Gợi ý những ý tưởng in logo công ty, hình ảnh thương hiệu lên quà tặng độc đáo

Quảng cáo dần trở thành một công cụ quảng bá thương hiệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Làm thế nào để quảng cáo đạt hiệu quả cao?

Bạn luôn nhìn thấy những quà tặng in logo công ty ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào. Logo trên túi xách, logo trên áo mưa, trên mũ bảo hiểm,… Đó là lựa chọn thông minh nhiều doanh nghiệp áp dụng.

Tại sao nên in logo công ty lên quà tặng?

Bởi đó là phương thức quảng cáo giá rẻ mà vô cùng hiệu quả. Nếu đứng trên cương vị khách hàng, cầm trên tay một quà tặng đẹp, mới, hữu ích có in logo công ty sẽ rất thú vị và thích thú hơn khi xem quảng cáo cùng nhãn hàng ấy trên tivi. Còn ở khía cạnh nhân viên? Khi mang và sử dụng một quà tặng đẹp, chất lượng và có in logo, nhãn hiệu công ty của mình thì đó là một niềm vui, niềm tự hào to lớn.

Quà tặng in logo công ty là sản phẩm tuyệt vời để tặng nhân viên, khách hàng trong các sự kiện tổng kết quý, năm, sinh nhật; hay đơn giản là món quà tri ân vì đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

In hình logo công ty lên quà tặng còn là cách truyền thông 1:1 tốt nhất. Khi một khách hàng sử dụng quà tặng có in logo công ty, sẽ có những người khác nhìn thấy, biết đến thương hiệu công ty. Vô hình chung, logo và thương hiệu công ty sẽ dần đi sâu vào trí nhớ của mọi người.

Vì vậy, bạn đã quyết định tặng quà có in hình logo công ty chưa?

Mọi người thường in hình logo công ty lên quà tặng gì?

Mũ bảo hiểm, áo mưa, áo khoác, balo là những quà tặng được mọi người chọn để in hình logo công ty. Tính ứng dụng của chúng rất cao nên có thể gián tiếp truyền thông thương hiệu đến nhiều người. Hơn nữa, quá nhiều công ty sử dụng các quà tặng này để in logo công ty đã dẫn đến tình trạng “bão hòa” thị trường. Công ty sẽ mất thêm một chi phí không nhỏ để thiết kế bộ nhận diện công ty sao cho thật sự ấn tượng giữa vô vàn sản phẩm cùng loại.


Ngân hàng Quân đội đã lựa chọn Golden Gift Việt Nam thiết kế và chế tác giá đỡ danh thiệp có logo công ty – món quà tri ân khách hàng thân thiết và gắn bó dài lâu

Từ đó, nhiều công ty hiện nay chọn in logo lên quà tặng có thiết kế riêng biệt, mang đặc trưng của công ty. Ngoài ra, để tạo nên tính độc đáo duy nhất cho quà tặng, các công ty tự thiết kế nên quà tặng của chính mình.

Làm thế nào để in logo công ty lên quà tặng?

Bạn chỉ cần liên hệ với đội ngũ tư vấn của Golden Gift Việt Nam để được hỗ trợ bất kỳ thắc mắc nào về việc in logo công ty lên quà tặng. Bên cạnh các sản phẩm quà vàng luôn sẵn sàng để bạn in logo công ty, bạn có thể đặt hàng Golden Gift Việt Nam thiết kế quà tặng riêng biệt cho đơn vị của bạn.

Mẫu thiết kế quà vàng của Coca Cola chúc mừng kỷ niệm 10 năm LOTTE Mart Việt Nam đặt hàng Golden Gift Việt Nam chế tác

Golden Gift Việt Nam đã có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác quà vàng cao cấp, quà tặng doanh nghiệp và quà tặng đối ngoại cho các chính khách. Một số sản phẩm quà tặng in logo công ty đã được Golden Gift Việt Nam chế tác riêng theo đơn đặt hàng như: Giá đỡ danh thiếp mạ vàng của Ngân hàng Quân đội, Quà vàng Vinh danh Top game thủ xuất sắc game FIFA Online 4, Bảng vinh danh mạ vàng huyện Ba Vì,…

Tranh phượng hoàng mạ vàng của Công ty CP Xi măng FiCo Tây Ninh do Golden Gift Việt Nam chế tác

Khách hàng còn có thể in logo công ty mạ vàng lên tranh – sản phẩm quà vàng độc đáo chỉ có tại Golden Gift Việt Nam. Bạn có thể ghé qua gian  hàng Quà lưu niệm của Golden Gift Việt Nam để tham khảo qua các quà tặng ý nghĩa in logo công ty độc đáo và ấn tượng.

Tại Hà Nội: Số 133 Thái Hà, P Trung Liệt, Quận Đống Đa – Số 246 Xã Đàn, phường Phương Liên, quận Đống Đa

Tại Tp HCM: Số 388 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3

Tại Đà Nẵng: Số 115 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu

Tại Phú Thọ: 2363 Đại lộ Hùng Vương, Tp Việt Trì

Tại Tp Vũng Tàu: 118 Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Hotline tư vấn và hỗ trợ khách hàng: 0903681551

Nguyễn Hiển/SHTT

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan