Bạn nên mua tượng khỉ phong thủy mạ vàng 24K ở đâu uy tín?

Bạn đã biết những địa chỉ uy tín để mua Tượng Khỉ phong thủy mạ vàng này chưa? Mua linh vật năm Thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh làm quà tặng.

Xếp vị trí thứ 9 – một con số vô cùng may mắn trong bộ lịch Can Chi 12 con giáp, Tượng Khỉ và các vật phẩm phong thủy liên quan đến hình tượng Khỉ trở nên hút khách mỗi dịp lễ Tết hay các sự kiện quan trọng.

Sở hữu Linh vật Khỉ phong thủy mạ vàng, tại sao không?

Khỉ là vốn là loài vật được coi là thông minh và vô cùng nhanh nhẹn. Hình tượng Khỉ trong phong thủy mang là đại diện cho sự trường thọ, phong hầu, rất tốt cho đường công danh sự nghiệp. Từ “Hầu” chỉ con khỉ đồng âm với từ “Hầu” dùng để chỉ một tước vị quyền quý (Tước hầu là tước thứ hai trong năm tước: Công, hầu, bá, tử, nam). Từ cách chơi chữ đồng âm này mà  Tượng Khỉ phong thủy mạ vàng có ý nghĩa phong hầu, tượng trưng cho người được phong quan chức tước, đường công danh có bước tiến vượt bậc.

Theo điển tích nổi tiếng của Trung Quốc, Tề thiên đại thánh Tôn Ngộ Không ăn đào tiên của Tây Vương Mẫu mà trở nên bất tử, chiến đấu với yêu ma luôn bách chiến bách thắng. Ngày nay, Tượng Khỉ ôm trái đào được coi là biểu tượng của sự trường thọ, gọi là “Linh hầu hiến đào”. Bên cạnh đó, Khỉ ôm túi tiền vàng trong tay là hình ảnh của tiền tài, sự thuận lợi trong con đường quan lộ, kinh doanh.

Tượng Khỉ phong thủy mạ vàng của Golden Gift khắc họa chú khỉ ôm túi đĩnh vàng trong tay với vẻ mặt thư thái, nhàn tản

Những ý nghĩa phong thủy kể trên khiến cho Tượng Khỉ phong thủy mạ vàng được nhiều người sở hữu và làm quà tặng cho người có tuổi trong bộ tam hợp: Thân – Tý – Thìn. Và để đạt được sự bổ trợ tốt nhất từ tượng, đừng quên một số lưu ý khi bài trí Tượng Khỉ phong thủy mạ vàng theo lời khuyên của các chuyên gia.

Hãy là người tiêu dùng thông thái khi mua Tượng Khỉ phong thủy mạ vàng

Vì sử dụng chất liệu quý là vàng 24K nên hiện nay xuất hiện rất nhiều Tượng Khỉ phong thủy mạ vàng được làm giả, làm nhái rất khó nhận biết. Thậm chí, những sản phẩm mạ vàng giả, phun sơn dát vàng, mạ Nano còn có giá thành tương đương hoặc cao hơn với các sản phẩm mạ vàng thật. Vì vậy, khách hàng cần tìm đến những thương hiệu uy tín, chất lượng để tìm mua Tượng Khỉ phong thủy cũng như các quà vàng chất lượng.

Golden Gift Việt Nam được biết đến là một trong những đơn vị được nhiều công ty, tập đoàn lớn tin tưởng thiết kế quà tặng, tượng phong thuỷ mạ vàng. Trong suốt 10 năm qua, Golden Gift Việt Nam với kinh nghiệm chế tác quà vàng đã giới thiệu tới khách hàng hàng ngàn sản phẩm chất lượng và uy tín. Trong đó, sản phẩm Tượng Khỉ phong thủy mạ vàng của Golden Gift Việt Nam được chế tác thủ công tỉ mỉ, tinh tế, sắc nét và nổi bật cùng giấy chứng nhận bảo hành 12 tháng giúp khách hàng an tâm và tin tưởng.

Golden Gift Việt Nam hiện có mặt tại các địa chỉ:

Tại Hà Nội:  Số 246 Xã Đàn, phường Phương Liên, quận Đống Đa

Tại Tp HCM: Số 388 Nguyễn Đình Chiểu, P4, Quận 3

Tại Đà Nẵng: Số 115 Nguyễn Văn Linh, P Nam Dương, Quận Hải Châu

Chi tiết liên hệ hotline tư vấn: 090 368 1551

Bắc Thái/SHTT

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan