Những vật phẩm phong thủy giúp thăng tiến sự nghiệp, công danh cho người tuổi Thân

Nếu bạn là người tuổi Thân đang muốn tìm vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi của mình hoặc bạn cần chọn vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Thân để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác. Bài viết này, Golden Gift Việt Nam sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi " Vật phẩm phong thủy nào hợp với người tuổi Thân?"

Giới thiệu về người tuổi Thân

Tuổi Thân là con giáp gì? Đặc điểm chung của người tuổi Thân?

Khỉ (người tuổi Thân) là con vật thông minh, khôn khéo nhất trong 12 con giáp. Chính vì thế mà những người tuổi Thân không những tài giỏi, thông minh, nhanh nhẹn mà còn giàu lòng vị tha, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Tuổi Thân sinh năm bao nhiêu - mệnh gì?

Tuổi Thân sinh các năm năm đó là năm:  Bính Thân (1956) thuộc mệnh Hỏa, Mậu Thân (1968) thuộc mệnh Thổ, Canh Thân (1980) thuộc mệnh Mộc, Nhâm Thân (1992) thuộc mệnh Kim, Giáp Thân (2004) thuộc mệnh Thủy, Bính Thân (2016) thuộc Mệnh Hỏa.

Tuổi Thân hợp với hướng nào?

Hướng là yếu tố quan trọng, nếu lựa chọn được hướng tốt, phù hợp sẽ giúp tuổi Thân tài lộc vượng, công danh phát. Vậy tuổi Thân nên chọn hướng nhà nào?

- Tuổi Canh Thân (1980), hướng tốt cho tuổi Canh Thân là hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam và hướng Tây.

- Tuổi Nhâm Thân (1992), hướng tốt cho tuổi Nhâm Thân hướng Tây Nam, hướng Tây, hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc.

- Tuổi Giáp Thân (1944, 2004), hướng tốt cho tuổi Giáp Thân hướng Đông Bắc, hướng Tây Bắc, hướng Tây, hướng Tây Nam.

- Tuổi Bính Thân (1956, 2016), hướng tốt cho tuổi Bính Thân, hướng Tây Nam, hướng Tây, Tây Bắc, hướng Đông Bắc.

- Tuổi Mậu Thân (1968), hướng tốt cho tuổi Mậu Thân, hướng Đông Bắc, hướng Tây Bắc, hướng Tây, hướng Tây Nam.

Vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Thân

Tượng Khỉ phong thủy: Theo truyền thuyết xưa, khỉ có một sức lực mạnh mẽ, trí não thông minh, nhanh nhẹn, ngoài ra khỉ còn tượng trưng cho chức tước, công danh. Bởi vậy người tuổi Thân đặt tượng khỉ trong nhà hoặc nơi làm việc sẽ gặp nhiều may mắn, thăng tiến trong đường công danh mang lại nhiều tài lộc. Xem thêm: Địa chỉ mua tượng Khỉ phong thủy mạ vàng uy tín

Tượng khỉ phong thủy mang lại may mắn, cát tường cho gia chủ tuổi Thân

Tượng Chuột phong thủy: Hình ảnh con chuột nằm trên những đồng tiền vàng hoặc thỏi vàng lớn là biểu tượng cầu mong tài lộc dồi dào, cuộc sống đầy đủ, dư dả hơn, người tuổi Thân đặt tượng chuột trong nhà, nơi làm việc hoặc địa điểm kinh doanh sẽ mang lại tấn tài, tấn lộc.

Trong phong thủy, chuột tượng trưng cho sự sung túc, thịnh vượng, của cải luôn tràn trề, dư dả

Tượng Rồng phong thủy: Là con vật đứng đầu trong các loài thú lành, nên ngoài việc hóa sát rồng còn tăng cường phát huy quyền lực, người có chức vụ cao dùng nó có hiệu quả càng lớn. Ngoài ra rất phù hợp cho người tuổi Thân làm việc hành chính hoặc hoạt động chính trị, giúp chống lại những lời gièm pha và tăng cường quyền uy.

Rồng là hình ảnh tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng – thiềm thừ: Cóc thiềm thừ là một trong những linh vật phong thủy phổ biến. Cóc có 3 chân, thường ngậm đồng tiền vàng. Trong phong thủy, cóc thiềm thừ là biểu tượng của tài lộc. Do đó, doanh nhân hay những gia đình làm kinh doanh thường sở hữu một con cóc thiềm thừ ngậm tiền như một chiếc bùa hộ mệnh, một "bảo bối" để mang lại tài vận tốt, giúp công việc làm ăn kinh doanh phát triển, tránh những vận hạn liên quan đến tiền tài.

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng mang lại may mắn cho gia chủ

Tượng Thần Tài mạ vàng: Được xem là vị Thần cai quản tiền bạc, của cải. Trong phong thủy, tượng Thần Tài đem đến nhiều tài lộc, cầu mong sự sung túc, may mắn cho gia đình và công việc làm ăn kinh doanh. Người tuổi Thân đặt tượng Thần Tài trong nhà hoặc nơi kinh doanh sẽ mang đến nhiều tiền tài và may mắn.

Tượng Thần Tài là vị thần mang tới chủ nhân nhiều tiền tài, may mắn và thành công

Tượng Phật Di Lặc: Khi trong nhà có đặt tượng Phật Di Lặc có chiếc bụng lớn chứa đầy của cải, tài lộc và nụ cười hồn hậu sẽ mang tới sự may mắn cho gia chủ. Những người làm kinh doanh buôn bán thường đặt tượng Phật Di Lạc trong nhà mình để mong sự may mắn phúc hậu của ngài sẽ giúp cho công việc làm ăn được như ý phát tài.

Tượng Phật Di Lặc mạ vàng mang đến sự bình an, hạnh phúc và may mắn cho tuổi Thân

Như vậy, trên đây chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về những điều xoay quanh tuổi Thân, chắc hẳn bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích cho mình. Chúc bạn sớm tìm được vật phẩm phong thuỷ phù hợp nhất với người tuổi Thân nhé!

Hoài Trinh/ Golden Gift Việt Nam.

 

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan