Nên chọn quà tặng tân gia cho Sếp như thế nào cho ý nghĩa? Tưởng dễ mà khó

Việc lựa chọn quà tặng tân gia nhà mới cho sếp chưa bao giờ hết làm khó người chọn. Tính tình, sở thích, cung mệnh…của sếp đều phải được cân nhắc cẩn thận. Chẳng những vậy, tặng gì để lạ, để mới cũng khiến nhiều người đau đầu. Dưới đây là một số tip khi đi tân gia nhà mới của sếp giúp bạn gây được ấn tượng và chứng tỏ gu thẩm mỹ sành sỏi của mình.

Lưu ý khi chọn quà tặng tân gia cho sếp

1, Xem xét mối quan hệ giữa bạn với sếp

Việc xem xét mối quan hệ rất quan trọng khi lựa chọn quà tặng, bởi nó thể hiện nhiều khía cạnh, đồng thời thể hiện được vị trí, vai trò của người nhận và người tặng cho phù hợp. Chọn quà cho sếp nam hay sếp nữ, đều có những điểm riêng nhất định.

Chọn quà tặng tân gia cho Sếp namViệc tặng quà tân gia cho sếp nam thường khó khăn bởi thị trường quà tặng sếp nam thường ít hơn so với nữ. Tuy nhiên, khi đi tân gia nhà mới sếp thì bạn có thể tặng tranh cho sếp bởi những thứ này có thể treo trên nhà, không phân biệt nam nữ, đồng thời những dòng tranh thêu, tranh mạ vàng, tranh thổ cẩm sẽ góp phần sang trọng cho ngôi nhà. Hay bạn cũng có thể tặng sếp những linh vật phong thủy chẳng hạn.

Tranh chữ Lộc mạ vàng cũng được lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây

Chọn quà tặng tân gia nhà mới cho sếp nữ: Việc chọn quà cho sếp nữ cũng không hề dễ dàng. Phụ nữ thường tỉ mỉ và hay quan tâm nhiều ở ý nghĩa đằng sau của mỗi món quà tặng. Bạn phải là người tinh tế, chịu khó quan sát, lắng nghe để nắm bắt sở thích của sếp mình để có được chọn lựa vừa ý sếp nhất. Sự sang trọng và cầu kỳ trong những món quà tặng tân gia nhà mới như bức tranh, đồng hồ treo tường, tượng phong thủy mạ vàng, bộ ấm chén, hay những vật dụng trong gia đình…là những gợi ý tuy không mới nhưng chưa bao giờ cũ đối những người phụ nữ luôn mong muốn chu toàn cuộc sống gia đình nhất.

2, Chọn quà tặng tân gia phù hợp với sở thích của người nhận

Lựa chọn đúng quà đúng sở thích chưa bao giờ dễ dàng. Vì vậy, nên chú ý quan sát xem người bạn muốn tặng thích gì. Ví dụ như bạn tặng quà tân gia cho sếp nam, bạn nên tìm hiểu xem sếp mình thích gì để tặng quà cho phù hợp. Có một số người thích tranh thì bạn tặng tranh, thích tượng phong thủy thì tặng tượng và đặc biệt những sếp nam thường thích những loại tượng phong thủy. Lựa chọn món quà đúng sở thích sẽ khiến họ vui hơn trong ngày trọng đại ấy cũng như tạo ấn tượng cho họ về mình. Nếu bạn vẫn phân vân không biết nên chọn quà tặng tân gia nhà mới như thế nào để hợp sở thích thì có thể ghé xem Golden Gift Việt Nam. Với nhiều loại quà tặng mạ vàng vừa sang trọng cũng như nhiều loại để bạn có thể chọn được món quà nhân ngày tân gia.

3, Chọn quà phù hợp với căn nhà

Điều này thực sự quan trọng mỗi khi bạn lựa chọn quà tặng tân gia nhà mới cho một ai đó, bởi lẽ một món quà phù hợp sẽ thể hiện được tấm lòng của mình và khiến họ thích thú cũng như chú ý đến. Bên cạnh đó, những món quà phù hợp sẽ có giá trị sử dụng đối với gia đình của người nhận. Ví dụ như bạn muốn chọn quà tặng tân gia cho Sếp nam, bạn nên để ý xem rằng món quà bạn tặng có phù hợp không. Bạn không thể tặng thêm tranh nếu căn nhà không có chỗ để treo bức tranh của bạn,… Vì vậy, chú ý nên chọn những món quà phù hợp nhé.

Top những món quà tặng tân gia cho sếp không mới nhưng chưa bao giờ cũ

Tặng tranh

Nhiều người rất thích tranh, đồng thời một bức tranh có thể lấp bớt khoảng trống cho ngôi nhà khi chủ nhân chưa kịp trang trí thêm gì. Chúng cũng làm tăng thêm vẻ sang trọng cho ngôi nhà của họ.

Tranh Cá Rồng phong thủy mạ vàng đang là xu thế quà tặng tân gia năm nay

Tặng tượng phong thủy

Theo quan niệm dân gian nước ta thì những bức tượng phong thủy sẽ mang lại vượng khí cho ngôi nhà. Vì vậy, tặng tượng phong thủy cũng thể hiện thành ý rằng mình chúc gia chủ thành công, nhiều may mắn.

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ

Tặng đồ dùng nội thất

Những sản phẩm đồ nội thất như tấm ga, thảm cũng là món quà ý nghĩa.

Tặng đồ dùng

Những sản phẩm gốm sứ, đồ dùng trong nhà bếp hay ấm trà tuy nhỏ nhưng rất cần thiết. Những sản phẩm đó vừa được trưng bày cũng như được sử dụng, thể hiện được sự tinh ý trong lựa chọn quà.

Trên đây là một số tip khi lựa chọn quà tặng cũng như một số quà tặng tân gia nhà mới. Để lựa chọn được một sản phẩm ưng ý tặng cho sếp, bạn bè, đồng nghiệp,.. Hi vọng bài biết sẽ mang đến cho bạn thật nhiều sự lựa chọn với những mẫu mã thiết kế đẹp, thời thượng.

Thanh Tâm/Golden Gift Việt Nam

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan