Bộ sưu tập tranh mạ vàng 24K cao cấp, món quà tặng phong thủy ý nghĩa

Tranh mạ vàng 24K là sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh hoa của giá trị truyền thống và giá trị thẩm mỹ. Tranh mạ vàng được làm từ kim loại quý và được mạ bên ngoài bằng vàng 24K nên có độ sáng bóng, sang trọng và bền mãi với thời gian.

Tranh mạ vàng là một trong những quà tặng sang trọng, đẳng cấp nhất hiện nay và đang được rất nhiều khách hàng ưu chuộng, bởi vì tranh có được những đường nét họa tiết tinh xảo, mền mại cùng với vẻ sang trọng khi được mạ vàng 24K cùng với những giá trị truyền thống văn hóa dân tộc.

Bộ sưu tập những bức tranh mạ vàng 24K 

Chọn tranh phòng khách mang ý nghĩa tài lộc, phú quý

Bố cục và màu sắc của bức tranh trang trí ở phòng khách ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến bầu không khí gia đình cũng như tinh thần của các thành viên trong gia đình. Vì thế những bức tranh mạ vàng với đường nét tinh tế mà hình ảnh thể hiện trong tranh còn mang ý nghĩa phú quý, tài lộc thể hiện những ý nghĩa phong thủy tốt lành luôn được nhiều người ưa chuộng như: tranh thuyền buồm phong thủy mạ vàng, tranh hoa mẫu đơn mạ vàng, tranh hoa sen mạ vàng

Treo tranh mạ vàng làm căn phòng thêm sang trọng

Hoa sen mạ vàng kết hợp tranh tháp rùa tạo điểm nhấn độc đáo cho căn phòng

Tranh chứ cha - mẹ mạ vàng

Tranh chứ Phúc - Lộc - Thọ mạ vàng

Những mẫu tranh mạ vàng trang trí phòng khách mang ý nghĩa phong thủy tốt cho gia chủ như

Tranh thuyền buồm phong thủy mạ vàng: Thuận buồm xuôi gió – trong phong thủy thuyền buồm được xem là biểu tượng của sự thành công, sự thăng tiến, thuận lợi may mắn trong việc làm ăn và buôn bán.

Tranh thuyền buồm phong thủy được chế tác từ kim loại quý và mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng: Là sự kết hợp của hai hình ảnh đẹp trong nghệ thuật hoa mẫu đơn và chim. Theo phong thủy hoa mẫu đơn là hiện thân của cuộc sống giàu sang, phú quý, sự thịnh vượng và phồn vinh cùng với hình ảnh đôi chim là biểu tượng của tình duyên và sự giàu có. 

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng biểu tượng của giàu sang, phú quý và sự thịnh vượng

Tranh song mã mạ vàng: Trong 12 con giáp, ngựa là linh vật biểu trưng cho sự may mắn, tài lộc, thăng quan tiến chức, tài vận hanh thông. Ngoài ra, ngựa cũng là loaì vật nghĩa tình, thuỷ chung, son sắt. Lấy nguyên mẫu hình tượng ngựa trong đời sống, tranh song mã mạ vàng biểu trưng cho tình cảm sâu sắc, bền chặt.

Ngựa là linh vật biểu trưng cho sự may mắn, tài lộc

Tranh chữ cha mẹ mạ vàng: Với bất cứ ai, Cha Mẹ luôn là những người tuyệt vời nhất trong cuộc đời. Tình yêu của cha mẹ dành cho con cái là thiêng liêng và bất diệt. Trong khi những người mẹ phải trải qua những khó nhọc cưu mang hơn 9 tháng, chịu nhiều sự đau đớn trong quá trình mang thai thì người Cha lại ghi dấu ấn của mình trong hành trình lớn lên.

Cha nuôi dưỡng, nâng đỡ, chăm nom, săn sóc về cả vật chất lẫn tinh thần cho những đứa con có thêm sức mạnh bay cao bay xa trong cuộc đời.

Bởi vậy, tranh chữ Cha Mẹ mạ vàng của Golden Gift Việt Nam được chế tác bằng tất cả tình yêu của bố mẹ dành cho con cái. Chữ Cha mẹ được viết theo lối thư pháp cách điệu, Chữ Cha như ngọn núi chở che, chữ Mẹ như biển cả mênh mông cho con bình yên mỗi khi nhớ về.

Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng: Hình ảnh đôi cá vàng trong phong thủy tượng trưng cho giàu sang, phú quý. Hình tượng con Cá xuất hiện trong văn hóa từ Đông sang Tây với nhiều ý nghĩa biểu trưng. Đặc biệt con cá gắn liền với biểu tượng cho nguồn nước và sự no đủ. Bày trí tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng trong nhà biểu trưng cho sự thành đạt về danh vọng và tài lộc và nhàn tản, phú quý.

Hình ảnh đôi cá gắn với nguồn nước biểu tượng của sự no đủ

Golden Gift Việt Nam chúc bạn tìm được những bức tranh mạ vàng ưng ý để trang trí phòng khách và làm quà tặng cao cấp cho bạn bè, đối tác.

Kỳ Uyên/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan