Quà chia tay đồng nghiệp nam nghỉ việc, chuyển công tác

Những món quà nho nhỏ tặng đồng nghiệp khi họ nghỉ việc, chuyển công tác chính là cách để lưu giữ tình cảm một cách tinh tế nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn quà chia tay đồng nghiệp nam ý nghĩa. Vậy quà chia tay đồng nghiệp ý nghĩa là những món quà nào? Chọn quà chia tay đồng nghiệp nam nên chú ý những gì? Hãy cùng theo dõi bài viết của Golden Gift Việt Nam để tìm câu trả lời cho những thắc mắc của bạn nhé!

Tại sao nên tặng quà chia tay đồng nghiệp

Đồng nghiệp không chỉ là người kề vai sát cánh với chúng ta trong công việc mà còn là một người bạn tri kỷ tại cơ quan, người cùng chia sẻ những tâm tư, câu chuyện đời sống, cùng nhau cười đùa sau những giờ làm việc căng thẳng. Do đó tặng quà chia tay đồng nghiệp khi chuyển công tác, nghỉ việc là cách chúng ta biểu đạt tình cảm, sự trân trọng và lưu giữ những kỷ niệm.

Dù không được làm việc cùng nhau nữa nhưng bạn và đồng nghiệp vẫn có thể liên lạc và giữ mối quan hệ này. Do đó, đừng quên tặng đồng nghiệp của mình những món quà ý nghĩa trước khi chia tay nhé.

Chia tay đồng nghiệp nên tặng quà gì? Lưu ý khi mua quà chia tay đồng nghiệp

Một món quà ý nghĩa là gửi gắm được tâm tư của người tặng dành cho người được tặng, giúp người nhận cảm nhận được tình cảm của bạn. Do đó hãy tự tay chọn những món quà chia tay ý nghĩa cho đồng nghiệp của mình nhé.

Một số lưu ý khi chọn quà chia tay đồng nghiệp:

Chọn một món quà thiết thực có thể sử dụng được hàng ngày để cho đồng nghiệp luôn nhìn thấy và nhớ đến bạn.

Chọn quà phù hợp với sở thích và tính cách của đồng nghiệp, để họ biết rằng bạn quan tâm đến họ như thế nào.

Không cần chọn món quà quá đắt đỏ, nên chọn món quà phù hợp với khả năng kinh tế của bạn nhưng phải có ý nghĩa.

Gợi ý quà tặng khi chia tay đồng nghiệp nam ý nghĩa

Sách

Bạn chọn những sách làm quà tặng chia tay sẽ để lại ấn tượng mạnh cho đồng nghiệp cũng như mang những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp.

Một cuốn sách về kinh doanh, kỹ năng sống,… phù hợp với công việc mới hoặc sở thích của đồng nghiệp luôn là lựa chọn ý nghĩa. Vì sách sẽ giúp đồng nghiệp của bạn tăng thêm kiến thức, trình độ và sự tự tin trong công việc cũng như cuộc sống.

Đồng hồ đeo tay

Vừa sang trọng lại vừa tiện dụng. Đồng hồ đeo tay có lẻ là món phụ kiện mà quý ông nào cũng cần chính vì vậy đây là món quà phù hợp để làm quà tặng chia tay đồng nghiệp. Đồng hồ là phụ kiện luôn ở trên tay người sử dụng để đo đếm thời gian, chính vì vậy món quà này vừa có ý nghĩa lưu giữ khoảng thời gian mà bạn và đồng nghiệp đã có cùng nhau, cùng nhau giúp đỡ và chia sẻ khó khăn trong công việc và cuộc sống, đồng thời món quà này cũng sẽ khiến người dùng luôn nhớ về người tặng mỗi khi nhìn thấy.

Quà tặng mạ vàng

Những món quà trên cũng khá phù hợp để làm quà tặng chia tay đồng nghiệp. Tuy nhiên những món quà này đều khá quen thuộc, được mọi người sử dụng thường xuyên. Nếu bạn có khả năng về tài chính, muốn dành tặng người đồng nghiệp của mình những món quà độc đáo, sang trọng mang ý nghĩa kỷ niệm thì quà tặng mạ vàng cao cấp là lựa chọn hợp lý.

Quà tặng mạ vàng được chế tác hoàn toàn thủ công, mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân nên toát lên sang trọng, tinh xảo mà ít có quà tặng nào có được. Bên cạnh đó quà tặng còn có ý nghĩa thiết thực như: kẹp cà vạt mạ vàng, cành mai mạ vàng,…

Kẹp cà vạt của Golden Gift Việt Nam được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân và đính kim cương tự nhiên

Nếu bạn muốn tặng quà có ý nghĩa phong thủy, giúp người bạn đồng nghiệp của mình gặp may mắn, thuận lợi trong công việc mới và trong cuộc sống thì có rất nhiều lựa chọn cho bạn như: tranh cá rồng mạ vàng, tượng 12 con giáp mạ vàng, tranh thuyền buồm phong thủy mạ vàng,…

Bộ tượng 12 con giáp mạ vàng

Việc tặng quà chia tay đồng nghiệp cần xuất phát từ sự chân thành của bạn, thì món quà cho dù có giá trị lớn hay không đều được sự yêu mến, quý trọng của người được tặng quà.

Chúc bạn sớm tìm được quà tặng chia tay đồng nghiệp nam ý nghĩa!

Uyên Thư/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan