Tư vấn quà tặng ý nghĩa, độc đáo cho ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 đang đến gần, đây cũng là cơ hội giúp bạn tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với cấp trên, ghi ấn tượng với đối tác, sếp của mình. Hãy dành tặng những quà tặng cao cấp, sang trọng và ý nghĩa đến đối tác, sếp của mình để chúc mừng sự thành công, phát triển giúp mối quan hệ làm việc được thuận lợi hơn.

Trong kinh doanh, tặng quà được xem như là nghệ thuật lấy lòng tinh tế nhất. Vậy làm sao để lựa chọn được món quà nhằm đẩy mạnh và thắt chặt mối quan hệ làm ăn cùng sếp, đối tác. Hãy cùng Golden Gift Việt Nam khám phá những món quà dành tặng doanh nhân các bạn nhé.

Quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam

Tặng quà luôn là việc làm rất ý nghĩa và cần thiết để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội. Và tặng quà cũng là cách để bạn thể hiện tình cảm, sự trân trọng, tri ân đến những người đã giúp đỡ mình và giúp duy trì mối quan hệ bền vững. Doanh nhân là những người đã có đóng góp lức vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Chính vì vậy, quà tặng doanh nhân là thể hiện sự quý trọng của mình với những người doanh nhân.

Kẹp cà vạt và hoa cài áo mạ vàng

Kẹp cà vạt và hoa cài áo là những phụ kiện nhỏ nhưng rất cần thiết và giúp tạo phong cách riêng của một doanh nhân. Đây chắc chắn là lựa chọn “an toàn và thiết thực” khi bạn chọn quà dành tặng các doanh nhân trong ngày đặc biệt của họ.

Kẹp cà vạt mạ vàng đính kim cương tự nhiên do Golden Gift Việt Nam chế tác

Hoa cài áo mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Kẹp cà vạt mạ vàng đính kim cương và hoa cài áo mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác hoàn toàn thủ công và mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân là một phụ kiện sang trọng, đẳng cấp, mang sắc vàng quyền lực bền mãi với thời gian.

Tranh chữ tri ân

Trong cuộc sống không phải ai cũng thuận lợi, suôn sẻ trong mọi việc mà không trải qua những chông gai, thử thách. Có ai khi nào gặp khó khăn mà không cần sự giúp đỡ, ủng hộ. Và có mấy ai đi đến con đường thành công vẫn còn nhận ra được công lao của người từng giúp đỡ mình. Chính vì vậy lòng tri ân luôn được đề cao và phát huy trong mọi hoàn cảnh.

Tri ở đây là tri thức, là sự hiểu biết tượng tần. Còn ân ở đây là ân tình, ân nghĩa, là ơn huệ… Tặng bức tranh tri ân mạ vàng là thể hiện sự trân trọng, tôn vinh và ghi nhớ sâu sắc đến những người đã giúp đỡ chúng ta lúc khó khăn.

Tượng long quy mạ vàng

Long quy hay còn gọi là Rùa đầu rồng là linh vật "lạ" nhưng đầy sức hút với những tín đồ phong thủy. Rùa đầu rồng mang hình dáng thân rùa đầu rồng, chân đạp lên xâu tiền cổ, lưng đội một hay một vài con rùa nhỏ.

Tượng Long Quy có khả năng tiêu trừ sát khí, giảm tai họa và trấn trạch hiệu quả ngôi nhà. Bên cạnh đó, ý nghĩa tượng Long Quy còn mang lại sự bình an cho gia chủ. Được khắc họa với kiểu dáng đứng trên đồng tiền, tượng rùa đầu rồng còn là biểu tượng của thịnh vượng tài lộc. Điều này tốt cho những ngoài làm ăn, kinh doanh, mua bán.

Cũng là biểu tượng của sự thành công, rùa đầu rồng mang lại may mắn, cơ hội sự nghiệp. Tượng Long Quy mạ vàng còn mang ý nghĩa tốt hơn nữa bởi màu vàng tượng trưng cho phú quý giàu sang.

Giá đỡ danh thiếp hình chuột mạ vàng

Danh thiếp từ lâu đã được xem là công cụ quan trọng trong môi trường kinh doanh hiện đại. Danh thiếp thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp. Vì vậy đặt danh thiếp trên bàn làm việc thể hiện sự tinh tế trong việc quảng bá hình ảnh của công ty.

Giá đỡ danh thiếp hình chuột của Golden Gift được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Tranh thuyền buồn phong thủy mạ vàng

Bức tranh vừa tô điểm vừa tạo điểm nhấn cho không gian nội thất giúp ngôi nhà thêm tràn đầy sinh khí và nhiều màu sắc hơn vừa có khả năng thu hút vận may, xua đuổi điểm xấu. Hơn nữa trong phong thủy bức tranh thuận buồn xuôi gió sẽ khiến công việc làm ăn buôn bán của gia chủ ngày càng phát triển và thăng tiến. Tranh thuyền buồn phong thủy mạ vàng mang ý nghĩa thuận buồn xuôi gió với hình ảnh một con thuyền lớn hướng ra biển khơi.


Tranh thuyền buồm phong thủy được chế tác thủ công và mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Mô hình thuyền buồm phong thủy

Tại Golden Gift Việt Nam ngoài mẫu tranh thuyền buồm mạ vàng thì thuyền buồm còn được chế tác thành mô hình với nhiều kích thước khác nhau. Là biểu tượng gắn với ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió” là mong muốn mọi công việc được thuận lợi, xuôi chèo mát mái, khó khăn nào cũng dễ dàng vượt qua. Bởi những cánh buồm tượng trưng cho hình ảnh đón gió, biểu tượng mang đến những cuộc giao dịch, kinh doanh thành công tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

Hơn nữa hình ảnh con thuyền căng buồm lướt sóng ra khơi cũng giống như hình ảnh của người doanh nhân vượt qua khó khăn thử thách để đưa doanh nghiệp tiến về phía trước. Người đứng đầu doanh nghiệp được ví như vị thuyền trưởng, hiên ngang đương đầu với những khó khăn thử thách để gầy dựng doanh nghiệp. Chính vì những ý nghĩa đó mà mô hình thuyền buồm phong thủy được gọi là thuyền doanh nhân.

Tượng ngựa tài lộc mạ vàng

Ngựa là loài linh thú mang nhiều ý nghĩa hết sức tốt đẹp, gắn liền với cuộc sống của người Việt từ ngàn xưa. Ngựa vừa làm sức kéo vừa tham gia chiến tranh, có vẻ uy dung kiêu hãnh. Chú ngựa vươn mình rất cao tiếng hí uy phong, hai chân đạp lên núi vàng bạc mang hàm ý Mã Đáo Thành Công – Tài Lộc Đầy Nhà. Hình ảnh chú ngựa uy phong mạnh mẽ cũng giống như hình ảnh người doanh nhân trên thương trường – mạnh mẽ quyết đoán và đầy thông minh.

Mỗi món quà doanh nhân mang một ý nghĩa riêng. Điều quan trọng là chúng ta ghi nhận và thể hiện sự quan tâm của mình đối với giới doanh nhân. 

Trên đây là những gợi ý nhỏ về quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam. Để tìm hiểu thêm về quà tặng cao cấp bạn có thể tham khảo thêm trên website: quavang.vn với hàng trăm quà tặng cao cấp độc đáo để có thể có thêm nhiều lựa chọn phù hợp. Golden Gift Việt Nam chúc quý khách hàng sớm tìm được món quà ý nghĩa và độc đáo nhất nhân ngày doanh nhân Việt Nam.

Thu Thủy/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan