Tại sao tranh mạ vàng lại được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng

Từ xưa đến nay người Việt luôn ưu tiên sử dụng các sản phẩm tôn vinh giá trị truyền thống và quảng bá hình ảnh đất nước đặc biệt những dòng tranh mang giá trị thẩm mỹ và sang trọng như tranh mạ vàng.

Đây là dòng sản phẩm được làm chế tác hoàn toàn thủ công bởi bàn tày tài hoa của các nghệ nhân và được mạ vàng rất tính xảo và đẹp mắt, đã trở thành những sản phẩm quà tặng có giá trị thẩm mỹ cao và rất tinh tế.

Tranh mạ vàng là gì

Sở dĩ dòng tranh đặc biệt này có tên gọi là tranh mạ vàng 24K là bởi vì, chất liệu tạo nên tranh chính là đồng hoặc bạc nguyên chất và vàng 24K.

Bên cạnh các sản phẩm tranh mạ vàng rất được yêu thích như: tranh chữ thư pháp (Phúc -Lộc – Thọ, chữ Tri Ân, chữ Ân Sư…) tranh phong cảnh (Chợ Bến Thành, Tháp Rùa, Tháp Ponagar); dòng tranh 3D mạ vàng mang đến một “làn gió mới”, một sự lựa chọn mới cho thị trường quà tặng cao cấp, quà tặng đối ngoại.

Ý nghĩa việc tặng tranh mạ vàng cho khách hàng, đối tác và những người thân yêu

Với tâm huyết của các nghệ nhân, cùng với đôi bàn tay khéo léo của những người thợ các tác phẩm hiện lên với vẻ đẹp và tâm hồn dân tộc cũng với những ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt đẹp. Cùng với lớp vàng được phủ bên ngoài kim loại quý giúp sản phẩm có độ bóng sáng vô cùng đẹp mắt, mang lại sự tinh xảo, sang trọng và cùng với lớp keo đặc biệt được phủ bên ngoài giúp cho sản phẩm được bền mãi với thời gian.

Với những thiết kế mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, sang trọng và rất tự nhiên nhưng không kém phần độc đáo, tranh mạ vàng luôn là sự ưu tiên của các gia chủ khi lựa chọn đặt ở những vị trí quan trọng trong phòng làm việc, phòng khách của gia đình. Tặng tranh mạ vàng giúp người nhận có thể dễ dàng bố trí và có tính ứng dụng cao. Dù ở không gian nào tranh mạ vàng với sắc vàng sang trọng cũng tạo điểm nhấn tuyệt hảo cho ngôi nhà.

Để cho ra đời một bức tranh mạ vàng đầy ý nghĩa đội ngũ chế tác đã mất rất nhiều thời gian và tâm huyết để chuẩn bị kỹ lương từ khâu lên ý tưởng thiết kế, tham vấn ý kiến của các chuyên gia phong thủy, tạo mẫu thử, chế tác thử, và gần 20 công đoạn khác để tạo ra những sản phẩm mẫu đầu tiên.

Tặng tranh mạ vàng cho đối tác, khách hàng, bố mẹ… thể hiện tình cảm, sự quý trọng mối quan hệ của bạn. Bạn đánh giá cao sự hợp tác, vai trò và vị thế của họ. Trong những sự kiện quan trọng như: Tri ân đối tác, mừng sinh nhật, mừng Tân gia hay mừng cưới; tranh mạ vàng thực sự trở thành quà tặng cao cấp và độc đáo có một không hai.

Trao tặng quà vàng, là trao gửi cả tấm lòng vàng cho khách hàng thân yêu. Xem thêm: Ý nghĩa tranh mạ vàng và bí mật ẩn giấu của người thợ

Mua sản phẩm tranh mạ vàng ở đâu?

Một ngồi nhà hiện đại không thể thiếu những bức tranh mang tính nghệ thuật, thẩm mỹ cao và sang trọng như tranh mạ vàng. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều làng nghề, cơ sở sản xuất tranh mạ vàng. Tuy nhiên khách hàng cần có sự tìm hiểu và lựa chọn những thương hiệu uy tín chất lượng để chọn mua những sản phẩm tranh mạ vàng được mạ từ vàng thật.

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp, Golden Gift Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị nhận được tin tưởng từ các công ty, tập đoàn lớn khi cần quà tặng đối tác, khách hàng. Với mẫu mã đa dạng, chế tác tinh xảo, mạ vàng sang trọng, quà tặng của Golden Gift Việt Nam luôn chiếm được cảm tình của nhiều người.

Bạn có thể đến với Golden Gift Việt Nam để trực tiếp cảm nhận và trải nghiệm về các sản phẩm tranh mạ vàng giàu ý nghĩa.

Trụ sở: Số 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Showroom: Số 246 Xã Đàn, phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội

Showroom: Số 115 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng

Showroom: 388 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Thế Anh/ Golden Gift Việt Nam.