Những món quà mừng thượng thọ 100 tuổi ý nghĩa nhất

Món quà tặng mừng thọ không chỉ là quà tặng có ý nghĩa kỷ niệm mà đó còn là món đồ thay cho những lời chúc ý nghĩa nhất gửi đến người nhận. Là quà tặng thay cho lời tri ân, bày tỏ sự yêu quý, kính trọng của những người con, người cháu đối với ông bà, cha mẹ của mình.

Thông qua món quà tặng mừng thọ, ông bà sẽ cảm nhận được sự quan tâm, những lời chúc sức khỏe, tốt lành và tình cảm của con cháu với những bậc lão niên. Vì lẽ đó món quà cần nhiều hơn là sự tỉ mỉ, chăm chút!

Vậy mừng thọ cụ công, cụ bà 100 tuổi nên tặng quà gì để thật ý nghĩa? Quà tặng gì giúp bạn thể hiện được tấm lòng với các cụ. Hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây để tìm ra câu trả lời nhé!

Quà tặng mừng thượng thọ 100 tuổi

Đôi Hạc Phúc Lộc mạ vàng món quà ý nghĩa dành tặng ông bà

Có thể bạn đã biết, Hạc từ xa xưa đã được coi là vật trường thọ hạc trắng có tuổi thọ lên đến 120 năm. Không những thế, hạc còn được ví với loài vật tượng trưng cho tiên giới. Có lẽ vì thế mà người ta lấy hình ảnh của hai loài này để ví cho sự trường thọ.

Các món quà mang hình tượng hạc trường thọ sẽ là gợi ý hoàn hảo khi tham dự các buổi lễ mừng thọ 100 tuổi.

Hình ảnh về con cháu trong gia đình

Nếu còn lo lắng không biết mừng thọ 100 tuổi tặng quà gì ý nghĩa thì hình ảnh về con cháu các thành viên trong gia đình cũng là gợi ý đầy ý nghĩa dành cho bạn. Đây là món quà tuyệt vời nhất dành tặng cụ ông, cụ bà trong những dịp đặc biệt này.

Tranh chữ Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng

Trong ngày mừng thượng thọ, không một lời chúc nào ý nghĩa và chân thành hơn lời chúc trường sinh vĩnh cửu. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn cho cụ ông, cụ bà một bức tranh chữ Phúc - Lộc - Thọ mạ vàng thay cho lời chúc ý nghĩa nhất dành cho những người kính yêu trong cuộc đời bạn.

Nếu chữ “Phúc” biểu trưng cho phúc đức, đầm ấm, yên vui và hạnh phúc. Thì chữ “Lộc” trong bức tranh chính là sự biểu tượng cho tiền tài cùng may mắn. Cuối cùng, chữ “Thọ” trên bức tranh mang đến lời chúc sức khỏe, trường thọ, kính mong các cụ luôn khỏe mạnh và yêu đời.

Đây chắc chắn sẽ là món quà đặc biệt mang đến người nhận niềm vui bất ngờ và giúp cho không khí của buổi lễ thêm phần vui tươi hơn đấy nhé!

Quà tặng mừng thượng thọ - máy đo huyết áp

Người cao tuổi là đối tượng thường xuyên mắc các bệnh lý về huyết áp, nếu nắm bắt được huyết áp đang ở mức độ nào thì việc kiểm soát bệnh sẽ trở nên kịp thời, chính xác hơn. Nhận dịp mừng thọ 100 tuổi hãy gửi tặng đến các cụ sản phẩm máy đo huyết áp tại nhà. Là sản phẩm lý tưởng cho mọi gia đình nhờ tính năng ưu việt, công nghệ hiện đại, kết quả đo có độ chính xác cao và được hội tim mạch Việt Nam khuyên dùng.

Trên đây là một vài gợi ý về quà tặng mừng thọ cụ ông, cụ bà 100 tuổi ý nghĩa nhất. Mong rằng các bạn sẽ lựa chọn được món quà khiến các cụ hài lòng nhất. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và thành công.

Hà Oanh/ Golden Gift Việt Nam.