Tư vấn chọn quà tặng tri ân, sinh nhật khách hàng doanh nghiệp ý nghĩa, độc đáo

Cho dù kinh doanh ở lĩnh vực nào thì doanh nghiệp không thể thiếu đi khách hàng. Để thúc đấy mối quan hệ phát triển lâu dài; các công ty, doanh nghiệp chú trọng việc tặng quà khách hàng nhân dịp lễ tết, sinh nhật tri ân khách hàng.

Tặng quà chính là một bí quyết để doanh nghiệp “chinh phục” khách hàng. Chính vì vậy, cần phải hết sức khéo léo và tinh tế để chọn được món quà sinh nhật phát huy hết được vai trò của mình.

Tại sao nên tặng quà khách hàng nhân dịp sinh nhật?

Sinh nhật khách hàng chính là cơ hội để nhãn hàng hay doanh nghiệp bày tỏ sự tri ân đến khách hàng. Những khách hàng thân thiết là những người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp trên mỗi chặng đường dù hưng hay thịnh. Tri ân khách hàng là điều nên làm để giữ chân khách hàng.

Tặng quà nhân dịp sinh nhật khách hàng hay tri ân đều là lời chúc mừng, lời cảm ơn chân thành nhất từ phía công ty hay doanh nghiệp.

Những quà tặng sinh nhật, tri ân thường thấy

Hoa tươi

Việc sử dụng lẵng hoa, giỏ hoa hay bó hoa tặng khách hàng nhân dịp sinh nhật, lễ Tết là lựa chọn của đa số các doanh nghiệp hiện nay. 

Hoa là đại diện cho cái đẹp, sự tươi mới và nảy nở sinh sôi. Tặng hoa mang ý nghĩa về một mối quan hệ lâu dài, tốt đẹp và sự phồn thịnh cho cả hai bên.

Không thể thiếu khi tặng hoa chính là ruy băng ghi lời chúc từ phía doanh nghiệp. Đó cũng là cách để quảng bá thương hiệu một cách khéo léo.

Dòng sản phẩm mừng sinh nhật của doanh nghiệp

Bên cạnh hoa tươi, sản phẩm của chính doanh nghiệp cũng chính là món quà sinh nhật, tri ân thiết thực và ý nghĩa.

Một số doanh nghiệp có điều kiện và khả năng còn sản xuất riêng dòng sản phẩm phục vụ cho dịp tri ân và sinh nhật khách hàng. Dòng sản phẩm tặng sinh nhật có thiết kế riêng, mang thông điệp chúc mừng mà vẫn giữ nét đặc trưng về thương hiệu của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ điều kiện để tạo ra sản phẩm này.

Quà tặng mừng sinh nhật khách hàng, tri ân độc đáo và ấn tượng hiện nay

Những món quà kể trên bạn đã thấy nhiều trên thị trường. Bạn mong muốn tìm những sản phẩm độc đáo, ấn tượng và ý nghĩa gửi tới khách hàng?

Bạn có thể tìm thấy các quà tặng ấy tại gian hàng quà tặng tri ân khách hàng của Golden Gift Việt Nam.

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác quà sang tặng khách hàng, Golden Gift Việt Nam thấu hiểu sứ mệnh của quà vàng sinh nhật và tri ân. Đặc biệt, các sản phẩm quà tặng của Golden Gift Việt Nam đều được chế tác từ vàng 24K bằng phương pháp điện phân; mang lại sắc vàng sang trọng và ý nghĩa của sự thịnh vượng, bền lâu.

Dòng tranh tri ân mạ vàng

Golden Gift Việt Nam sở hữu dòng tranh tri ân mạ vàng độc đáo và giàu ý nghĩa. Trong đó phải kể đến: Tranh chữ Tri Ân mạ vàng, chữ Ân Sư mạ vàng; tranh Thuyền buồm phong thủy cùng nhau vượt qua khó khăn và vươn xa; tranh Đôi đũa mạ vàng gắn hoa mai cho sự hòa hợp và gắn bó,…


Tri là tri thức, là sự hiểu biết tường tận. Ân tượng trưng cho ân tình, ân nghĩa. Tặng tranh Tri ân mạ vàng thể hiện sự trân trọng, ghi nhớ sâu sắc khách hàng đã gắn bó và giúp đỡ công ty

Tượng 12 con giáp mạ vàng phong thủy

Hình ảnh 12 con giáp đại diện cho các năm tuổi mang ý nghĩa cầu may mắn, bình an trong cuộc sống. Mỗi con giáp tương ứng với một mệnh nhất định trong ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Vì vậy, tặng khách hàng bộ Linh vật 12 con giáp mạ vàng để trưng trong phòng làm việc, trong nhà sẽ đem lại sự cân bằng, tăng sự giàu có và thịnh vượng.


Bộ 12 con giáp mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác

Hoặc bạn có thể tặng tượng linh vật hợp với tuổi của khách hàng. Chẳng hạn, khách hàng tuổi Dần, thì quà tặng phong thủy hợp với tuổi con Hổ vàng có thể tham khảo là: tượng Hổ phong thủy mạ vàng, tượng Hổ uy phong mạ vàng,... Tương tự như vậy, những tuổi khác như Tý, Sửu, Dần, Mão,... Golden Gift Việt Nam cũng có những linh vật và quà tặng phong thủy phù hợp.

Huy hiệu có in hình logo công ty

Cho dù tặng quà sinh nhật hay tri ân thì điều doanh nghiệp mong muốn chính là tạo được ấn tượng của khách hàng về thương hiệu của mình. Vì vậy, các quà tặng in hình logo công ty thường được chọn lựa.


Quà tặng tri ân khách hàng độc đáo của Ngân hàng Quân đội: Giá đỡ danh thiếp mạ vàng có in hình logo

Huy hiệu có in hình logo công ty xuất hiện nổi bật, mang bản sắc riêng, sang trọng và tạo được điểm nhấn đối với khách hàng. Đặc biệt, khi được mạ vàng, các quà vàng có in hình logo công ty nói lên tầm quan trọng của khách hàng đối với công ty và mong muốn gắn kết bền chặt hơn nữa.

Cùng với dòng quà vàng sẵn có, Golden Gift Việt Nam còn thiết kế và chế tác quà tặng theo yêu cầu của khách hàng doanh nghiệp. Các mẫu quà tặng sinh nhật được Golden Gift Việt Nam thiết kế riêng có tại gian hàng: Thiết kế quà tặng.

Liên hệ 0903681551 để nhân viên của Golden Gift Việt Nam tư vấn, hỗ trợ bạn tìm được những sản phẩm quà tặng sinh nhật, tri ân độc đáo và sang trọng.

Thảo Nguyên/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan