Những lời chúc mừng nhân ngày doanh nhân Việt Nam13/10 hay nhất

Ngày doanh nhân Việt Nam đang đến gần. Cùng gửi lời chúc tới những người thân trong gia đình hoặc bạn bè là một doanh nhân thành đạt nhé, vừa là thể hiện tình cảm của mình và cũng là muốn họ luôn luôn gặp may mắn và thành công hơn nữa trên con đường phía trước.

Bên cạnh những món quà thì lời chúc ngày doanh nhân Việt Nam chính là món quà tinh thần, vô cùng ý nghĩa để gửi đến người thân và bạn bè là doanh nhân. Chắn hẳn khi nhận được những lời chúc này họ sẽ cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Hãy cùng Golden Gift Việt Nam tìm hiểu những lời chúc mừng nhân ngày doanh nhân Việt Nam.

Những lời chúc ngày doanh nhân Việt Nam

- Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất và mong các doanh nhân luôn khỏe mạnh để xây dựng một nền kinh tế vững vàng và thịnh vượng cho đất nước.

- Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi chúc bạn luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có thật nhiều cống hiến cho xã hội, làm giàu cho đất nước.

- Chúc các doanh nhân có một ngày lễ thật vui và hạnh phúc!

- Xin trân trọng gửi đến các vị Doanh nhân lời chúc sức khoẻ nhân ngày Doanh nhân Việt Nam. Mong các doanh nhân luôn mạnh khoẻ, thành đạt để cống hiến nhiều hơn cho xã hội.

- Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn doanh nhân một ngày nhiều tình yêu và sự ngưỡng mộ!

- Mong rằng ngày nào cũng là một ngày đầy ý nghĩa với các doanh nhân, như ngày hôm nay! Mong rằng các doanh nhân luôn là biểu tượng của sự nhiệt huyết, tài năng và giỏi làm kinh tế.

- Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc các doanh nhân mọi điều tốt đẹp nhất.

- Kính chúc anh, chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và giữ mãi nhiệt huyết xây dựng nền kinh tế, kiếm thật nhiều tiền.

Những lời chúc ngày doanh nhân Việt Nam bằng Tiếng Anh

1. Hope that every day is a meaningful day for businessmen, like today! I hope that entrepreneurs are always the symbol of enthusiasm, talent and good at doing business.

Mong rằng ngày nào cũng là một ngày đầy ý nghĩa với các doanh nhân, như ngày hôm nay! Mong rằng các doanh nhân luôn là biểu tượng của sự nhiệt huyết, tài năng và giỏi làm kinh tế.

2. We wish you a healthy, happy, successful career and to preserve the blood of the economy, make a lot of money.

Kính chúc anh chị em khỏe mạnh, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và giữ gìn huyết cầu nền kinh tế, kiếm được nhiều tiền.

3. Celebrate Vietnam Entrepreneurs Day, wish all businessmen the best.

Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc các doanh nhân mọi điều tốt đẹp nhất.

4. We wish you a healthy, happy, successful career and to preserve the blood of the economy, make a lot of money.

Kính chúc anh chị em khỏe mạnh, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và giữ gìn huyết cầu nền kinh tế, kiếm được nhiều tiền.

Quà tặng mạ vàng, món quà sang trọng tặng ngày doanh nhân

Ngày Doanh nhân Việt Nam là dịp đặc biệt để tri ân những đóng góp của doanh nhân đối với xã hội cũng như nâng cao truyền thống tinh thần doanh nhân Việt Nam phát triển mạnh mẽ, tự tin góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển đất nước. Cùng Golden Gift Việt Nam điểm qua những món quà mạ vàng sang trọng ý nghĩa để dành tặng người thân, bạn bè, sếp, đối tác doanh nhân trong ngày đặc biệt này nhé.

Gậy Golf Mạ Vàng 2 Trong 1

Nếu sếp bạn là người thích chơi golf thì gậy Golf mạ vàng 2 trong 1 là món quà vô cùng phù hợp.

Chơi Golf là môn thể thao kén người chơi và thường dành cho những người sành điệu. Tặng gậy Golf mạ vàng là món quà tinh tế, lịch lãm và vô cùng sang trọng. Cũng giống như chính môn thể thao đẳng cấp cao quý này.


Gậy Golf được chế tác hoàn toàn thủ công và mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Tượng long quy mạ vàng

Tượng không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ và độc đáo cho không gian bài trí, mà còn đem lại những lợi ích cực lớn về mặt phong thủy, hỗ trợ đắc lực cho chủ nhân trong công việc làm ăn, buôn bán.

Long quy là con vật mang ý nghĩa hoạnh tài, rất lợi về tài lộc, bền vững và thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh. Là đại biểu cho sống lâu, cát tường hòa hợp, hóa sát. 

Thuyền buồm phong thủy mạ vàng

Theo phong thủy, thuyền buồm mang nhiều ý nghĩa tốt được xem là biểu tượng của thành công trong công việc. Bởi thuyền buồm mang ý nghĩa của sự thuận buồm, xuôi gió, mọi việc thuận lợi, mọi khó khăn đều có thể vượt qua một cách dễ dàng.

Mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng là quà tặng cao cấp, mang ý nghĩa tốt lành cầu chúc mọi việc được thuận buồm xuôi gió, đường công danh sự nghiệp hanh thông thuận lợi.

Tượng rồng thời Lý mạ vàng

Từ xưa tới nay rồng đã ở trong tầm thức con người Việt Nam, hình tượng rồng đã gắn liền với rất nhiều truyền thuyết đặc biệt ở nước ta là truyền thuyết “con rồng, cháu tiên”, biểu tượng vô cùng thiên liêng. Rồng là biểu tượng cho sự cao quý, sức sống vĩnh hằng và sức mạnh vũ trụ.

Tượng rồng phong thuỷ màu vàng thường được gọi là rồng vàng hay hoàng long là biểu tượng phong thủy tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm công danh và tài lộc. Đây là món quà cao cấp dành tặng doanh nhân với nhiều ý nghĩa sâu xa.

Tượng heo phong thủy mạ vàng

Hợi hay còn gọi là Heo là con vật thân thuộc với đời sống con người. Theo phong thủy heo là biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng, giàu có và thành công. Đặc biệt tượng heo mạ vàng là một trong những quà tặng phong thủy vừa dùng để mang đến sự tốt lành cho gia chủ vừa là quà tặng cao cấp cho bạn bè, người thân trong dịp lễ doanh nhân Việt Nam này.


Tượng heo mạ vàng được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Tượng rồng phong thủy mạ vàng

Rồng phong thủy để bàn làm việc là vật phẩm phong thủy được nhiều nhà lãnh đạo lựa chọn. Chúng thể hiện uy quyền và sức mạnh của người đứng đầu, giúp khích lệ khả năng làm việc, lãnh đạo, người đầu tàu để đưa tập thể không ngừng phát triển đi lên 

Ý nghĩa rồng phong thủy còn có giải trừ tiểu nhân, những người có ý xấu, ngáng trở con đường công danh cho chủ nhân. 

Tặng rồng phong thủy mạ vàng với ý nghĩa mong muốn mang may mắn, tài lộc đến người được nhận.


Tượng rồng phong thủy mạ vàng

Hi vọng với những gợi ý trên bạn sẽ có được những lời chúc cũng như những món quà ý nghĩa nhất dành tặng đến người thân, bạn bè là doanh nhân Việt Nam nhân ngày lễ của họ. Để tìm hiểu thêm các sản phẩm khác của Golden Gift Việt Nam mời bạn xem tại website: quavang.vn để có được những lựa chọn tốt nhất.

Tuệ An/SHTT

 

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan