Tranh mạ vàng: Món quà cao cấp dành tặng các đối tác

Trong thời buổi hội nhập kinh tế quốc tế, các mối quan hệ xã hội ngày càng được mở rộng, nhu cầu kết nối giao lưu giữa người với người ngày càng cao. Trong bất cứ mối quan hệ kinh doanh nào, việc thường xuyên gặp gỡ và trao đổi với các đối tác là một điều rất hiển nhiên.

Để mối quan hệ trở nên gắn bó, chặt chẽ thì vấn đề tặng quà được xem là một việc rất quan trọng. Món quà mà bạn chọn cũng thể hiện con người, sự tinh ý, nhạy cảm của chính bạn, đôi khi nó còn trở thành cầu nối giúp bạn gặt hái được những thành công nhất định trong công việc, cuộc sống. Golden Gift Việt Nam xin giới thiệu với các bạn một số mẫu tranh thường được lựa chọn để làm quà tặng cho khách hàng hoặc đối tác làm ăn.

Tại sao nên chọn tranh mạ vàng làm quà tặng đối tác

Việc tặng quà trong kinh doanh là cả một nghệ thuật, người tặng cần chọn món quà và thời điểm thích hợp, đúng đối tượng mới phát huy được hết giá trị của món quà.

Tranh mạ vàng là sản phẩm tinh tế có giá trị về mặt tinh thần và mang nhiều ý nghĩa phong thủy, mang đến may mắn cho người sử dụng.

Tranh mạ vàng của Golden Gift Việt Nam là sản phẩm tinh tế, có giá trị cao và được chế tác hoàn toàn thủ công bởi những người thợ tài hoa, nhiều năm kinh nghiệm, đi kèm với những tiêu chuẩn kiểm định chất lượng gắt gao nhất. Đặc biệt sản phẩm sau khi được mạ vàng sẽ được phủ một lớp keo đặc biệt để bảo vệ và giúp bề mặt lớp vàng tránh mọi tác động bên ngoài và bền mãi với thời gian.

Tranh mạ vàng còn thể hiện những nét văn hóa đặc trưng chỉ có ở Việt Nam. Về lòng tự hào dân tộc, những nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam. Chọn tranh mạ vàng làm quà tặng cho đối tác, khách hàng là quà tặng vô giá.

Tranh mạ vàng đang là xu hướng quà tặng hiện nay, bạn có thể dùng để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng hay bạn bè trong những lễ kỷ niệm, sinh nhật…

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Những mẫu tranh mạ vàng thích hợp làm quà tặng đối tác

- Tặng khánh thành công ty: Tranh song mã mạ vàng, Tranh cá rồng phong thủy mạ vàng, Tranh thuyền buồm phong thủy mạ vàng…

- Tặng sinh nhật đối tác: Tranh hoa sen mạ vàng, Tranh chữ thư pháp mạ vàng

- Tặng đối tác nhân dịp tết: Tranh hoa sen mạ vàng, Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng, Tranh chữ thư pháp mạ vang…

- Tặng đối tác, khách hàng VIP: Tranh chùa một cột mạ vàng, Tranh Khuê Văn Các mạ vàng, Tranh chợ bến thành mạ vàng, Tranh tòa nhà UBND TP Hồ Chí Minh…


Tranh thuyền buồm phong thủy mạ vàng

Trên đây là những mẫu tranh mạ vàng cao cấp dành tặng đối tác, khách hàng đang rất được ưa chuộng hiện nay. Golden Gift Việt Nam hy vọng rằng với những gợi ý trên sẽ giúp bạn có thật nhiều ý tưởng để lựa chọn cho mình những bức tranh mạ vàng làm quà tặng đối tác ưng ý nhất.

Đỗ Trang/SHTT

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan