Lời chúc chia tay đồng nghiệp chuyển công tác chân thành và cảm động

Trong cuộc sống ngoài mối quan hệ gia đình, xã hội chúng ta còn có mối quan hệ gần gũi với đồng nghiệp. Tuy nhiên cuộc hội ngộ nào rồi cũng có lý phải chia ly, dù đó là điều không ai mong muốn. Với những người đồng nghiệp cũng như vậy! Khi họ chuyển công tác, nghỉ việc là lúc nói lời chia tay.

Khi một người đồng nghiệp nghỉ việc hoặc chuyển công tác bạn có thể viết một tấm thiệp tạm biệt hoặc một tin nhắn chia tay để bày tỏ tình cảm của mình dành cho người đồng nghiệp đó. Lời chia tay như thế nào để thật ý nghĩa và có thể động viên, khích người đồng nghiệp tại nơi làm mới. Bạn hãy cùng Golden Gift Việt Nam tìm hiểu những lời chúc chia tay đầy ý nghĩa sau đây nhé!

Lời chúc chia tay đồng nghiệp ý nghĩa và hay nhất

– Tôi đã học được rất nhiều làm việc với bạn trong những năm qua. Tôi biết bạn sẽ thành công ở vị trí mới của bạn. Cảm ơn và chia tay, người bạn!

– Hãy chăm sóc bản thân trong công việc mới của bạn. Tôi ước tôi cũng có thể là đồng nghiệp của bạn ở đó! Tạm biệt, và giữ liên lạc!

– Bạn có thể không còn là đồng nghiệp của tôi nữa, nhưng bạn sẽ tiếp tục là bạn của tôi. Chúc bạn may mắn với công việc mới!

– Trong khi bạn có thể không còn làm việc ở đây nữa, hãy tiếp tục làm việc trên tình bạn của chúng ta. Tôi muốn giữ liên lạc với bạn.

– Tôi không mất nhiều thời gian để xem bạn là bạn của tôi, hơn là đồng nghiệp của tôi. Tôi may mắn được làm việc với bạn và tôi sẽ nhớ bạn. Hãy giữ liên lạc.

– Tôi sẽ nhớ bạn và nghĩ về bạn. Cảm ơn bạn vì những khoảng thời gian tốt đẹp và những kỷ niệm ngọt ngào mà chúng ta đã chia sẻ cùng nhau.

– Tôi thực sự rất thích làm việc với bạn. Chúc bạn may mắn với công việc mới.

– Chúng tôi chúc bạn thành công vô hạn bất cứ nơi nào bạn đi!

– Đây là một cơ hội tốt cho bạn, nhưng chúng tôi vẫn không thể tin rằng bạn sẽ rời đi. Hãy giữ liên lạc!

– Tôi sẽ nhớ đồng nghiệp và người bạn thân nhất của tôi, nhưng những kỷ niệm ngọt ngào chúng ta chia sẻ cùng nhau sẽ ở lại trong tim tôi mãi mãi. Bạn là nhân viên tốt nhất mà tôi từng làm việc cùng. Tạm biệt!

– Chúc bạn thành công trong giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp. Xin chúc mừng và chúc may mắn!

– Làm việc trong văn phòng này mà không có bạn sẽ rất nhàm chán. Chúng tôi sẽ nhớ có một đồng nghiệp tuyệt vời như bạn. Chúc bạn may mắn với những nỗ lực trong tương lai!

– Tôi hy vọng rằng nơi mới của bạn đầy niềm vui và hạnh phúc. Hãy chăm sóc bản thân, và chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất.

Quà tặng chia tay đồng nghiệp thân thiết

Bên cạnh những lời chúc chân thành, ý nghĩa bạn cũng nên dành tặng tới người đồng nghiệp của mình những món quà độc đáo, ý nghĩa để lưu lại những kỷ niệm cùng người đồng nghiệp của mình.

Bạn qúa bối rối vì chẳng biết mua quà gì tặng đồng nghiệp khi chia tay để vừa ý nghĩa vừa phù hợp. Quà tặng phong thủy chính là món quà thích hợp nhất để bạn dành làm quà tặng và sẽ nhận được sự hài lòng từ người đồng nghiệp của mình.  Hiện nay có vô số loại quà phong thuỷ với nhiều mẫu mã, hình dáng, chất liệu khác nhau. Và quà tặng phong thủy đang được ưa chuộng nhất hiện nay có thể kể đến là quà tặng mạ vàng.

Quà tặng phong thủy mạ vàng chứa đựng nhiều ý nghĩa phong thuỷ và tâm linh mà mọi người rất tin tưởng. Có thể kể ra một số loại quà tặng phong thủy mạ vàng như tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng, tượng tỳ hưu phong thủy mạ vàng, tượng 12 con giáp mạ vàng, tranh song mã mạ vàng, tranh thuyền buồm phong thủy mạ vàng… chúng đều ngụ ý chiêu tài, hút lộc, cầu may mắn và thuận lợi, ước mong gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp để ta “công thành danh toại”. Bạn sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho đồng nghiệp khi chọn quà chia tay vô cùng tinh tế và chu đáo.

Tranh thuyền buồm phong thủy mạ vàng

Trong cuộc sống, chúng ta gặp gỡ được nhau là một cái duyên, nhưng để duy trì mối quan hệ đẹp đẽ ấy chúng ta đừng quên trân trọng những phút giây gần nhau và những lời thăm hỏi nhau kể cả lúc chúng ta không sát cánh làm việc cùng nhau nữa. Hi vọng những lời chúc chia tay đồng nghiệp ở trên sẽ đem lại cho bạn những lời chúc chân thành, ý nghĩa tới bạn của mình. Chúc các bạn thành công trong cuộc sống!

Hà Quyên/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan