Những vật phẩm phong thủy may mắn nên sở hữu trong năm nay

Trong văn hóa tín ngưỡng từ xưa đến nay, may mắn của mỗi người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ khí vận, tính cách cho đến môi trường sống. Và khía cạnh mà ta có thể tác động duy nhất trong số đó là môi trường sống, điển hình là việc sử dụng các vật phẩm phong thủy giúp may mắn của năm để tăng khí vận quanh thân cho gia chủ.

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là tới Tết nguyên đán. Vào mỗi dịp Tết đến xuân về nhà nhà, người người đều mong có thể xua đi những cái xấu của năm cũ để đón những may mắn, tài lộc cho năm mới sắp tới. Chính vì vậy mà rất nhiều gia đình lựa chọn đặt những vật phẩm phong thủy với mong muốn kết thúc năm cũ và mang lại may mắn cho năm mới. Bài viết hôm nay Golden Gift Việt Nam sẽ chia sẻ đến bạn những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho người sở hữu trong năm nay nhé!

Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng còn được gọi là cóc tài lộc là vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài, mang lại sự may mắn, giàu có, thịnh vượng. Hiện nay tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh rất nhiều người sử dụng tượng cóc ba chân trong nhà, cửa hàng hay cơ sở kinh doanh nhằm mục đích hút tài lộc.

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng của Golden Gift Việt Nam được chế tác hoàn toàn thủ công tại Hà Nội

Đây là một trong những vật phẩm phong thủy chiêu tài tốt nhất mang lại điềm lành về tài lộc cho gia chủ. Trong phong thủy Cóc ba chân là biểu tượng rất may mắn vì nó có thể đem phú quý, tiền bạc đến cho gia chủ. Hình ảnh cóc ba chân ngậm tiền vàng trong miệng tượng trưng cho việc cóc rước tài lộc vào nhà và được gọi là thiềm thừ.

Tỳ hưu phong thủy mạ vàng

Đã từ lâu tỳ hưu được xem là biểu tượng tài lộc ưa chuộng bậc nhất của các doanh nhân, thương nhân và có thể nói là của hầu hết những người có sự nghiệp thành đạt. Ý nghĩa tỳ hưu trong văn hóa tâm linh Á Đông là vô cùng lớn, có thể nói đây là một trong những biểu tượng linh vật được xem trọng nhất trong phong thủy – môn khoa học đã được các nhà nghiên cứu công nhận từ lâu.

Tỳ hưu phong thủy của Golden Gift Việt Nam được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Tỳ hưu theo phong thủy được coi là linh vật mang lại may mắn và tiền bạc. Con vật này không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng, bạc, đặc biệt đây là loài vật chỉ có ăn mà không có nhả, mang hàm ý đón tài lộc vào nhà, không thất thoát của cải ra ngoài. Tỳ Hưu giúp mang lại may mắn với những tài sản nổi như xổ số, chứng khoán, đầu tư kinh doanh. Việc đặt Tỳ Hưu trong gia đình giúp bạn hóa giải điềm xấu, mang lại sự may mắn bình yên cho ngôi nhà của bạn.

Tượng ba ông tam đa mạ vàng

Ngày nay, trong các gia đình người ta thường đặt ba tượng ông Phúc - Lộc - Thọ cùng nhau. 3 ông tượng này tượng trưng cho những mong muốn của con người trong cuộc sống: Phúc (hạnh phúc), Lộc (tiền tài), Thọ (sức khỏe). Tượng Tam Đa được coi là một trong những vật phẩm phong thủy cho năm mới cát tường.

Để đạt hiệu quả phong thủy cao nhất bộ tam đa nên được làm bằng đồng nguyên khối, hoặc đồng mạ vàng.

Thứ tự bày ba ông Tam Đa phải theo đúng thứ tự sau: Tượng Phúc tinh luôn đặt bên phải, Tượng Thọ tinh đặt chính giữa và cuối cùng tượng Lộc Tinh đặt bên trái. Bộ tam đa thích hợp bài trí ở phòng khách, nơi ca ráo sạch sẽ. Làm đúng như vậy thì ngôi nhà của bạn sẽ luôn được bảo vệ, tài lộc dồi dào.

Cá rồng phong thủy mạ vàng

Cá rồng phong thủy là loài cá dữ và tượng trưng cho quyền lực oai phong nên dân gian cho rằng cá rồng là hiện thân của rồng. Thế nên linh vật này có tác dụng tăng oai phong và nâng tầm bản mệnh thêm phần thịnh vượng cho chủ sở hữu. Đồng thời át khí của tiểu nhân ích kỷ. Thân hình dài cùng dáng bơi luôn khoan thai, điềm đạm giúp thể hiện phong thái quân tử và sự uy nghi của rồng. Còn những chiếc vẩy to cùng vây lớn xếp chồng lên nhau thành nhiều lớp giống như những đồng tiền vàng xếp chồng lên nhau nên người xưa rất quý. Chính vì vậy, nếu có cá rồng trong nhà sẽ giúp cho gia chủ có thêm được nhiều tài lộc, của cải ngày một phồn vinh hơn.

Cá Rồng phong thủy mạ vàng là quà tặng Tết cao cấp dành tặng Sếp, đối tác..trong các dịp lễ tết, sự kiện với ý nghĩa tượng trưng cho quyền lực, tài lộc và may mắn.

Tượng Hổ vàng phong thủy

Hổ là một trong những loài động vật ăn thịt nguy hiểm nhưng lại có mối liên hệ mật thiết với đời sống con người. Hổ tượng trưng cho sức mạnh, uy quyền và được dân gian thần thành hóa. Ngày nay tượng Hổ được rất nhiều người ưa chuộng bởi những lợi ích phong thủy của nó.

Tượng Hổ được xem là linh vật giám hộ hướng Tây đầy uy lực, linh thiêng và được thờ phụng. Tượng Hổ bảo vệ gia chủ, đảm bảo tiền tài, sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Tượng Hổ còn là biểu tượng của quyền uy, sự thăng tiến trong học tập, kinh doanh và đặc biệt thích hợp với người tuổi Dần.

Tượng Hổ do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân.

Tượng Mèo vàng phong thủy

Tết Quý Mão 2023 với biểu tượng Mèo vàng được nhiều người lựa chọn làm vật phẩm phong thủy để trang trí trong nhà, nơi làm việc để cầu may mắn, bình an và tài lộc.

Với đặc tính kiên trì, nhẫn nại và thông minh tượng mèo vàng phong thủy có tác dụng mang lại vượng khí thuận lợi trong đường tình duyên, sự nghiệp.

Lấy ý tưởng từ Đám cưới chuột, Mèo vàng Cung Tiến là bức tượng với hình ảnh chuột đang dâng cá càng cho mèo. Mang đến cuộc sống đầy đủ, chung sống hòa hiếu, hợp tác cùng phát triển. Đây hẳn là món quà ý nghĩa dành cho quý nhân tuổi Mèo, và là quà tết gửi đến sếp, đối tác...

Tượng Mèo vàng Cung Tiến nằm trong BST quà tết năm Quý Mão 2023

Trên đây là một số vật phẩm phong thủy giúp mang lại may mắn và tài lộc mà Golden Gift Việt Nam muốn chia sẻ đến bạn. Bên cạnh những vật phẩm phong thủy kể trên bạn có thể xem thêm tại website: quavang.vn để lựa chọn được những vật phẩm phong thủy phù hợp để bày trí trong nhà làm làm quà tặng tết cho người thân hay sếp, đối tác của mình. Chúc bạn năm mới nhiều tài lộc và may mắn.

Đình Quân/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan