Quà tặng ngày 20/11: Những món quà tặng cô giáo độc đáo và thiết thực

“Tôn sư trọng đạo” không chỉ còn là vấn đề đạo đức mà còn là một truyền thống văn hoá vô cùng tốt đẹp của nhân dân ta. Và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để các thế hệ học sinh thể hiện lòng biết ơn, tôn kính đến thầy cô giáo.

Trước thềm ngày Nhà giáo Việt Nam, các học trò và phụ huynh lại nôn nao chuẩn bị món quà thật ý nghĩa để trao tặng thầy cô giáo của mình, nhưng thật khó để tìm những món quà vừa sang trọng, vừa thiết thực với đời sống của giáo viên. Nếu vẫn chưa có ý tưởng gì về quà tặng thầy cô năm nay, hãy xem những gợi ý sau đây nhé!

Những món quà ý nghĩa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam tặng cô giáo

Dưới đây là một số quà tặng tiêu biểu mà bạn có thể tham khảo chọn lựa cho cô giáo kính yêu của mình.

1. Kem dưỡng da tay

Da tay của cô giáo thường hay bị khô vì phải tiếp xúc với phấn và khăn ướt lau bảng, vì vậy món quà cần thiết chính là bộ sản phẩm dưỡng da tay có khả năng giữ ẩm, giúp cho bàn tay của cô luôn mềm mại suốt cả ngày dài lên lớp.

2. Bộ mỹ phẩm chăm sóc da

Đây là món quà tặng ý nghĩa dành cho cô giáo bởi vì chúng thân thiện với môi trường và nhiều công dụng. Vì là sản phẩm organic nên có thể chăm sóc mọi loại da, ít gây kích ứng, thậm chí những cô giáo ít dùng mỹ phẩm cũng có thể dùng được.

3. Bộ mỹ phẩm trang điểm

Giáo viên thường không có nhiều thời gian trang điểm trước giờ lên lớp, vì vậy, hãy tăng cô một bộ mỹ phẩm đơn giản nhưng đầy đủ, vừa đẹp vừa hữu dụng. Bạn cũng có thể chọn mua các gift set của những thương hiệu uy tín. Những gift set này thường sẽ có đầy đủ sản phẩm cho các bước trang điểm, lại được thiết kế đẹp đẽ, bắt mắt.

4. Son môi

Khi đến trường, cô giáo thường ít trang điểm, nếu có thì chỉ đánh ít phấn và thoa son. Vì vậy, son môi là món quà thiết thực mà cô có thể mang theo trong giỏ xách của mình. Nếu không biết được màu son yêu thích của cô, bạn hãy chọn son đỏ. Một cây son đỏ có thể làm sáng bừng mọi khuôn mặt. Hạn chế chọn các màu son nổi bật và “kén” da như đỏ bầm, hồng cánh sen, cam đất… Bạn cũng có thể chọn loại son có dưỡng ẩm để giúp cho môi của cô không bị khô khi “hoạt động” nhiều.

5. Khăn quàng cổ

Nhiều người thường bất ngờ “cô giáo có quàng khăn hả?”. Tất nhiên là có chứ, đặc biệt là trong thời tiết lạnh. Vì phải nói liên tục trong nhiều giờ nên các cô thường hay mắc vấn đề về cổ họng. Việc giữ ấm trong mùa lạnh là điều vô cùng quan trọng. Không những vậy, chiếc khăn quàng còn là điểm nhấn quan trọng khi cô mặc bộ áo dài đơn sắc hay áo sơmi đơn giản.

6. Hoa cài áo

Cho dù cô mặc áo dài, áo sơmi hay bộ vest thì một chiếc cài áo sang trọng và tinh tế cũng cực kỳ hữu dụng.

Hoa cài áo của Golden Gift Việt Nam được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

7. Tinh dầu Organic

Sau những giờ lên lớp giảng bài, cô giáo sẽ cần nghỉ ngơi, thư giãn để lấy lại sức khỏe. Mùi hương của tinh dầu organic sẽ giúp cô chìm vào giấc ngủ dễ dàng hơn. Nếu không, hương thơm nhẹ nhàng cũng giúp cô cảm thấy dễ chịu hơn trong khi chấm bài hay soạn giáo án.

Quà tặng mạ vàng cho cô giáo

Bên cạnh những sản phẩm như Golden Gift Việt Nam đã gợi ý ở trên, bạn cũng có thể lựa chọn những món quà tặng 20/11 độc đáo, sang trọng của chúng tôi.

Biểu tượng Khuê Văn Các mạ vàng – Quà tặng ý nghĩa cho thầy cô giáo

Tranh chữ Tài mạ vàng

Tranh hoa hồng mạ vàng

Tranh chữ Ân Sư, tranh chữ Tri Ân mạ vàng, vật phẩm phong thủy mạ vàng, mô hình Khuê Văn Các... là những quà vàng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh trong dịp 20/11 năm nay.

Liên Nguyễn/ SHTT