Những vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc cho người tuổi Tý

Không chỉ là vật dụng trang trí đơn thuần, vật phẩm phong thủy còn đi kèm với nhiều ý nghĩa khác nhau, nhất là về khía cạnh phong thủy. Do đó khi bạn chọn vật phẩm phong thủy nào đó cần tìm hiểu kỹ vận mệnh của mình, đặt vật phẩm phong thủy như thế nào cho phù hợp.

Bạn là người tuổi Tý, thì liệu rằng linh vật phong thủy nào có tác dụng trong việc hỗ trợ tốt đây. Để giải đáp cho những câu hỏi còn bỏ ngỏ của các bạn Golden Gift Việt Nam sẽ gợi ý cho bạn những vật phẩm phong thủy tốt cho người tuổi Tý, mời các bạn cùng đón đọc.

Đặc điểm của người tuổi Tý

Không chỉ là một vật dụng trang trí đơn thuần, vật phẩm phong thủy còn mang nhiều ý nghĩa, nhất là về phong thủy, thế nên để chọn được một vật phẩm ưng ý, phù hợp với vận mệnh của mình, thì người tuổi Tý trước hết cần hiểu rõ bản mệnh của mình như thế nào, hợp với gì, xung khắc với gì,…

Người tuổi Tý là người sinh năm: 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008,… Là người cầm tinh con Chuột, đứng đầu trong 12 con giáp, thế nên người tuổi Tý có những đặc trưng của một nhà lãnh đạo tài tình, là người tiên phong trong mọi hoạt động và là người ra lệnh ở mọi nơi. Không những thế, Chuột còn được mọi người biết đến với hình ảnh là loài vật tượng trưng cho sự dí dỏm, sáng tạo và ham hiểu biết.

Với tính cách khôn ngoan và tinh ý, người tuổi Tý luôn được đánh giá cao trong công việc. Họ có sự tập trung cao độ, đi kèm với óc phán đoán tốt, giải quyết vấn đề một cách khôn khéo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, bên cạnh những điểm mạnh đó, người cầm tinh con Chuột đôi lúc cũng thiếu sự quyết đoán, mềm lòng, dễ bị người khác lợi dụng.

Để phát huy các điểm mạnh và hạn chế các khuyết điểm của mình, người tuổi Tý nên sở hữu các vật phẩm phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình để giúp tăng cường vượng khí, rước tài, đón lộc trong công việc và cuộc sống hằng ngày.

Gợi ý vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Tý

Thân - Tý - Thìn thuộc tam hợp, vì vậy khi tìm hiểu về các vật phẩm phong thủy để bài trí trong gia đình mình các bạn nên ưu tiên những vật phẩm liên quan tới hình ảnh khỉ, rồng, chuột để mang lại may mắn, tài lộc cho tuổi Tý.

Tượng Chuột mạ vàng

Linh vật hợp với người tuổi Tý đầu tiên phải kể đến chính là tượng chuột phong thủy vì nó là linh vật tượng trưng cho người tuổi này. Là con vật nhỏ bé, nhưng đứng đầu trong 12 con giáp. Chuột tượng trưng cho sự thông minh, nhanh nhẹn, sung túc và may mắn. Nhờ đó, người tuổi Tý đặt tượng chuột phong thủy trong nhà có thể nhận được nhiều tài lộc, phúc lộc dồi dào.

Bên cạnh đó khi bạn đặt những tượng chuột có những đồng tiền vàng bên dưới hoặc tượng chuột ngậm tiền vàng. Đây là hình ảnh đại diện cho nguồn tiền dư giả, cuộc sống sung túc đầy đủ, công việc thuận lợi, chức vụ thăng tiến. Do vậy việc sử dụng linh vật chuột phong thủy trong nhà sẽ có được sự phát tài, phát lộc.

Tượng khỉ mạ vàng

Là con vật đứng thứ 9 trong 12 con giáp, khỉ được xem là tam hợp với người tuổi Tý. Từ xa xưa khỉ đã thể hiện được sự to lớn và mạnh mẽ của bản thân, cùng với đó là sự thông minh, nhenh nhẹn và mang lại nhiều may mắn tài lộc, công danh.

Khỉ là loài động vật thông minh gần giống với con người, từ “hầu” trong tiếng hán việt vừa có nghĩa là khỉ vừa là tên một chức tước cao quý trong xã hội phong kiến ngày trước, vì vậy tượng Khỉ phong thủy mạ vàng giống như biểu tượng cho sự thăng quan tiến chức, hanh thông mọi mặt.

Tượng rồng mạ vàng

Người tuổi Tý nên đặt linh vật tượng rồng giúp làm ăn phát đạt, người tuổi Tý không chỉ hợp với Khỉ mà còn rất hợp với Rồng. Đây được xem là loài mảnh thú có quyền lực to lớn, chiếm giữ những cái ghế cao, vừa tượng trưng cho sự quyền uy, vừa tượng trưng cho phú quý các tường.

Chính vì những lý do đó, việc lựa chọn tượng rồng cực kỳ phù hợp với những nhà lãnh đạo “bẩm sinh” tuổi Tý. Tượng rồng sẽ giúp mang đến may mắn, tài lộc cũng như sức khỏe cho người tuổi Tý.

Tỳ hưu phong thủy mạ vàng

Theo đặc điểm tính cách, tuổi Tý là những người có tài năng nhưng không biết cách giữ tiền, làm được nhưng chưa chắc quy về một mối 

Do đó người tuổi Tý trưng bày Tỳ Hưu ở trong nhà sẽ hóa giải được điềm xấu, mang lại sự may mắn bình an cho ngôi nhà, đồng thời còn có tác dụng thay đổi vận mệnh, cải thiện sức khỏe tích tài tích lộc từ đó mà sự nghiệp thăng tiến.

Tỳ Hưu là vật phẩm nổi bật với khả năng giữ tiền, thu hút tiền tài cho chủ nhân, khi kết hợp với người tuổi Tý, Tỳ Hưu sẽ mang lại sự thay đổi rõ rệt về đường tài vận.

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng

Bên cạnh tượng Tỳ Hưu phong thủy, tượng Cóc 3 chân ngậm tiền vàng cũng là lựa chọn thích hợp cho những người tuổi Tý. Cóc 3 chân ngậm tiền vàng còn được gọi là cóc tài lộc là vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài, mang lại sự may mắn giàu có và thịnh vượng.

Thiềm thừ cũng là vật phẩm phong thủy được các doanh nhân rất ưa chuộng. Thiềm từ giúp họ có những quyết định đúng đắn, sáng suốt và thiềm thừ còn có tính thẩm mỹ cao nếu đặt ở phòng khách vừa giúp trang trí cho phòng khách lại thu hút tài lộc cho gia chủ.

Tượng ngựa phong thủy mạ vàng

Ngựa tượng trưng cho sự bền bỉ, chăm chỉ, kiên nhẫn và thông minh, nhanh nhẹn. Hình ảnh những chú ngựa phong thủy luôn đem lại nguồn tài lộc, thuận lợi trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng đạt được nhanh hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong đợi.  Vì vậy trong đầu tư kinh doanh, hình ảnh ngựa luôn mang lại những khoản lợi nhuận lớn cho chủ nhân.

Người tuổi Tý đặt tượng ngựa trong nhà sẽ mang lại may mắn, phát tài, phát lộc, trong kinh doanh thì phát đạt tiền vào như nước, sự nghiệp thăng tiến. 

►Xem thêm: Vật phẩm phong thủy đặt trên bàn làm việc giúp phát triển sự nghiệp

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết người tuổi Tý nên để vật phẩm phong thủy nào trong nhà để phù hợp với vận mệnh của mình. Hy vọng rằng Golden Gift Việt Nam đã giúp bạn lựa chọn được vật phẩm thật sự phù hợp. Nếu bạn đang tìm một thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các vật phẩm phong thủy mạ vàng, hãy ghé website: quavang.vn để được hỗ trợ và tư vấn lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp nhé.

Hồ Tuyết/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan