Top những con giáp gặp nhiều xui xẻo nhất trong tháng cô hồn năm 2020

Tương truyền rằng tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn. Vì thế, theo quan niệm dân gian có nhiều điều cần phải kiêng kị. Năm nay những con giáp dưới đây cần đặc biệt chú ý để tránh gặp xui xẻo trong tháng cô hồn năm 2020. Hãy cẩn thận để tránh những điều không may trong công việc lẫn chuyện tình cảm nhé.

Những con giáp nào dễ gặp vận hạn trong tháng cô hồn

Tuổi Dần

Mặc dù có một số thông tin cho rằng tuổi dần trong tháng Bảy Âm lịch sẽ vượng về kinh tế, tuy nhiên, tuổi Dần vẫn nằm trong số những con giáp dễ gặp xui xẻo trong tháng cô hồn. Bởi sự thành công về tiền tài trong tháng 7 đồng nghĩa với việc xung quanh người tuổi Dần có rất nhiều tiểu nhân trực chờ “xâu xé”.

Trong công việc, người tuổi Dần cần hết sức tỉnh táo và đề phòng, không nên chủ quan cho rằng bạn bè, đồng nghiệp lâu năm sẽ là người đáng để tin tưởng. Kẻ thù thường xuất hiện vào những lúc ta thiếu đề phòng nhất. Trong tháng này, vận thị phi khiến người tuổi Dần có xu hướng dễ nóng tính, nói lời tuy chân thành nhưng mất lòng lại thành rước hoạ vào thân.

Tuổi Tỵ

Trong tháng 7 âm, người tuổi Tỵ dễ gặp điều không tốt lành trong chuyện tình cảm. Sự rối loạn của tháng cô hồn khiến tình yêu và hôn nhân của người sinh năm Tỵ có xu hướng xảy ra bất đồng, mâu thuẫn. Thậm chí nếu không biết kiềm chế cái tôi, cặp đôi có thể nghĩ đến chuyện ly hôn hoặc chia tay.

Nguyên nhân bởi vận thế tháng này, hung tinh quy tụ gây cho người tuổi Tỵ cảm giác ức chế vì những chuyện rất nhỏ nhoi. Người tuổi tỵ và đối phương dễ xảy ra tranh cãi hơn bình thường. Nếu nửa kia là một người không khéo léo, tuổi Tỵ thậm chí còn nghĩ đến chuyện ngoại tình.

Chuyện tình cảm không thể đưa ra quyết định trong một sớm một chiều. Tháng cô hồn nhiều âm khí khiến người tuổi Tỵ cảm thấy đầu óc nặng trĩu, làm gì cũng gặp xui xẻo. Vì thế, đừng quyết định quá vội vàng kẻo sau này hối không kịp. Lưu ý khác, người tuổi Tỵ trong tháng này không nên ra ngoài vào buổi tối hoặc khi đi ngủ không nên tắt hết đèn mà nên để sáng một ngọn đèn nhỏ.

Tuổi Mão

Trong tháng cô hồn, có hai vấn đề lớn mà người tuổi Mão phải đối mặt. Trước tiên, vận trình tổng quan của bản thân đang đi vào thế xấu, chủ yếu về sức khỏe. Người tuổi Mão nên lưu ý giờ giấc sinh hoạt, ăn uống lành mạnh để đảm bảo sức khỏe.

Sau đó là các hung tinh tác động khiến tâm trí người sinh năm Mão trong tháng 7 âm dễ bị xáo trộn. Có thể bị sự đố kị, nghi ngờ làm mờ mắt, khiến bản thân không phân biệt được đúng sai, bỏ qua người tốt mà kết thân kẻ xấu.

Cùng với đó, tháng cô hồn vốn được coi là tháng âm khí nhiều, dễ gặp xui xẻo. Những người tuổi Mão nên tiết chế cảm xúc, đồng thời cẩn thận trong giao tiếp để tránh được thị phi không đáng có.

Tuổi Dậu

Trong tháng cô hồn, tất cả mọi người đều nên hạn chế ra ngoài vào ban đêm, tuy nhiên, đặc biệt điều này nên áp dụng với người tuổi Dậu. Nguyên nhân là vì trong tháng 7 Âm lịch này, bản mệnh của người tuổi Dậu không tốt, sức khoẻ suy yếu dễ bị nhiễm tà khí khiến tình hình sức khoẻ trở nên tệ hơn.

Sự thật về vấn đề kiêng phơi quần áo ban đêm trong tháng cô hồn Tháng cô hồn: Những điều nên và không nên làm dành cho bạn! Bên cạnh đó, tử vi cũng dự đoán những người tuổi Dậu trong tháng cô hồn hung nhiều hơn cát.

Quý nhân chưa thấy xuất hiện mà tiểu nhân đã trực chờ gây sự xung quanh. Trong tháng này, tuổi Dậu dễ bị người khác hãm hại và chơi xấu. Trong công việc, người tuổi Dậu nên tự mình gánh vác, không nên tin tưởng người ngoài quá nhiều dễ rước họa vào thân.

Bởi vậy, người tuổi Dậu cần kiêng kị những lời nói rủi, những nơi có âm khí như tai nạn, phim ma rằm tháng 7… 

Những vật phẩm nên mua trong tháng cô hồn

Theo quan niệm dân gian tháng 7 âm lịch hàng năm, Diêm Vương sẽ mở Quỷ Môn Quan để các vong hồn thoát khỏi chốn địa ngục khổ đau lên ngao du nhân gian. Vì lẽ đó, nhiều người cho rằng đây là thời điểm họ dễ gặp nhiều xui xẻo nhất trong việc làm ăn. Thậm chí, nhiều người cứ gặp điều gì không may là đổ tại dotháng cô hồn. Để tránh những điều không may có thể xảy ra, nhiều người thường kiêng kỵ mua đồ mới. Tuy nhiên, nằm ngoài số đó, những vật phẩm sau đây lại đắt hàng vì quan niệm cho rằng chúng sẽ đem lại may mắn, hóa giải sát khí trong tháng cô hồn như: cóc 3 chân ngậm tiền, tỳ hưu mạ vàng, tượng cá rồng phong thuỷ mạ vàng, tranh cá rồng mạ vàng...

Các vật phẩm mang hình tượng những loài vật trấn trạch, an gia, hoá khí, chiêu tài, giữ lộc nên rất được yêu thích. Đặc biết, các sản phẩm được mạ vàng, ngoài tăng thêm tính sang trọng để bài trí trong phòng làm việc, phòng khách, còn hỗ trợ tác dụng phong thuỷ. Bởi màu vàng cũng là màu của cát khí, may mắn, tài lộc.

Những vật phẩm phong thuỷ trong tháng cô hồn sẽ giúp bạn giải trừ năng lượng xấu, hút thêm năng lượng tốt. Tuy nhiên, bạn lưu ý cách bài trí các vật phẩm phong thuỷ. Bởi nếu bạn đặt không đúng cách thì cũng không phát huy được là bao.

Trên đây là tử vi những con giáp dễ gặp xui trong tháng cô hồn. Dù thế nào, bạn cũng hãy bình tĩnh, cố gắng, khiêm nhường và học hỏi chắc chắn sẽ gặt hái được thành công, bất kể là tháng nào đi nữa.

Mạnh Hùng/ Golden Gift Việt Nam.

Bài viết mang tính chất tham khảo.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan