Gỡ rối sếp tân gia, chọn quà tặng độc đáo gì để không đụng hàng?

Sếp là cấp trên của chúng ta nên đối với sếp thì ta nên có sự nể mặt và tôn trọng, chính vì thế khi được sếp mời đi ăn tân gia thì cũng không thể làm qua loa, nhưng quà được tặng cũng cần phải độc và lạ thì mới đặc biệt hơn giữa biết bao nhân viên. Vậy thì nếu đi tân gia nhà “đại boss”, chúng ta nên tặng quà tân gia cao cấp gì để không đụng hàng ?

Khi chọn quà tân gia cần lưu ý những gì?

Để tránh việc sếp của chúng ta trở nên nhàm chán khi hàng loạt các món quà của nhân viên đều như nhau, chúng ta nên thử phá cách suy nghĩ trong hình thức chọn quà và cũng nên chú trọng chất lượng để món đồ mà mình đem đến chiếm “spotlight” trong đêm tân gia, là món quà tân gia cao cấp nhất. Tuy nhiên để chọn được quà độc thì cũng có nhiều điều phải lưu ý đấy nhé!

Chất lượng

Sếp là nhân vật rất có máu mặt vì thế quà tặng cho sếp cũng phải là quà tân gia cao cấp “hạng nặng”. Món quà dù có đẹp và lạ đến đâu nhưng nếu chất lượng quá “yếu” thì cũng không thể cứu cánh nổi, vì vậy trước khi mua chúng ta nên tìm hiểu kĩ về chất lượng thị trường cùng giá cả và xem xét ở nhiều nhãn hàng khác nhau nhằm có sự so sánh và tính toán kỹ lưỡng. Chất lượng của quà tặng cũng đồng thời nói lên giá trị của bản thân mình, đừng vì ham rẻ mà hạ giá chính chất lượng của bản thân.

Tìm hiểu kỹ về sở thích của sếp

Một món quà tân gia cao cấp cần được đảm bảo về mặt chất lượng, giá cả và còn cả tâm lý người nhận nữa. Thử hỏi ai lại chê một món đồ nằm trong sở thích của mình, ta có thể dựa vào những sở thích của sếp mà chọn mua những món đồ thu hút sếp ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chọn quà tân gia tặng sếp như thế nào để “độc nhất vô nhị”?

Không chọn những món quà sếp đã có

Sếp tân gia nhà mới thì hẳn là căn nhà đã được trang trí với nội thất đầy đủ, tươm tất vì vậy đừng cố mua thêm những món quà nội thất mà nhà nào cũng có như tủ lạnh, lò vi sóng, đồng hồ... và đặc biệt chúng ta cũng nên tránh những món quà nội thất quá dễ đoán như tranh phong thủy hay mèo thần tài vì rất có thể sẽ không được sếp “lưu tâm” mà lại còn không được dùng đến.

Trong phạm vi bài viết này, Quà vàng xin gửi tới bạn đọc một số món quà tặng tân gia độc đáo cho Sếp để tham khảo và có sự lựa chọn phù hợp.

Tranh chữ Phúc mạ vàng

Với giá khoảng 5.000.000 đồng, chúng ta đã có ngay một món quà tân gia cao cấp vừa ý nghĩa vừa có giá trị khi được mạ vàng 24K ghi ngay điểm lớn với sếp.

Tranh chữ Phúc do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Cá rồng phong thủy mạ vàng

Cá rồng phong thủy mang một ý nghĩa đại cát đại lợi, cá chép hóa rồng sẽ khiến sếp mê tít với ngụ ý đầy phong phú và sinh động. Chỉ cần số tiền 4.000.000 đồng thì chúng ta có thể vượt mặt biết bao món quà nhàm chán khác rồi.

Cá rồng phong thủy mạ vàng được chế tác thủ công và mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Cóc ba chân ngậm tiền vàng

Một linh vật mang lại tiền tài được mạ vàng nhưng giá chỉ 5.500.000 đồng thì bạn chắc chắn là nhân viên “ruột” của sếp rồi đấy.

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng là vật phẩm có tác dụng chiêu tài mạnh

Ngoài ra tại Golden Gift Việt Nam chúng ta còn có vô vàn lựa chọn trước những sản phẩm bắt mắt và thú vị lại không kém phần đặc sắc giúp bạn có một món quà tân gia cao cấp mà lại có giá cả vừa phải, không hề kén người dùng. Hi vọng với những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn thích hợp khi mua quà tặng tân gia cho Sếp.

Trịnh Liên/ SHTT

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan