Tổng hợp những lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam hay nhất bằng tiếng anh

Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, bên cạnh những lời chúc ngọt ngào bằng tiếng Việt, hãy thay đổi không khí bằng một số lời chúc ấm áp, thể hiện sự kính trọng bằng tiếng Anh dành cho thầy cô giáo của mình.

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới, bên cạnh việc chuẩn bị những tấm thiệp xinh xắn, những món quà ý nghĩa tại sao bạn không kèm theo những câu chúc bằng tiếng anh ý nghĩa gửi tặng tới quý thầy cô để bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn tới người thầy, cô đáng kính của mình. Mời bạn tham khảo một số lời chúc ý nghĩa trong bài viết dưới đây của Golden Gift Việt Nam.

Những lời chúc tiếng anh cực kỳ ý nghĩa

1. I wish I knew some ways to let you know my gratitude. I feel for you my dear teacher but just can't say. So I hope this little card will at least show a part of my warmest appreciation that is coming from the bottom of my heart.

Tạm dịch: Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với thầy cô. Nhưng thật khó để thốt nên lời, em chỉ mong rằng tấm thiệp này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến thầy cô.

2. On occasion of Vietnam Teacher's Day. Wishing you and your family a good health, happiness and success in your life.

Tạm dịch: Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Kính chúc thầy cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và luôn thành đạt trong cuộc sống.

3.The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.

Tạm dịch: Càng đi xa, em càng nghĩ nhiều hơn về thầy. Những lời thầy dạy bảo chưa bao giờ phai mờ trong tâm trí em. Chúc thầy luôn mạnh khỏe, bình an và mãi hạnh phúc.

4. Wish you Happy Vietnamese Teachers' Day!!! A good teacher is like a candle. It consumes itself to light the way for others.

Tạm dịch: Kính chúc thầy cô ngày nhà giáo Việt Nam tràn ngập niềm vui. Người thầy giống như một ngọn nến rực cháy để soi đường cho trò ngoan.

5. We will always be thankful to you for all the hard work and efforts. You have put in, for educating us. Happy Teachers Day!

Tạm dịch: Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, chúng em gửi lời biết ơn sâu sắc tới thầy cô, những người luôn vất vả và cố gắng để dạy dỗ chúng em nên người. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!

6. Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent students.

Tạm dịch: Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20-11 con mới nhớ đến thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20 -11. Con kính chúc thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

7. A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our lives.

Tạm dịch: Con xin gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy cô - những người lái đò đã tạo dựng chúng em một lời nói, hình ảnh và suy nghĩ để chúng em xây đắp cuộc đời.

Bên cạnh những lời chúc mừng bạn có thể chuẩn bị thêm những món quà ý nghĩa để gửi tặng đến thầy cô giáo nhân ngày lễ đặc biệt này. Xem thêm: Quà tặng ngày 20/11


Khuê Văn Các biểu tượng của trí tuệ là món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân dịp 20/11 này

Mong muốn học trò thành người là tâm nguyện của thầy cô bao đời nay, tranh chữ Tâm như món quà ghi nhớ khắc sâu công ơn to lớn ấy.

Người đưa đò thầm lặng từng lớp học trò đến bến bờ tri thức. Với thiết kế tinh xảo mô hình thuyền do Goden Gift chế tác thủ công sẽ đem đến một món quà mạ vàng cao cấp cho người tri ân.

Hoa hồng tặng cô vào dịp nhà giáo, hình ảnh khắc sâu tâm tri chúng ta mỗi khi đến ngày lễ này, bền mãi với thời gian mẫu tranh hoa hồng mạ vàng hẳn là món quà không thể bỏ qua.

Trên đây là một số những mẫu lời chúc 20/11 bằng tiếng anh. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích giúp bạn thể hiện được tình cảm, sự quý trọng của mình đối với thầy cô giáo. 

Tuyết Hồ/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan