Quà tặng Sếp: Với các sếp nam và nữ, tặng gì cho ấn tượng nhất?

Chọn quà tặng sếp là một trong những việc làm khiến bạn có nhiều băn khoăn, lo lắng. Chọn quà như thế nào để thể hiện sự chân thành của người tặng lại được sếp ưng ý là thắc mắc nhiều người đặt ra.

Vậy với các sếp, tặng gì cho ấn tượng nhất? Một gợi ý cho bạn đó là tặng những món quà mạ vàng vừa sang trọng và chắc chắn sẽ được các sếp hài lòng.

Hộp đựng name card mạ vàng

Các sếp chắc chắn là sẽ có nhiều đối tác, khách hàng trong kinh doanh làm ăn. Khi đi giao lưu, làm việc thì name card không thể thiếu được với họ. Chính vì vậy, món quà tặng là hộp đựng name card sẽ rất có ý nghĩa và hữu dụng đối với các sếp. Hộp đựng name card mạ vàng mang một vẻ đẹp tinh xảo với những họa tiết được làm thủ công hoàn toàn và vẻ sang trọng với màu vàng lấp lánh.

Hình ảnh hộp đựng name card mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Một trong những món quà ý nghĩa mà bạn hãy dành tặng sếp để bày tỏ sự chân thành của mình đó là tranh hoa sen mạ vàng. Với món quà này, bạn có thể tặng sếp vào dịp lễ, tết hoặc bất cứ dịp gì đều được. Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam, mang ý nghĩa của sự tinh khiết, thanh tao và ngan ngát hương thơm. Với món quà này, chắc chắn sếp của bạn sẽ hài lòng. Sếp có thể treo tranh này ở nhà hoặc ở văn phòng làm việc đều được.

Hoa sen mạ vàng được chế tác hoàn toàn thủ công và mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Khuyển gia an khang

Khuyển gia an khang cũng là một món quà ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho sếp mình. Khuyển gia mang ý nghĩa phong thủy sẽ mang đến cuộc sống an bình, may mắn và hạnh phúc cho người được tặng. Với món quà này dành tặng sếp, sếp của bạn có thể bày tại nhà hoặc trong phòng làm việc để mang đến may mắn.

Linh vật phong thủy khuyển gia an khang

Bông hồng mạ vàng đế trái tim

Nếu sếp bạn là nữ thì bông hồng mạ vàng đế trái tim sẽ là một món quà tuyệt vời dành cho sếp. Món quà này được làm hoàn toàn thủ công với thiết kế cách điệu đế cắm hình trái tim. Bạn có thể dành tặng sếp của mình món quà này trong ngày phụ nữ Việt Nam, ngày 8-3 để thể hiện sự chân thành.

Hoa hồng đế trái tim do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Hiện nay, các món quà này đang được chế tác và phân phối bởi quavang.vn. Những món quà mạ vàng được chúng tôi chế tác hoàn toàn thủ công một cách tinh tế, tỉ mỉ sẽ là món quà đầy ý nghĩa dành tặng các sếp. Nếu bạn có nhu cầu mua quà hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Hà Phương/ SHTT

 

 

 

 

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan