Những mẫu tranh mạ vàng mừng thọ được khách hàng quan tâm nhất hiện nay

Quà tặng mừng thọ ông bà, cha mẹ không chỉ thể hiện tấm lòng hiếu thảo của con cháu mà còn khiến ông bà, cha mẹ có cảm giác được quan tâm và đây cũng là vật làm kỷ niệm lưu giữ khoảnh khắc ngày mừng thọ. Bên cạnh những món quà thông dụng trên thị trường thì gần đây tranh mạ vàng mừng thọ được nhiều người quan tâm và lựa chọn nhất.

Ngày mừng thọ ông bà, cha mẹ nên tặng gì? Những mẫu tranh mừng thọ nào đang được ưa chuộng? Đây là những câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Làm thế nào để ông bà, cha mẹ được vui mà món quà lại mang ý nghĩa và độc lạ. Dưới đây là những gợi ý về mẫu tranh mạ vàng mừng thọ mới nhất trên thị trường và được khách hàng quan tâm lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Tranh mạ vàng mừng thọ

Tranh chữ thọ mạ vàng

Chữ Thọ không chỉ tượng trưng cho sự trường thọ, biểu tượng này còn có ý nghĩa bảo vệ bạn khỏi những tai nạn bất ngờ và giúp bạn luôn có sức khỏe tốt. Thời xưa, chữ Thọ xuất hiện nhiều trong kiến trúc như cung điện, tư gia của các bậc vương giả và cả ngôi nhà của người dân thường. Nó được xem là biểu tượng có tác dụng tăng cường năng lượng cho ngôi nhà, đồng thời giúp những người sống trong nhà được bảo vệ khỏi những điều xấu.

Tranh chữ Thọ mạ vàng luôn được người Việt Nam trang trọng treo trong nhà với mong muốn bản thân mỗi người sẽ khỏe mạnh, sống lâu trăm tuổi. Và ý nghĩa đẹp hơn, mỗi người con cháu trong nhà đều mong muốn ông bà của mình sẽ khỏe mạnh và trường thọ cùng con cháu.

Tranh chữ Thọ - khỏe mạnh và trường thọ cùng con cháu

Bên cạnh mẫu tranh chữ Thọ - Tranh chữ Phúc, Lộc hoặc bộ tranh chữ Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng cũng có ý nghĩa tương tự và được rất nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng mừng thọ. Bộ tranh chữ Phúc – Lộc – Thọ mang ý nghĩa trọn vẹn. Phúc tượng trưng cho sự may mắn, sung sướng và tốt lành cầu mong những điều tốt đẹp cho đấng sinh thành. Lộc là sự may mắn, tốt lành và còn mang ước mơ về sự thịnh vượng, gia đình viên mãn. Thọ sự mang đến may mắn, sức khỏe cho ông bà cha mẹ.

Bộ tranh chữ Phúc - Lộc - Thọ mạ vàng

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Hoa mẫu đơn thể hiện cho sự phú quý, sang trọng và thịnh vượng. Bên cạnh đó hoa mẫu đơn còn có tác dụng chữa bệnh nên nhiều người tin rằng việc trưng bày hoa mẫu đơn có tác dụng phòng tránh được một số bệnh tật. Đây là bức tranh về mặt phong thủy sẽ đem đến sự trường thọ cho người nhận.

Tranh hoa mẫu đơn của Golden Gift được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Tranh chữ cha mẹ mạ vàng

Với bất cứ ai, Cha Mẹ luôn là những người tuyệt vời nhất trong cuộc đời. Tình yêu của cha mẹ dành cho con cái là thiêng liêng và bất diệt. Trong khi những người mẹ phải trải qua những khó nhọc cưu mang hơn 9 tháng, chịu nhiều sự đau đớn trong quá trình mang thai thì người Cha lại ghi dấu ấn của mình trong hành trình lớn lên.

Cha nuôi dưỡng, nâng đỡ, chăm nom, săn sóc về cả vật chất lẫn tinh thần cho những đứa con có thêm sức mạnh bay cao bay xa trong cuộc đời.

Bởi vậy bức tranh này nói lên được sự tảo tần và tình yêu thương của cha mẹ dành cho con cái. Bức tranh nhắc nhớ mỗi người phải ghi nhớ công ơn của cha mẹ. Đây chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng ông bà, cha mẹ vào ngày mừng thọ.

Tranh chữ Cha Mẹ mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác

Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng

Hình ảnh đôi cá vàng trong phong thủy tượng trưng cho giàu sang, phú quý. Hình tượng con Cá xuất hiện trong văn hóa từ Đông sang Tây với nhiều ý nghĩa biểu trưng. Đặc biệt con cá gắn liền với biểu tượng cho nguồn nước và sự no đủ.

Với phương Đông, Cá vàng (hay “kim ngư”) còn có nghĩa là vàng bạc dồi dào. Hình ảnh hai chú cá vàng thanh thản bơi trên làn nước trong tạo sự thư thái, ung dung tự tại.

Đây là món quà mừng thọ ông bà, cha mẹ thể hiện lời chúc cuộc sống an nhàn, phú quý và nhiều tài lộc.

Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý

Trên đây là những mẫu tranh mạ vàng mừng thọ được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn nhất hiện nay. Ngoài những mẫu tranh mừng thọ này các bạn có thể lựa chọn những mẫu quà tặng mạ vàng mừng thọ khác như: Đôi hạc phúc lộc mạ vàng, thỏi vàng may mắn chữ Lộc, linh vật phong thủy mạ vàng… để làm quà mừng thọ cho ông bà, cha mẹ của mình nhé.

Tuyết Hồ/ SHTT.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan