Tranh mạ vàng: Quà tặng mừng thọ cao cấp cho người cao tuổi

Mừng thọ là một dịp để con cháu bày tỏ lòng biết ơn, sự hiếu kính với ông bà, cha mẹ. Những người có tuổi thọ cao được cho là những người có phúc rất lớn. Họ là món quà mà ông trời ban cho chúng ta. Cách ăn ở tốt nhất với ông bà, bố mẹ là luôn hiếu thảo,

Mừng thọ là một dịp để con cháu bày tỏ lòng biết ơn, sự hiếu kính với ông bà, cha mẹ. Những người có tuổi thọ cao được cho là những người có phúc rất lớn. Họ là món quà mà ông trời ban cho chúng ta. Cách ăn ở tốt nhất với ông bà, bố mẹ là luôn hiếu thảo, phụng dưỡng. Triết lí nhân quả của nhà Phật dạy: yêu trẻ trẻ đến nhà – Kính già già để tuổi cho.

Khi đến với lễ mừng thọ, thì con cháu ai cũng muốn mua một món quà gì đó thật ý nghĩa để dành tặng ông bà, cha mẹ của mình vào ngày đặc biệt này. Và việc tặng một bức tranh mạ vàng cũng là món quà ý nghĩa thể hiện tình cảm hiếu nghĩa với ông bà, cha mẹ.

Gợi ý tranh mạ vàng mừng thọ ông bà, cha mẹ

Tuy nhiên, để chọn được một món quà thật hay và ý nghĩa không phải là điều mà ai cũng biết, nếu bạn đang muốn mua quà mừng thọ mà chưa biết chọn thế nào hãy tham khảo bài viết này nhé, bài viết này Golden Gift Việt Nam sẽ chia sẻ cùng bạn cách chọn quà tặng mừng thọ hay và ý nghĩa nhất.

Tranh chữ Cha, Mẹ mạ vàng

“Con dù lớn vẫn là con của mẹ, đi suốt cuộc đời lòng mẹ vẫn theo con”. Có thể nói, người mẹ hội tụ những phẩm chất tuyệt vời: đảm đang, tần tảo, giàu đức hy sinh, thương yêu chồng con đến quên cả bản thân mình… Hình tượng Mẹ đã trở thành nguồn đề tài vô tận của thơ ca như nhắc nhở chúng ta nhớ đến công ơn mang nặng đẻ đau của đấng sinh thành.

“Công cha như núi như non, hy sinh tất cả cho con nên người”. Từ lâu, hình ảnh người cha, người đã sinh thành, nuôi nấng chúng ta tới khi trưởng thành đã được khắc họa trong các câu ca dao, tục ngữ hay những áng văn thơ… Chúng nhắc nhở mỗi chúng ta phải luôn luôn ghi nhớ về công lao to lớn, không thể nào đo đếm được sự hy sinh thầm lặng của Cha.

Tặng tranh chữ Cha, Mẹ mạ vàng là cách thể hiện lòng biết ơn của con cái đối với người cha, mẹ của mình, người luôn tần tảo chăm sóc, luôn dõi theo những đứa con thân yêu. 

Tranh chữ Phúc mạ vàng

Chữ Phúc tượng trưng cho sự may mắn, sung sướng, thường xuất hiện nhiều trong đời sống văn hóa, thi ca của người Á Đông. Có Phúc là có tất cả.

Khi bạn có chữ Phúc kề bên cũng đồng nghĩa như việc Phúc luôn bên bạn, và đó cũng là điều mong ước của tất cả mọi người, nhất là những người cao tuổi.

Tranh chữ Phúc mạ vàng rất thích hợp làm quà tặng mừng thọ cho ông bà, bố mẹ hay các cụ.


Tranh chữ Phúc do Golden Gift Việt Nam chế tác từ kim loại quý và mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Tranh chữ Lộc mạ vàng

Lộc là một trong những biểu tượng của hạnh phúc lớn nhất của đời người. Đó là tài tộc dồi dào, may mắn, tốt lành. Tặng tranh chữ Lộc mạ vàng làm quà tặng mừng thọ để cầu mong tài lộc, may mắn đến với ông bà cha mẹ đến suốt đời.


Tranh chữ Lộc mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác

Tranh chữ Thọ mạ vàng

Từ thời xưa, con người sống thường hướng tới “Phú – Quý – Thọ – Khang – Ninh” trong đó chữ Thọ có ý nghĩa hơn cả, nó thường được xuất hiện trong kiến trúc xưa từ cung điện nguy nga vua chúa ở cho đến nhà của người dân thường. Nó được xem là biểu tượng giúp những người sống trong ngôi nhà luôn dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

Chính vì vậy việc tặng tranh chữ Thọ mạ vàng trong lễ mừng thọ mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. 

Hi vọng những gợi ý trên của Golden Gift Việt Nam giúp bạn lựa chọn được món quà phù hợp và ý nghĩa nhất cho những người thân yêu của mình. Golden Gift Việt Nam chúc bạn luôn dồi dào sức khỏe, may mắn và thành công.

Tuyết Hồ/ Golden Gift Việt Nam

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan