Gợi ý chọn Quà tặng ngày gia đình Việt Nam ý nghĩa năm nay

Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) mang nhiều ý nghĩa cao đẹp, rất được người dân quan tâm. Ngày Gia đình Việt Nam năm nay, hãy dành những món quà ý nghĩa tặng cha mẹ và người thân.

Gia đình là tổ ấm mà bất cứ ai đi đâu cũng nhớ về. đối với những người con dù dựng vợ gả chồng dù đã có gia đình bé nhỏ cho riêng mình, nhưng ngày lễ hay bất cứ dịp nghĩ nào cũng tranh thủ về với đại gia đình to lớn của mình. Gia đình hai tiếng gọi thiên liêng! Nói lên tình cảm mà chúng ta gửi gắm vào nó, nơi có mẹ chờ, có ba trông, có ông bà mong mỏi.

Quà tặng ý nghĩa nhân ngày Gia đình Việt Nam

Chính vì ý nghĩa tuyệt vời đó, một món quà dành tặng cha mẹ, người thân nhân dịp ngày Gia đình Việt Nam sẽ làm cho đời sống tinh thần trọn vẹn hơn bao giờ hết. Bất kỳ một món quà nào cũng mang những giá trị riêng, có những món quà thiên về vật chất, có những món quà tinh thần thôi cũng đủ làm con người ta cảm thấy hạnh phúc vô bờ bến.

Tranh đôi đũa mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác mang hàm ý gia đình hạnh phúc, cơm lành canh ngọt.

Để lựa chọn món quà tặng ý nghĩa nhân ngày Gia đình Việt Nam, bạn có thể tham khảo lựa chọn một số quà tặng mạ vàng 24k mang thương hiệu Golden Gift Việt Nam dưới đây. Hi vọng bài viết sẽ có những gợi ý hữu ích để bạn chọn được món quà ưng ý.

Tranh chữ Cha Mẹ mạ vàng

Tranh chữ Cha Mẹ mạ vàng là món quà tặng vô cùng ý nghĩa. Bức tranh phần nào mô phỏng những sự tần tảo, hy sinh vất vả của cha mẹ để nuôi nấng chúng ta nên người và có được cuộc sống ấm no như ngày hôm nay.

Hình ảnh người Cha chèo lái con đò đưa con đến bến bờ thành công

Tranh chữ Mẹ với hình ảnh người mẹ tảo tần, hi sinh tất cả cho con

Đây không chỉ là một món quà vô cùng ý nghĩa thay cho lời cảm ơn chân thành đến Cha Mẹ mà đây còn là món quà lưu niệm không bao giờ phai tàn và luôn đẹp mãi với không gian sống, chắc hẳn sẽ làm cho đấng sinh thành cảm thấy vô cùng tự hào mỗi khi nhìn vào bức tranh.

Đôi chim Hạc phúc lộc mạ vàng

Xưa nay Hạc vẫn được xem là cha của tất cả các loài có cánh trên trái đất. Sau phượng hoàng, Hạc được ưa chuộng nhất trong số những loài chim biểu tượng của may mắn. Hạc được xem là loài chim bất tử, tượng trưng cho sự trường thọ, hạnh phúc và chuyến bay an toàn.

Đôi chim Hạc mạ vàng 24K – Món quà ý nghĩa ngày Gia đình Việt Nam

Chim Hạc tượng trưng cho sự may mắn và có một cuộc sống trường thọ, vĩnh cửu. Chính vì vậy, tặng đôi Hạc mạ vàng là lời chúc mong Cha mẹ luôn có một cuộc sống hạnh phúc, an nhiên và trường thọ

Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng

Đôi cá được mạ vàng và gắn trên nền với hoa văn nước và lá đóng trong khung tranh được thiết kế đặc biệt.Với dáng mềm mại của cặp cá vàng hiện thân cho sự nhàn tản, phú quý, hướng thượng và thủy chung. Ngoài ra, cặp đôi cá vàng còn biểu trưng cho sự thành đạt về danh vọng và tài lộc.

Bức tranh với hình ảnh đôi cá vàng thư thái bơi trong làn nước

Bộ chữ Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng

Bộ tranh thư pháp Phúc Lộc Thọ mạ vàng mang trong mình vẻ đẹp văn hóa truyền thống và những ý nghĩa nhân sinh tốt lành, đại diện cho những mong ước trong cuộc sống mà mọi người đều hướng đến. Đây là món quà ý nghĩa dành tặng gia đình trong ngày đặc biệt này.

Bộ tranh chữ Phúc – Lộc – Thọ được thiết kế sang trọng mang đậm bản sắc văn hóa Việt

Trên đây là một số gợi ý những món quà tặng ngày Gia đình ý nghĩa dành cho cha mẹ của Golden Gift Việt Nam. Dù được thể hiện bằng cách nào đi chăng nữa, thì tấm lòng và tình cảm chân thành của bạn sẽ làm cha mẹ sẽ cảm thấy ấm lòng và vô cùng tự hào. Chúc các bạn lựa chọn được món quà tặng ý nghĩa nhất dành cho cha mẹ, người thân trong gia đình mình!

Thảo Nguyên/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan