Tư vấn chọn vật phẩm phong thủy mang tài lộc cho người tuổi Tỵ

Vật phẩm phong thủy là một trong những món đồ được nhiều người quan tâm và lựa chọn giúp mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân và gia đình. Vậy người tuổi Tỵ thì nên chọn vật phẩm phong thủy gì? Ở bài viết này Golden Gift Việt Nam sẽ tư vấn bạn những vật phẩm phong thủy thích hợp cho người tuổi Tỵ nhé!

Tổng quan về người tuổi Tỵ

Giới thiệu về người tuổi Tỵ

Rắn là con vật đại diện cho người tuổi Tỵ, trong 12 con giáp thì rắn được xem là con vật khôn ngoan nhất, thư thái nhất và bí ẩn nhất. Người tuổi Tỵ là người có kiến thức chuyên sâu về triết học, họ là người tư duy cao và luôn có phương pháp để giải quyết những vấn đề khó khăn. Họ thích dùng trí óc để làm việc, họ thích đưa ra kế hoạch và phân cho người khác làm chứ không thích nhúng tay trực tiếp vào công việc.

Khi làm bất cứ việc gì họ cũng suy nghĩ kỹ lưỡng, không hấp tấp, vội vàng. Họ không dễ dàng từ bỏ khi gặp khó khăn, trở ngại mà họ sẽ luôn kiên trì để vượt qua điều khó khăn đó.

Điểm mạnh của người tuổi Tỵ là tự tin, kiên nhẫn và tư duy.

Điểm yếu của người tuổi Tỵ là cứng đầu, không chịu lắng nghe ý kiến của người khác.

Người tuổi Tỵ sinh năm nào?

Người tuổi Tỵ cầm tinh con rắn sinh vào những năm sau: Tân Tỵ năm 1941, Quý Tỵ năm 1953, Ất Tỵ năm 1965, Đinh Tỵ năm 1977, Kỷ Tỵ năm 1989, Tân Tỵ  năm 2001 và  Quý Tỵ năm 2013

Đối với mỗi một năm tuổi họ sẽ có những đặc trưng riêng của mình.

Người tuổi Tỵ hợp hướng nào?

Xét về hướng hợp với người tuổi Tỵ thì họ hợp với hướng Tây và hướng Bắc Đông Bắc. Vì thế cửa nhà cũng có thể đặt theo hai hướng này.

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tý

Linh vật rắn phong thủy

Có thể nói, linh vật hợp nhất với người tuổi Tỵ là tượng rắn phong thủy. Rắn là một con vật trong 12 con giáp quan trọng, là biểu tượng của sự quyết đoán, là loại vật linh thiêng trong tín ngưỡng của nhiều dân tộc. Linh vật Rắn phong thuỷ Mạ vàng có tác dụng bảo vệ gia chủ và các thành viên trong gia đình khỏi những điều không may, rắn là biểu tượng cho sự tái sinh, rắn lột da để liên tục hoàn thiện bản thân.

Người tuổi Tỵ đặt tượng rắn trong nhà sẽ giúp xua đuổi tà khí, mang lại bình an, may mắn cho bạn và người thân.

Linh vật Gà phong thủy

Người tuổi Tỵ không chỉ hợp với tượng rắn mà còn rất hợp với tượng gà phong thủy. Trong phong thủy bài trí tượng gà trống trong nhà có tác dụng hóa giải đào hoa sát, chống kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng. Đặc biệt người tuổi Tỵ đặt vật phẩm tượng gà phong thủy trong nhà còn tránh được việc thất thoát tiền của, tài lộc và công việc luôn thuận lợi, phát triển.

Tượng Gà phong thủy của Golden Gift được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Linh vật Trâu phong thủy

Con Trâu theo quan niệm người xưa tượng trưng cho sự ấm no sung túc. Người ta quan niệm làm nhà, lấy vợ, tậu trâu là ba việc lớn của đời người. Trong sơ đồ bát quái thì con trâu thuộc quẻ Khôn, ý chủ về đất đai, vì vậy mà theo phong thủy bài trí tượng trâu phong thủy trong nhà có khả năng hút tài lộc từ các hướng, giúp công việc làm ăn thuận lợi, vậy nên những người kinh doanh bất động sản đặc biệt ưa chuộng bày tượng Trâu phong thủy trong gia đình hoặc nơi làm việc.

Đồng thời, đặt tượng linh vật trâu phong thủy còn giúp trấn yểm các hung tinh (Nhị Hắc, Ngũ Hoàng), hóa hung thành cát, biến xấu thành tốt, tránh được nhiều tai vạ, điểm gở. Con trâu cũng là một loài vật vô cùng chăm chỉ, chịu khó. Vì thế, nó sẽ giúp cho người tuổi Tỵ biết chi tiêu hơn, không tiêu hoang phí mà giữ được của cải, vật chất trong nhà bền vững. ►Xem thêm: Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Sửu

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng – Thiềm thừ

Đây là một trong những vật phẩm phong thủy chiêu tài tốt nhất mang lại điềm lành về tài lộc cho gia chủ. Trong phong thủy Cóc ba chân là biểu tượng rất may mắn vì nó có thể đem phú quý, tiền bạc đến cho gia chủ. Hình ảnh cóc ba chân ngậm tiền vàng trong miệng tượng trưng cho việc cóc rước tài lộc vào nhà và được gọi là thiềm thừ.

Nếu người Tuổi Tỵ đặt cóc 3 chân ở trong nhà hay cửa hàng kinh doanh buôn bán sẽ thuận lợi, mang may mắn và tiền bạc đến gia chủ.

Tỳ Hưu phong thuỷ

Tỳ Hưu trong văn hóa tâm linh Á Đông có ý nghĩa lớn, có thể nói đây là một trong những biểu tượng linh vật được xem trọng nhất trong phong thủy.

Tỳ hưu phong thủy của Golden Gift được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Đây là linh vật giúp người tuổi Tỵ hoá giải năng lượng xấu, có tác dụng chiêu tài, nạp phúc cực tốt.

Tượng Thần Tài phong thủy mạ vàng

Thần tài là một vị thần mang lại may mắn về tiền bạc cho người tuổi Tý. Trong quan niệm nhân gian của người xưa cho rằng THẦN TÀI là vị thần chuyên quản tài phúc của thiên hạ, nhận được sự chiếu cố giúp đỡ của ông nhất định sẽ “tài nguyên quảng tiến”.

Tượng Thần Tài của Golden Gift được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Trên đây là những gợi ý của Golden Gift về vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tỵ. Chúc bạn tìm được vật phẩm ưng ý và đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho bạn và các thành viên trong gia đình.

Tuyết Hồ/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan