Bật mí những vật phẩm phong thủy cho ngưởi tuổi Sửu tài vận hưng thịnh

Vật phẩm phong thủy hay còn gọi là pháp khí, các linh vật may mắn phong thủy không chỉ đơn giản là vật dụng trang trí bình thường mà chúng còn có tác dụng đem lại may mắn, sức khỏe, tài lộc và hóa giải vận hạn cho gia chủ.

Vậy nếu bạn là người tuổi Sửu và đang đi tìm cho mình vật phẩm phong thủy thì đừng nên bỏ qua bài viết gợi ý về những vật phẩm phong thủy cho ngưởi tuổi Sửu này nhé!

Gợi ý vật phẩm phong thủy tốt cho người tuổi Sửu

Tượng trâu phong thủy mạ vàng

Mỗi một tuổi sẽ có một linh vật riêng và tuổi Sửu cũng vậy, chính là con trâu. Trong 12 con giáp, Trâu là Sửu, còn trong sơ đồ bát quái Trâu là quẻ khôn, chủ yếu về đai, mang đến sự thịnh vượng, bền vững. Đối với người nông dân, con trâu thật sự là một người bạn thân thiết gắn bó. Người xưa quan niệm rằng, đời người có ba việc quan trọng là “Tậu Trâu, cưới vợ, làm nhà”. Con trâu vốn là đầu cơ nghiệp của người nông dân.

Chính vì vậy, trâu trở thành biểu tượng của sự phú quý, cát tường cho người tuổi Sửu.

Tượng Rắn phong thủy mạ vàng

Trong phong thủy con Rắn chính là một trong ba con vật hợp với người tuổi Sửu. Rắn cũng thuộc 12 con giáp và là biểu tượng cho nước, lửa, sự quyết đoán, là một con vật vô cùng thiêng liêng. Và rắn là loài vật linh thiêng trong tín ngưỡng của nhiều tôn giáo. Ở Ai Cập cổ đại, các vị vua chúa cũng thường tôn thờ loài rắn như một vị thần tối cao, bảo vệ và phù trợ cho họ.

Người tuổi Sửu nếu muốn tránh được tai họa trong cuộc sống và công việc, xua đuổi được vận đen, trừ tà khí thì nên đặt tượng Rắn trong nhà hoặc nơi làm việc. Không những xua đuổi được xui xẻo cho gia chủ mà còn giúp mang lại may mắn và bảo vệ các thành viên trong nhà luôn được bình an.

Tượng Gà phong thủy mạ vàng

Gà là con vật thân thiết gắn bó với người Việt Nam từ ngàn đời nay. Hình ảnh chú gà trống đậu trên đống rơm cất tiếng gáy đón bình mình tượng trưng cho một cuộc sống an bình, mùa màng bội thu, khởi đầu ngày mới đầy năng lượng.

Tuy nhiên, ít người biết rằng trong phong thủy tượng Gà có tác dụng trong việc trử tà, giải tà các thế sát cho ngôi nha, chiêu tài lộc, hổ trợ kinh doanh và tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng. Với người tuổi Sửu tượng Gà là vật phẩm phong thủy được sử dụng phổ biến.

Tỳ hưu phong thủy mạ vàng

Tỳ Hưu theo phong thủy được coi là linh vật mang lại may mắn và tiền bạc. Con vật này không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng, bạc, đặc biệt đây là loài vật chỉ có ăn mà không có nhả, mang hàm ý đón tài lộc vào nhà, không thất thoát của cải ra ngoài.

Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, khi đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Sửu chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Sửu.

Cóc 3 chân mạ vàng

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng còn được gọi là cóc tài lộc là vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài, mang lại sự may mắn, giàu có, thịnh vượng. Đây là một trong những vật phẩm phong thủy chiêu tài tốt nhất mang lại điềm lành về tài lộc cho gia chủ. Trong phong thủy Cóc ba chân là biểu tượng rất may mắn vì nó có thể đem phú quý, tiền bạc đến cho gia chủ. Hình ảnh cóc ba chân ngậm tiền vàng trong miệng tượng trưng cho việc cóc rước tài lộc vào nhà và được gọi là thiềm thừ.

Tượng cóc 3 chân ngậm tiền vàng của Golden Gift được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Tượng Long Quy mạ vàng

Long Quy hay còn gọi là Rùa đầu rồng là linh vật “lạ” nhưng đầy sức hút với những tín đồ phong thủy. Rùa đầu rồng mang hình dáng thân rùa đầu rồng, chân đạp lên xâu tiền cổ, lưng đội một hay một vài con rùa nhỏ.

Tượng Long Quy có khả năng tiêu trừ sát khí, giảm tai họa và trấn trạch hiệu quả cho ngôi nhà. Thông thường, nếu vị trí đất dựng nhà bị chiếu bởi các ngã ba, ngã tư, hay phạm phải hướng thiêng thì rất dễ mang đến họa cho gia đình. Trong những trường hợp này, nếu bài trí tượng Long Quy đúng phong thủy sẽ giúp giải trừ sát khí và trấn trạch tốt.

Bên cạnh đó, ý nghĩa tượng Long Quy (rùa đầu rồng) còn mang lại sự bình an cho gia chủ. Được khắc họa với kiểu dáng đứng trên đồng tiền, tượng rùa đầu rồng còn là biểu tượng của thịnh vượng, tài lộc. Điều này rất tốt cho những người làm ăn, kinh doanh, buôn bán.

Cũng là biểu tượng của sự thành công, rùa đầu rồng còn mang lại sự may mắn, cơ hội cho sự nghiệp. Tượng Long Quy mạ vàng còn mang ý nghĩa phong thủy tốt hơn nữa bởi màu vàng tượng trưng cho phú quý, giàu sang.

Tượng Phật Di Lặc mạ vàng

Phật Di Lặc là vị Phật có thân hình mập mạp, đầu hói, bụng bự và gây ấn tượng bởi nụ cười sảng khoái, hiền hậu. Người ta tin rằng, Phật Di Lặc tượng trưng cho sự may mắn, tích ẩn nguồn năng lượng tích cực, đẩy lùi rắc rối và đem lại sự giàu có, may mắn. Nên những người tuổi Sửu khi đặt tượng Phật Di Lặc sẽ có được nhiều niềm vui, sung túc và hạnh phúc.

Tượng Phật Di Lặc của Golden Gift được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Tượng Thần Tài phong thủy mạ vàng

Thần tài là một vị thần mang lại may mắn về tiền bạc cho người tuổi Sửu. Trong quan niệm nhân gian của người xưa cho rằng THẦN TÀI là vị thần chuyên quản tài phúc của thiên hạ, nhận được sự chiếu cố giúp đỡ của ông nhất định sẽ “tài nguyên quảng tiến”.

Tượng Thần Tài của Golden Gift được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Hy vọng với bài viết vật phẩm phong thủy cho người tuổi Sửu của Golden Gift Việt Nam đã giúp bạn lựa chọn được một vật phẩm phù hợp với tuổi Sửu giúp mang lại may mắn và tài lộc.

Minh Tuyết/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan