Những món quà quý giá mà bố mẹ dành tặng con cái ngày tân gia

Ngày tân gia, nhập trạch của con cái luôn là ngày mà người làm cha, làm mẹ mong đợi nhất.

Xây nhà mới là việc quan trọng, là bước ngoặc của cuộc đời của những đứa con. Vì vậy, vào ngày này cha mẹ thường tặng quà tân gia cho con với mong muốn, con cái hòa thuận, gia đình êm ấm, tài lộc. Những món quà tân gia của cha mẹ có thể không mang cao giá trị vật chất nhưng lại mang nặng tấm lòng của người sinh thành.

Quà tặng tân gia là đồ dùng nhà bếp

Bếp là nơi cung cấp ngọn lửa, nơi giữ ấm cho hạnh phúc gia đình, cha mẹ sẽ thể hiện sự quan tâm của mình bằng những vật dụng nhà bếp, để giúp cho bữa ăn của con cái thêm ấm cúng và ý nghĩa. Và khi mới lên nhà mới, vật dụng còn thiếu nhiều, đây sẽ là món quà thiết thực mà bố mẹ nên dành tặng con cái.

Đồ gia dụng là món quà tân gia phù hợp

Chọn quà tặng tân gia theo phong thủy

Đối với mỗi ngôi nhà, vấn đề phong thủy luôn được mọi người quan tâm, chúng thể hiện sự tài lộc, thịnh vượng, ấm áp nơi ngôi nhà đang sinh sống.

Bố mẹ có thể chọn mua tranh phong thủy mạ vàng hoặc linh vật phong thủy mạ vàng làm quà tặng tân gia cho con cái, vừa mang giá trị thẩm mỹ cao vừa có ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt đẹp. Quà tặng mạ vàng được chế tác từ nguyên liệu vàng 24K và được chế tác hoàn toàn thủ công bởi những người thợ tài hoa, vì thế món quà sẽ có sắc vàng vô cùng nỗi bậc và bền mãi với thời gian. Chắc hẳn khi dành quà tặng này vào ngày tân gia cho con cái, quan khách sẽ vô cùng trầm trồ vì sự tinh tế của bố mẹ.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng - tượng trưng cho của của, sung túc và may mắn

Bộ 12 con giáp mạ vàng - phù hợp với vận mệnh của gia chủ

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng - chiêu tài, mang lại sự may mắn và thinh vượng

Quà tân gia là bộ bàn ghế

Gia đình lên nhà mới nhưng con cái chưa có điều kiện để sắm đầy đủ nội thất cho ngôi nhà. Vì thế bố mẹ có thể chọn một bộ bàn ăn làm quà tặng. Đây sẽ là món quà thiết thực mà bậc sinh thành dành tặng con cái vào ngày tân gia.

Bộ bàn ghế làm quà tặng tân gia cho con 

Trên đây là một vài gợi ý về món quà tân gia dành tặng con cái mà có thể bậc làm cha, mẹ sẽ cần. Những món quà ý nghĩa sẽ giúp thắt chặt tình cảm gia đình. Golden Gift Việt Nam chúc gia đình có những giây phút hạnh phúc và sum vầy bên nhau.

 
Quang Trường/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan