Tuyển tập những lời chúc tết sếp gói gọn cả ý nghĩa và thành ý

Vào mỗi độ tết đến xuân về những câu chúc ý nghĩa và chân thành để bày tỏ thành ý luôn được quý độc giả tìm kiếm nhiều nhất.

Trong những ngày đầu của năm mới, ai cũng mong muốn những điều tốt đẹp và may mắn đến với mình và những người thân. Tết là cơ hội để bày tỏ sự quan tâm, yêu thương của mình dành tặng đến những người thân yêu và cũng là cơ hội để bày tỏ lòng tri ân biết ơn và kính trọng đối với sếp đáng kinh của mình. Hãy cùng Golden Gift Việt Nam điểm qua những lời chúc tết sếp hay và ý nghĩa nhé!

Tuyển chọn những câu chúc tết hay và ý nghĩa dành tặng sếp

1.  Anh có khả năng dẫn dắt của một người lãnh đạo tài ba và khả năng chỉ huy của một ông chủ đầy năng lực. Làm việc với anh là một điều vô cùng tuyệt vời. Chúc anh năm mới vui vẻ và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

2. Sếp là nguồn sức mạnh của cả nhóm. Anh luôn mang đến cho chúng em động lực và sức mạnh để tiến bước và hoàn thành công việc đúng hạn. Chúng em rất biết ơn sự hỗ trợ của anh. Chúc anh năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý!

3. Cảm ơn sếp đã thúc giục em làm những điều tuyệt vời mà em từng nghĩ chẳng bao giờ mình có thể làm được. Em hi vọng sẽ theo bước anh và có một ngày được gọi là "sếp". Chúc mừng năm mới!

4. Thật tuyệt vì được làm việc cho một người am hiểu bí quyết trở thành một quản lý tốt, trở thành một người tốt. Anh là quản lý tuyệt vời nhất của em. Chúc anh và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng.

5. Sếp, anh đã cho em món quà tuyệt vời nhất vào năm ngoái. Anh cho em một công việc tốt để nuôi gia đình. Em sẽ mãi biết ơn anh vì điều đó. Em chúc anh và gia đình năm mới vạn sự như ý!

6. Em xin Sếp năm mới vui vẻ. Chúc sếp luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc, cuộc sống!

7. Chúc vị Thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu (Tên phòng or công ty) thẳng tiến ra biển lớn – (Tên phòng or công ty) ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.

8. Thưa anh, năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến, tôi và gia đình xin cầu chúc anh và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, luôn đạt những thành quả mới trong cuộc sống.

9. Tâm huyết và nhiệt tình trong công việc của anh đã truyền cảm hứng cho tất cả nhân viên chúng em. Nhân dịp năm mới, chúng em chúc anh và gia đình dồi dào sức khỏe, may mắn phát tài!

10. Một năm mới đang đến, một lô thử thách mới mà chúng em phải đương đầu, nhưng chúng em không lo lắng vì đã có sếp rồi. Sếp là một lãnh đạo tài ba, và chúng em tin tưởng sếp. Chúng em chúc chị và gia đình năm mới mạnh khỏe, thành công phát đạt!

11. Năm mới Em xin chúc Sếp, chúc Công ty ngày càng lớn mạnh, phát triển và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

12. Năm mới chúng em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến người sếp vĩ đại. Chúng em chúc sếp một năm tuyệt vời và một cuộc sống thật tuyệt vời và hạnh phúc.

13. Năm mới chúng em xin chúc Sếp vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, gia đình hạnh phúc. Happy New Year!

14. Bước sang năm mới, chúc sếp thêm nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, may mắn và thành công. Chúc công ty luôn giữ được chữ “Tín” trên thương trường.

15. Năm mới em thay mặt toàn thể nhân viên trong công ty kính chúc sếp làm ăn phát tài phát lộc. Chúc anh luôn mạnh khỏe, vui vẻ và ký được nhiều hợp đồng lớn. Chúc công ty ta một năm thắng lợi, làm ăn gấp 5 gấp 10 năm ngoái!

Tuyển chọn những câu chúc tết bằng tiếng anh hay và ý nghĩa dành tặng sếp

1. Happy New Year boss! Wish your boss and family a warm, happy and successful.

Tạm dịch: Chúc mừng năm mới sếp! Chúc sếp và gia đình có một cái Tết đầm ấm, hạnh phúc và thành công.

2. It would be difficult without the help of your boss last year. Thank you, boss. Wish your boss a prosperous new year!

Tạm dịch: Sẽ thật khó khăn nếu không có sự giúp đỡ của sếp trong năm vừa qua. Cảm ơn sếp về tất cả. Chúc sếp một năm mới an khang thịnh vượng!

3. Thank you, boss, for helping me all the time. New year is coming, I would like to send you the best wishes, wish your boss and your family a happy.

Tạm dịch: Cảm ơn sếp đã luôn giúp đỡ em trong thời gian qua. Năm mới sắp đến, em xin gửi đến sếp những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc sếp và gia đình đón một cái Tết vui vẻ.

4. On the occasion of the new year, I would like to thank you in the last time for giving me a chance to work and also have a righteous ideal in life. New year I wish all the best will come to you and your family!

Tạm dịch: Nhân dịp năm mới, em xin gửi lời cảm ơn anh trong thời gian qua đã cho em một cơ hội làm việc và còn có cả một lý tưởng đúng đắn trong cuộc sống. Năm mới em kính chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh và gia đình!

5. A new year is coming, wish your boss healthy and happy. Hope that the boss will always reap the fruits of the new year.

Tạm dịch: Một năm mới sắp đến, chúc sếp mạnh khỏe, hạnh phúc. Mong rằng sếp sẽ luôn luôn gặt hái được thành quả trong năm mới.

Quà tặng sếp ngày tết

Bên cạnh những lời chúc ý nghĩa bạn cũng nên dành tặng sếp những món quà đặc biệt trong ngày lễ tết này. Quà tặng là nét văn hóa tốt đẹp của người Việt, tặng quà vào dịp tết còn thể hiện tấm lòng, giúp cải thiện và nâng cao mối quan hệ. Với chủ đề quà tặng tết như các bạn đã biết những món quà thông thường như: bánh, mứt, rượu… đã trở nên quá nhàm chán và không còn phù hợp.

Với xu thế quà tặng tết hiện nay những món quà tặng phong thủy mạ vàng mang nhiều ý nghĩa cùng với đó món quà này còn thể hiện được mong muốn và thành ý của người tặng dành cho người nhận quà. Các bạn cùng tham khảo những mẫu quà tặng phong thủy mạ vàng phù hợp làm quà tặng sếp nhân dịp lễ tết này nhé: Thuyền buồm phong thủy mạ vàng, tranh song mã mạ vàng, biểu tượng 12 con giáp mạ vàng, tranh cá rồng phong thủy mạ vàng….

Mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió

Trên đây là gợi ý về những câu chúc tết sếp hay, ấn tượng nhất được chia sẻ nhiều nhất hiện nay. Những lời chúc này sẽ khiến bạn trở nên nổi bật và tạo nên những thiện cảm đối với sếp đồng thời thuận lợi trong công việc sau này. Chúc bạn có những ngày lễ tết thật đầm ấm và hạnh phúc bên người thân, bạn bè.

Hồ Tuyết/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan