Sưu tầm những lời chúc tết bố mẹ ý nghĩa, tình cảm và ngắn gọn

Năm mới sắp đến rồi đây chính là dịp của gia đình đoàn tụ và cũng là dịp để gửi những lời chúc tết đến bố mẹ, những người đã sinh thành và nuôi dạy chúng ta.

Mỗi dịp năm mới tới chúng ta lại dành dành những lời chúc hay và ý nghĩa nhất dành tặng tới những người có công sinh thành và nuôi dạy chúng ta. Hôm nay hãy cùng Golden Gift Việt Nam điểm lại những lời chúc tết dành tặng bố mẹ hay và ý nghĩa để cùng nhau hưởng trọn vẹn một mùa xuân mới về bên gia đình nhé.

Những lời chúc Tết bố mẹ ngắn gọn, ý nghĩa nhất

1. Con chúc bố mẹ luôn mạnh khoẻ và mãi ở bên chúng con.

2. Con không biết nói gì ngoài lời cảm ơn và mong muốn sẽ được ở bên bố mẹ.

3. Hãy luôn là điểm tựa của con bố mẹ nhé.

4. Mạnh khoẻ – Vui Vẻ… đó là tất cả những gì con sẽ cố gắng cho gia đình mình.

5. Hãy để con được ôm bố mẹ và gửi ngàn vạn lời chúc tuyệt vời nhất tới bố mẹ.

6. Chúc cha mẹ một năm mới đầy sức khoẻ và hạnh phúc.

7. Con sẽ chăm chỉ học tập hơn trong năm mới này. Bởi con biết đó là điều khiến bố mẹ hạnh phúc nhất. Hãy luôn bên con bố mẹ nhé. Chúng con yêu ba mẹ nhiều lắm.

Những lời chúc Tết bố mẹ cảm động nhất

1. Con chúc ba mẹ năm mới nhiều niềm vui mới, mọi khó nhọc trên đôi vai sẽ vơi bớt đi. Con chúc ba mẹ sống lâu trăm tuổi. Con chúc ba mẹ của con sống vui cùng con cháu

2. Nhân dịp năm hết tết đến, con xin chúc bố mẹ và gia đình mình mình có một năm mới giàu sức khỏe, nhiều niềm vui, thành công trong công việc. Con sẽ cố gắng học tập thật tốt để không làm bố mẹ thất vọng, gắng ra trường kiếm được công việc thật tốt bù đắp hàng chục năm trời công nuôi dưỡng của bố mẹ.

3. Dẫu biết rằng vẫn còn nhiều bất đồng ý kiến và bất công tại gia đình mình. Tuy không nói ra nhưng tận sâu trong thâm tâm con vẫn mong muốn rằng cha mẹ luôn dồi dào sức khỏe, minh mẫn. Con yêu ba mẹ!

4. Một mùa xuân nữa con không về ăn tết cùng ba mẹ và các em, con buồn lắm. Con kính chúc gia đình mình luôn mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc đong đầy. Con nhớ ba mẹ và các em nhiều lắm lắm.

5. Ba mẹ ơi, con luôn mong ước gia đình mình được đoàn tụ, sum họp bên nhau và cùng nhau đón phút giao thừa thiêng liêng, không phải xa nhau mỗi người một nơi như thế này nữa. Sang năm mới, con kính chúc ba mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ, bình an, hạnh phúc và sống thật lâu để con được nghe hoài giọng nói, tiếng cười và được nhìn thấy ánh mắt hiền, được mãi cảm nhận sâu sắc tình thương bao la, ấm áp của ba mẹ.

6. Gia đình là cái nôi nuôi dưỡng con lớn lên từng ngày, ba mẹ đã vất vả sớm hôm làm việc chăm chỉ để cho con được ăn học đàng hoàng. Có những lúc con chưa được ngoan, khiến ba mẹ buồn lòng nhưng con hứa sang năm mới sẽ khiến cả nhà tự hào về thành tích học tập. Tết đến, con gửi lời chúc tới ba mẹ luôn mạnh mẽ, vui vẻ, bớt lo toan, muộn phiền, sống hạnh phúc và công việc thuận buồm xuôi gió ạ!

7. Con kính chúc ba mẹ sức khỏe dồi dào, hồng phúc tề thiên, vạn sự như ý, tấn tài tấn lộc, sống lâu trăm tuổi bên chúng con. Mong sang năm mới ba mẹ có thêm nhiều niềm vui lớn, tinh thần luôn lạc quan, bớt lo âu. Giờ chúng con đã lớn khôn, có những lúc không bên cạnh nhưng luôn hướng về gia đình.

Quà tặng tết ý nghĩa dành tặng bố mẹ

Cùng với những lời chúc tết đầy tình cảm gửi đến đấng sinh thành bạn cũng đừng quên chuẩn bị những món quà tặng ý nghĩa. Bởi lời chúc thể hiện được tâm tình và món quà làm tăng thêm niềm vui, niềm hạnh phúc và sẽ là vật kỷ niệm khó quên giúp tình cảm gia đình thêm bền chặt.

Hiện nay quà tặng tết cho bố mẹ vô cùng đa dạng không khó để bạn có thể chọn một món quà dành tặng bố mẹ như: một chậu cây cảnh, một bộ ly tách, hay một bộ quần áo mới… tuy nhiên những món quà này sẽ rất quen thuộc và có thể bạn đã tặng bố mẹ vào những ngày bình thường khác.

Tranh đôi chim bồ câu mạ vàng được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân hiện đại, chế tác thủ công bởi Golden Gift Việt Nam.

Để món quà tết trở nên đặc biệt và độc đáo bạn hãy tham khảo quà tặng mạ vàng đến từ thương hiệu Golden Gift Việt Nam. Quà tặng mạ vàng sẽ là món quà vô cùng độc đáo và mới lạ mà bạn dành tặng bố mẹ trong dịp tết này, hơn nữa món quà này được chế tác hoàn toàn thủ công và mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân nên sẽ rất sang trọng cùng với đó sản phẩm còn mang nhiều ý nghĩa rất tốt lành.

Tranh Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng -  biếu tặng bố mẹ với mong ước bố mẹ trường thọ, sống lâu trăm tuổi

Tranh chữ cha mẹ mạ vàng - món quà tri ân tới những bậc sinh thành đã hy sinh cả cuộc đời mình để con được ấm no, dạy dỗ con trưởng thành

Bố mẹ là người duy nhất trên thế gian này yêu thương ta vô điều kiện và lo lắng cho ta cho đến khi nhắm mắt xuôi tay. Để đáp trả tình thương và công ơn dưỡng dục cao cả ấy, nhân dịp đầu năm mới, hãy gửi những lời chúc tết bố mẹ hay nhất thay lòng biết ơn và sự yêu thương của mình dành cho họ. Golden Gift Việt Nam chúc bạn năm mới an khang thịnh vượng.

Bảo Yến/ Golden Gift Việt Nam.