Tranh mạ vàng 24K: Quà tặng mừng cưới độc đáo, đẳng cấp nhất

Khi nhận được tấm thiệp hồng trên tay chắc hẳn bạn sẽ rất vui mừng cho tân lang, tân nương. Nhưng rồi sẽ cảm thấy băn khoăn nên chuẩn bị quà cưới cho cô dâu chú rể như thế nào cho thật ấn tượng, thật độc đáo. Bạn còn muốn món quà của mình để lại dấu ấn lâu dài với đôi vợ chồng son, giống như lời chúc trăm năm hạnh phúc mà bạn giành cho họ.

Vào mùa cưới bạn thường băn khoăn không biết nên tặng quà gì cho ý nghĩa lại vừa dễ dàng mang tới đám cưới, Golden Gift Việt Nam xin giới thiệu đến bạn những sản phẩm quà tặng mừng cưới ý nghĩa là những bức tranh mạ vàng độc đáo và sang trọng.

Những lý do nên chọn tranh mạ vàng 24K làm quà tặng đám cưới

Lý do để chọn tranh mạ vàng mừng đám cưới có rất nhiều. Mỗi người sẽ có một mục đích riêng của mình. Tuy nhiên, xét đến cùng thì việc lựa chọn này đều xuất phát từ những nguyên nhân rất “đẹp” và rất có lòng.

– Thứ nhất, chọn tranh mạ vàng để làm quà nhân ngày cưới vì những bức tranh này thường có những ý nghĩa tốt đẹp như lời chúc hạnh phúc và may mắn. Ý nghĩa của bức tranh mà bạn lựa chọn tặng trong ngày cưới cũng có thể thay bạn nói lời chúc tốt đẹp đến tân lang tân nương.

– Thứ hai, nhiều người thường chọn tranh mạ vàng mừng cưới là những bức tranh mạ vàng thường có giá trị cao, thể hiện được sự cao quý và sang trọng của món quà. Vì thế mà chỉ những người thân thiết mới lựa chọn tranh mạ vàng để làm quà tặng, đặc biệt là tặng đám cưới.

– Thứ ba là khác xa so với những chiếc phong bì thực dụng và khô khan thì chọn tranh mạ vàng sẽ có một giá trị tinh thần rất sâu sắc. Nó thể hiện được chữ tình, chữ nghĩa và tấm lòng của người tặng quà. Chọn bức tranh mạ vàng làm quà cưới sẽ là món quà kỷ niệm khiến cho người nhận sẽ nhớ mãi đến bạn.

–  Thứ tư, nếu bạn lựa chọn tranh mạ vàng để tặng đám cưới thì bạn sẽ rất yên tâm đối với độ bền của nó. Những bức tranh mạ vàng sẽ bền mãi với thời gian, người mà được bạn tặng sẽ nhớ mãi đến bạn.

Quà tặng tranh mạ vàng mừng đám cưới của Golden Gift Việt Nam

Tranh đôi chim bồ câu mạ vàng

Đây được xem là mẫu tranh mạ vàng tặng đám cưới được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Chim bồ câu vốn được biết đến là loài chim chung tình và sống theo cặp, mổi con đực chỉ gắn bó với duy nhất một con cái.

Bên cạnh đó, chim bồ câu cũng được biết đến là hình ảnh của niềm vui, hạnh phúc và mong ước hoà bình. Bồ câu được xem là loài chim tình nghĩa bởi dù có mang chúng đi thật xa thì chim bồ câu sẽ bay đúng về vị trí ngôi nhà của mình.

Vì thế khi bạn chọn bức tranh đôi chim bồ câu mạ vàng để làm quà tặng mừng cưới thì đó là lời chúc cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn bền lâu. Chắc chắn ai cũng sẽ hài lòng về món quà mà bạn chọn.

Tranh đôi chim bồ câu mạ vàng biểu tượng của tình yêu say đắm, khăng khít, thủy chung

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Bức tranh hoa mẫu đơn không chỉ là bức tranh thể hiện sự đại phú, đại quý mà còn là quà tặng đám cưới rất ý nghĩa.

Bởi hình ảnh đôi chim trong văn hóa Việt cũng được xem là tình cảm đôi lứa ngọt ngào, ríu rít, thân thiết không rời thể hiện cho tình yêu chung thủy và hoa mẫu đơn ngoài ý nghĩa về sự cao sang và quý phái thì nó còn thể hiện cho một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc ngập tràn. Hình ảnh hoa mẫu đơn từ lâu đã được gắn liền với tình yêu thủy chung, trong sáng. Nó là đại diện cho một mối nhân duyên tốt. Nếu treo bức tranh này trong phòng khách thì nó sẽ mang đến cho người treo tranh một cuộc sống gia đình hạnh phúc, gặp nhiều may mắn. Vì thế khi bạn chọn tranh hoa mẫu đơn mạ vàng làm quà tặng đám cưới sẽ là món quà rất có ý nghĩa.

Tranh hoa mẫu đơn do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Tranh đôi cá mạ vàng

Cá luôn là con vật có thể mang đến sự may mắn và tốt lành. Nếu bạn chọn một bức tranh có 2 con cá đang quấn quýt bên nhau để làm quà cưới có nghĩa là bức tranh đã thay cho lời chúc cuộc sống đầm ấm, no đủ của một cuộc sống viên mãn. Đây sẽ là món quà cưới vô cùng giá trị.

Tranh đôi cá mạ vàng tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, cuộc sống an nhiên hạnh phúc

Tranh song mã mạ vàng

Bức tranh song mã có đặc điểm là hai chú ngựa song hành, hình ảnh chú ngựa là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ và may mắn, ngoài ra ngựa là loài vật trọng nghĩa, trọng tình, chung thủy, sắt son. Thể hiện tình nghĩa vợ chồng là sự tôn trọng, hoà hợp và hạnh phúc.

Vì vậy chọn tranh song mã mạ vàng làm quà tặng đám cưới sẽ là lời chúc có ý nghĩa nhất dành tặng đến cô dâu, chú rễ.

Vẻ đẹp tinh tế của tranh song mã

Tranh đôi đũa mạ vàng gắn hoa mai

Đũa là vật dụng hết sức thân thuộc trong mâm cơm của người Việt, hầu như không bữa cơm nào có thể thiếu. Vượt trên ý nghĩa là đồ vật thông thường, gắn liền với đôi đũa còn là những nét văn hóa thú vị mà nếu không để ý, chúng ta có thể khó lòng nhận ra… Đôi đũa trong văn hóa Châu Á đại diện cho hình ảnh gia đình gắn kết, sum vầy bên mâm cơm. Mỗi đôi đũa là lời chúc cho một tương lai ấm no, tốt đẹp sau mỗi bữa ăn.

Hình ảnh đôi đũa được dân gian ví với hình ảnh đôi vợ chồng

Không phải ngẫu nhiên đôi đũa thường được dân gian ví với hình ảnh đôi vợ chồng. Hai chiếc đũa luôn đi liền với nhau thì mới làm được điều có ích, cũng như hai vợ chồng khi đồng tâm cộng lực thì có thể cùng nhau tát cạn cả biển Đông.

Tranh đôi đũa mạ vàng gắn hoa mai, đây cũng là một trong những mẫu tranh quà tặng cưới được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tuy mất một chút ít thời gian, một chút ít công sức. Nhưng nếu bạn tự tay chuẩn bị những món quà cưới dành tặng cho cô dâu chú rể, thì món quà sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều. Golden Gift Việt Nam chúc bạn có những lựa chọn thật ứng ý trao đến đôi uyên ương thay cho những lời chúc chân tình nhất.

 
Tuyết Hồ/SHTT.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan