Tổng hợp những vật phẩm phong thủy kích hoạt may mắn, tài lộc cho người tuổi Mão

Vật phẩm phong thủy tuổi Mão đang rất được quan tâm với người bản mệnh này. Bạn tuổi Mão và đang muốn tìm vật phẩm có thể mang lại may mắn, tài lộc, sự hanh thông và thuận lợi trong công việc, cuộc sống. Bài viết dưới đây của Golden Gift Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.

Giới thiệu về người tuổi Mão

Tuổi Mão là con gì?

Tuổi Mão là biểu tượng cho con mèo, là con giáp đứng thứ 4 trong thứ xếp hạng 12 con giáp và khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí) thì tháng Mão ứng với cung Lâm Quan.

Người tuổi Mão là người rất tinh nhanh, thông minh và cực kỳ nhạy bén nên họ luôn thành công trong lĩnh vực toán học hay kế toán. Người tuổi Mão sống rất tình cảm, thích yên ổn, luôn nhạy cảm.

Người tuổi Mão sinh năm bao nhiêu?

Những người tuổi Mão sinh vào năm như:

• Người tuổi Quý Mão sinh năm 1963

• Người tuổi Ất Mão sinh năm 1975

• Người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

• Người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999

• Người tuổi Tân Mão sinh năm 2011

Người tuổi Mão hợp với tuổi nào?

Trong 4 bộ tam hợp thì có bộ “Hợi – Mão – Mùi” hay “Hợi – Mẹo – Mùi” điều này giúp bạn biết được người tuổi Mão hợp với những người tuổi Hợi và tuổi Mùi. ►Xem thêm: Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho tuổi Mão

Vật phẩm phong thuỷ phù hợp với tuổi Mão

Tượng Mèo phong thủy

Người xưa cho rằng, loài mèo có một linh lực phát ra rất mạnh, có khả năng tiêu trừ sát khí, đem lạ may mắn và thành công cho người sở hữu, nhất là những người tuổi Mão mà có mèo phong thủy thì linh lực còn phát huy tác dụng gấp đôi. Trong phong thủy, mèo được coi là linh vật đem lại sự cát tường, thịnh vượng, có thể nhờ linh lực để hóa giải sát khí. Do đó, người tuổi Mão đặt linh vật tuổi Mão trong nhà hay bàn làm việc là vô cùng thích hợp.►Xem thêm: Ý nghĩa hình tượng Mèo, linh vật cát tường, thịnh vượng trong phong thủy

Tượng Mèo phong thủy của Golden Gift được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Tượng rồng phong thủy

Trong tứ linh, rồng được coi là linh vật cao quý. Nó chính là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc, thăng tiến trong công việc. Không chỉ vậy, tượng rồng trong phong thuỷ còn thể hiện các mối quan hệ xã hội, hạnh phúc gia đình, …

Tuổi Mão nên sử dụng tượng rồng trong nhà. Tốt nhất là đặt ở những nơi thoáng mát, rộng rãi, những nơi có thể nhìn thấy toàn bộ khu vực. Tượng rồng cũng không nên đặt quá cao hay quá thấp.

Kỳ lân phong thủy mạ vàng

Vật phẩm phong thủy kỳ lân dùng để tránh tà, ngăn sát khí và giảm nhẹ tai ương cho gia đình. Đây là vật phẩm phong thủy hóa giải hướng xấu, mang lại sức khỏe và bình an cho gia chủ, kỳ lân được biết đến là một linh vật hiền hòa và mang rất nhiều ý nghĩa. Nó có thể giúp tránh tà, ngăn cản sát khí. 

Tượng Kỳ Lân phong thủy của Golden Gift được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Tượng Khuyển mạ vàng

Đối với vật phẩm phong thuỷ là linh vật chó, nó có tác dụng bảo vệ gia chủ khỏi kẻ xấu hãm hại, mang lại sự bình an, may mắn cho chủ nhân và những người trong gia đình.

Đối với người tuổi Mão, khi trưng bày tượng chó phong thủy sẽ có tác dụng canh giữ cửa nhà, trừ tà ma và cầu phúc, còn để thể hiện sự giàu sang, quyền uy, phú quý. Vì vậy nên đâ là vật phẩm phong thuỷ rất phù hợp với người tuổi Mão.

Tượng Heo phong thuỷ

Hình ảnh những chú Heo là phật phẩm phong thuỷ phù hợp với người tuổi Mão, không chỉ thích hợp để trang trí mà còn có tác dụng mang đến sự may mắn, ấm no sung túc.

Tượng Heo phong thủy mạ vàng mang lại nhiều ý nghĩa tốt lành, tượng trưng cho sự ấm no, sung túc, sinh sôi này nở.

Tượng Dê phong thuỷ mạ vàng

Đối với người tuổi Mão thì tượng Dê phong thuỷ mạ vàng cũng khá phù hợp để bài trí trong nhà, ở văn phòng làm việc có tác dụng tăng vượng khí, chống kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng.

Tượng Dê phong thủy của Golden Gift được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Lưu ý: Người tuổi Mão kỵ linh vật nào? Các bạn cũng cần phải lưu ý không nên bài trí linh vật như: linh vật gà phong thủy, linh vật Chuột phong thủy hay linh vật Ngựa phong thủy. Vì đây là những con giáp nằm trong tứ hành xung sẽ không tốt cho người tuổi Mão.

Golden Gift Việt Nam vừa gợi ý cho bạn những vật phẩm phong thủy kích hoạt may mắn, tài lộc cho người tuổi Mão. Hãy tham khảo và lựa chọn vật phẩm phù hợp với bản thân của mình nhé!

Để mua vật phẩm phong thủy mạ vàng, mời bạn ghé thăm hệ thống showroom của Golden Gift trên toàn quốc để được tư vấn và phục vụ chu đáo.

- Hệ thống showroom: https://quavang.vn/pages/he-thong-cua-hang

  • Hotline: 090 368 1551

Hồng Ngân/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan