Những vật phẩm phong thủy đặt trên bàn làm việc giúp phát triển sự nghiệp

Từ lâu vật phẩm phong thủy đã trở thành những đồ vật quen thuộc với tất cả mọi người. Và vật phẩm phong thủy để bàn làm việc là một trong những vấn đề quan trọng được mọi người quan tâm. Bởi nó mang lại thuận lợi cho công danh, sự nghiệp.

Bàn làm việc là nơi hội tụ những tinh túy cũng như những vận may, tài lộc thăng tiến và tiền tài cho mỗi chúng ta. Chính vì vậy phong thủy bàn làm việc vô cùng quan trọng, và sẽ vô cùng thiếu sót nếu bàn làm việc của bạn thiếu đi một vật phẩm phong thủy có thể đem lại may mắn, bình an tài lộc đến cho bạn.

Ý nghĩa vật phẩm phong thủy

Như chúng ta đã biết phong thuỷ có ý nghĩa rất lớn và có tầm quan trọng trong cuộc sống. Người xưa có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam phong thủy, tứ tích âm đức, ngũ độc thư”.  Đối với số phận một con người thì điều quan trọng nhất là mệnh, thứ hai đến vận, thứ ba là phong thủy, thứ tư tích công đức và thứ năm là đọc sách. Đủ hiểu phong thuỷ quan trọng như thế nào đối với cuộc sống của mỗi người.

Phong thủy chiết tự là “gió” và “nước”, tựu trung lại là “khí”, có thể hiểu nôm na là môi trường sống tác động lên con người, trong đó có cả môi trường tự nhiên, môi trường xã hội và thế giới tâm linh.

Dù là yếu tố thứ ba tác động đến số phận con người, đứng sau Mệnh và Vận, nhưng Phong thủy lại là yếu tố mà con người có thể chủ động lựa chọn, vận dụng để tác động vào Số Mệnh nên được con người bao đời nay vẫn quan tâm và ứng dụng vào cuộc sống của mình để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn.

Những vật phẩm phong thủy để bàn làm việc nên có

Tỳ hưu

Đã từ lâu tỳ hưu được xem là biểu tượng tài lộc ưa chuộng bậc nhất của các doanh nhân, thương nhân và có thể nói là của hầu hết những người có sự nghiệp thành đạt.

Tỳ hưu có ý nghĩa bảo vệ chủ nhân, thu hút tiền tài, giữ lộc, giúp chủ nhân thăng tiến trong sự nghiệp.

Tượng rồng phong thủy

Rồng là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực, là loài linh vật luôn xuất hiện cùng các bậc vua chúa ngày xưa. Rồng đứng đầu trong bảng tứ linh canh giữ trời đất: Long – Lân – Quy – Phụng.

Tượng rồng phong thủy mạ vàng của Golden Gift cũng là món quà phù hợp làm quà tặng tết, sinh nhật, mừng thọ cho người người tuổi Rồng hoặc hợp mệnh. Là mẫu thiết kế phù hợp bài trí trên bàn làm việc rất phù hợp.

Cóc 3 chân – Thiềm Thừ

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng còn được gọi là cóc tài lộc là vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài, mang lại sự may mắn, giàu có, thịnh vượng. Vì vậy với những người làm việc liên quan đến kinh doanh thì không thể thiếu linh vật này bày trong phòng làm việc hoặc trong nhà mình.

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Tượng Phật Di Lặc

Tượng Phật Di Lặc với chiếc bụng to, khuôn mặt phúc hậu, nụ cười mỉm thân thiện, hiền từ luôn khiến người nhìn vào cảm thấy an nhiên, vui vẻ. Nhiều người thích bày vật phẩm phong thủy này trên bàn làm việc với ý nghĩa nhìn vào đó để thấy an yên hơn trong tâm. Ý nghĩa phong thủy của tượng Phật Di Lặc cũng mang ý nghĩa mang lại bình an, niềm vui và hạnh phúc cho chủ nhân.

Tượng Phật Di Lặc mạ vàng

Tượng Phật Di Lặc được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Lá bồ đề mạ vàng

Lá bồ đề có hình dạng giống trái tim mà trái tim thường ấm áp, dạt dào tình cảm nên cũng tượng trưng cho tình thương, sự từ bi của Đức Phật luôn dành cho con người. Vì thế mà vật phẩm lá bồ đề mạ vàng được mệnh danh là thần hộ mệnh cho tất cả mọi người. Lá bồ đề sẽ giúp mọi người suy xét mọi việc một cách thấu đáo trước khi quyết định bất kì chuyện gì. Lá bồ đề còn giúp tâm mình được che mát, soi sáng, thức tỉnh.

Khi đặt theo lá bồ ở bàn làm việc, còn phù hộ độ trì cho bản thân sự bình an, khỏe mạnh, tránh ma quỷ, khí xấu xâm nhập. Trong phong thủy, lá bồ đề mạ vàng còn giúp gia chủ gặp nhiều vận may, cơ hội trong cuộc sống, công việc.

Tượng 3 ông Tam Đa mạ vàng

Bộ tam đa Phúc – Lộc – Thọ là một hình ảnh hết sức quen thuộc trong văn hóa Á Đông từ ngàn xưa đến nay, tượng trưng cho Phúc Lộc Thọ, giàu sang phú quý cát tường.

Mỗi ông trong bộ tam đa Phúc Lộc Thọ mạ vàng biểu tượng cho một điều tốt lành, mỗi ông thỏa mãn một điều viên mãn, và cả 3 hợp lại sẽ mang tới viên mãn vẹn toàn.

Long quy mạ vàng

Tượng long quy thường có thân rùa, đầu rồng, đứng trên những thỏi vàng và ngậm một đồng tiền vàng trong miệng. Theo phong thủy thì long quy là một con vật huyền thoại kết hợp 2 đặc điểm của loài rồng và loài rùa. Cả 2 loài vật này đều nằm trong bộ Tứ Linh (Long, Lân, Quy, Phượng) nên càng linh thiêng.

Ý nghĩa tượng Long Quy (rùa đầu rồng) là mang lại sự bình an cho gia chủ, là biểu tượng của thịnh vượng, tài lộc. Điều này rất tốt cho những người làm ăn, kinh doanh, buôn bán.

Cũng là biểu tượng của sự thành công, rùa đầu rồng còn mang lại sự may mắn, cơ hội cho sự nghiệp.

Tượng Ngựa phong thuỷ mạ vàng

Ít ai mê và hiểu vẻ đẹp của ngựa như giới doanh nhân, cũng bởi nó mang những đặc tính hết sức gần gũi với họ. Chú ngựa phi nước đại, hay còn gọi là ”lộc mã” tượng trưng cho sự bền bỉ, chăm chỉ, nỗ lực không ngừng vươn lên phía trước.

Hình ảnh những chú ngựa phong thủy luôn đem lại nguồn tài lộc, thuận lợi trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng đạt được nhanh hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong đợi.  Vì vậy trong đầu tư kinh doanh, hình ảnh ngựa luôn mang lại những khoản lợi nhuận lớn cho chủ nhân.

Hi vọng rằng với bài viết trên đây của Golden Gift Việt Nam sẽ giúp bạn lựa chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp nhất trên bàn làm việc giúp mang lại may mắn và phát triển sự nghiệp cho bản thân.

Ánh Dương/ Golden Gift Việt Nam.