Top những quà tặng phong thủy tặng sếp mang may mắn và tài lộc

Từ lâu chuyện biếu, tặng quà cho sếp dường như đã trở thành thông lệ, đặc biệt đến dịp lễ tết việc tặng quà lại càng diễn ra nhiều hơn nhằm thể hiện tấm lòng và tạo mối quan hệ tốt đẹp. Việc lựa chọn một món quà phong thủy tặng sếp là điều mà được nhiều người tìm kiếm.

Vào những dịp đặc biệt bạn muốn dành những món quà độc đáo và ý nghĩa để dành tặng đến sếp của mình. Tuy nhiên để lựa chọn quà tặng sếp là điều thật sự không dễ dàng. Tặng quà sếp thế nào cho thật sự ý nhị và không quá phô trương. Bạn đừng lo, bài viết dưới đây Golden Gift Việt Nam sẽ giúp bạn đưa ra những món quà tặng sếp mang nhiều ý nghĩa may mắn và tài lộc nhé!

Quà phong thủy tặng sếp

Hầu hết những người làm kinh doanh đều rất tin vào phong thủy. Do đó một vật phẩm phong thủy hợp mệnh, thay cho lời chúc công danh, tài lộc, may mắn sẽ rất được ưa chuộng và quà tặng phong thủy cũng là món quà đang được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường quà tặng hiện nay.

Tuy nhiên chọn quà phong thủy tặng sếp cần lưu ý những điểm sau:

Ý nghĩa món quà

Món quà đó phải thể hiện điểm lành, điều tốt đẹp. Vì vậy, trước khi lựa chọn quà tặng phong thủy cho sếp, bạn cần tìm hiểu kỹ những ý nghĩa của vật phẩm. Điều đó chưa bao giờ là thừa và sẽ giúp món quà ý nghĩa hơn đối với từng đối tượng người nhận.

Chất liệu món quà

Quà tặng phong thủy chỉ phát huy tác dụng nếu nó được chế tác trên những chất liệu phù hợp. Thông thường, người ta sẽ chọn quà tặng được mạ vàng trên sản phẩm hoặc làm từ chất liệu pha lê. Đây là những chất liệu cao cấp giúp món quà trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Yếu tố giá trị thẩm mỹ

Bất kỳ món quà tặng nào cũng phải chú ý đến yếu tố thẩm mỹ. Và với quà phong thủy tặng sếp thì yếu tố này càng được chú trọng nhiều hơn. Mỗi vật phẩm bạn chọn phải được chế tác tỉ mỉ, công phu bằng các kỹ thuật tinh xảo nhất và tâm huyết của người thợ. Có như vậy, món quà bạn chọn mới sắc nét, sống động và góp phần tạo nên giá trị cao cấp so với những vật phẩm bình thường khác.

Những điều cấm kỵ

Khi chọn quà tặng phong thủy, bạn cần tránh các vật sắc nhọn, có yếu tố tà khí, yếm thế. Những vật phẩm như dao, kiếm, nĩa dù có được làm bằng chất liệu cao cấp gì đi nữa thì vẫn là những vật phẩm phát ra luồng khí xấu. Chúng sẽ gây cản trở trong tình cảm giữa người tặng và người nhận. Đồng thời, món quà sẽ không mang lại may mắn, hanh thông cho người được nhận.

Quà tặng phong thủy mạ vàng dành tặng sếp

Tượng 12 con giáp mạ vàng phong thủy

Theo phong tục của người Việt, mỗi con giáp ứng với một năm và chúng sẽ tượng trưng cho tính cách và công việc trong tương lai của người đó. Trong phong thủy, 12 con giáp cũng có những ý nghĩa riêng, bởi vậy mà người ta thường lựa chọn tượng 12 con giáp để trưng bày tại nhà hoặc văn phòng của mình để cầu mong những điều tốt lành nhất. Bởi vậy khi tặng sếp bộ linh vật 12 con giáp mạ vàng để trưng bày làm việc, trong nhà sẽ đem lại sự cân bằng, tăng sự giàu có và thịnh vượng.

Bộ linh vật 12 con giáp mạ vàng

Tỳ hưu phong thủy mạ vàng

Đã từ lâu tỳ hưu được xem là biểu tượng tài lộc ưa chuộng bậc nhất của các doanh nhân, thương nhân và có thể nói là của hầu hết những người có sự nghiệp thành đạt. Tỳ hưu là một loại mãnh thú hung mãnh, nhưng lại mang ý nghĩa tốt lành.

Tỳ hưu phong thủy mạ vàng là món quà cao cấp mang ý nghĩa may mắn và tài lộc rất phù hợp làm quà tặng sếp.

Tỳ hưu phong thủy mạ vàng biểu tượng tài lộc ưa chuộng bậc nhất của các doanh nhân

Cá rồng phong thủy mạ vàng

Cá Rồng với thân hình dài, dáng bơi luôn khoan thai, điềm đạm là biểu hiện cho phong thái quân tử và sự uy nghi của rồng, rất nhiều doanh nhân Việt Nam, Trung Quốc và một số nước, vùng lãnh thổ như Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông v.v. hay vùng Đông Á, có sở thích trưng bày tượng cá rồng để cầu sự may mắn và thịnh vượng.

Cá rồng phong thủy mạ vàng là biểu tượng cho quyền lực, tài lộc và may mắn.

Cá rồng được chế tác hoàn toàn thủ công và mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Thuyền buồm phong thủy mạ vàng

Theo phong thủy, thuyền buồm là biểu tượng của của sự thành công, đặc biệt là trong kinh doanh. Bởi người kinh doanh vẫn thường rất quan trọng về chuyện “xuôi chèo, mát mái” trong việc làm ăn. Trong phong thủy, thuyền buồm tượng trưng cho gió mang lại nhiều cuộc kinh doanh nhanh chóng và tốt đẹp, cũng như thu được nhiều lợi nhuận, điều này rất quan trọng với những người làm ăn, đặc biệt là giới doanh nhân.

Thuyền buồm phong thủy mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác hoàn toàn thủ công, tinh xảo. Đây là quà tặng cao cấp với hàm ý mong cho người sở hữu được “Thuận buồm xuôi gió” trong công việc, cuộc sống.

Mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng biểu tượng của sự thành công

Bên cạnh dòng sản phẩm mô hình thuyền buồm, Golden Gift Việt Nam còn có sản phẩm tranh thuyền buồm mạ vàng, rất thích hợp làm quà tặng tân gia hay mừng sếp lên chức.

Tranh thuyền buồm phong thủy do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Một món quà ý nghĩa sẽ thay bạn gửi đến những lời chúc đến vị lãnh đạo của mình trong các dịp đặc biệt. Vì thế, đừng ngại bỏ chút công sức để tìm hiểu về sở thích của các sếp và ý nghĩa của những quà tặng để chọn lựa được một sản phẩm phù hợp nhé.

Tuyết Hồ/ Golden Gift Việt Nam.

 

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan