình. Vì vậy làm ăn thường gặp nhiều trở ngại, không biết cách vượt qua, dễ chán nản và bỏ cuộc.

Sinh tháng mười hai: Ban đầu gặp nhiều khó khăn, thử thách nếu kiên trì, quyết tâm vượt qua sẽ có lúc đạt được thành công như ý. Ngược lại nếu chán nản, buông xuôi thì cuộc đời sẽ lâm vào cảnh thiếu thốn, lo lắng.

Linh vật của người tuổi Mão

Năm 2020 người tuổi Mão chịu đựng nhiều điều tiếng, tranh chấp, sự nghiệp bị trì trệ và bị cản trở may mắn trong việc kiếm tiền. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, bởi mọi chuyện đều có cách giải quyết.

Theo phong thủy, màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến tử vi của người tuổi Mão, đặc biệt là màu vàng được cho là hợp mệnh cát tường với đa số người tuổi Mão. Chính vì vậy việc sử dụng các vật phẩm phong thủy được làm từ vàng hoặc có màu vàng sẽ mang lại may mắn, tiền tài cho người tuổi Mão. 

Xem thêm: Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Mão

Tượng Mèo phong thủy mạ vàng, hay còn được gọi là Kim Mão nếu bài trí đúng cách sẽ bổ trợ rất tốt cho người tuổi Mão. Đặc biệt là trong đường tình duyên.

Ánh Hòa/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan