Một số vật phẩm phong thủy nên đặt trong nhà để thu hút tài lộc

Trong phong thủy nhà ở, phòng khách là vị trí có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Bởi đây không chỉ là nơi tập trung của các thành viên trong gia đình mà còn là nơi diễn ra các hoạt động sinh hoạt chung, tiếp khách, đón khách…

Chính vì vậy mà việc bày trí phòng khách sao cho đẹp, sao cho tốt được rất nhiều người quan tâm. Việc trang trí các phật phẩm phong thủy trong phòng khách như: Tượng Phậc Di Lặc, Tỳ Hưu phong thủy, tranh phong thủy… không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà mà còn giúp đem lại tài lộc cho gia chủ.

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng còn được gọi là cóc tài lộc là vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài, mang lại sự may mắn, giàu có, thịnh vượng. Hiện nay tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh rất nhiều người sử dụng tượng cóc ba chân trong nhà, cửa hàng hay cơ sở kinh doanh nhằm mục đích hút tài lộc.

Đây là một trong những vật phẩm phong thủy chiêu tài tốt nhất mang lại điềm lành về tài lộc cho gia chủ. Trong phong thủy Cóc ba chân là biểu tượng rất may mắn vì nó có thể đem phú quý, tiền bạc đến cho gia chủ. Hình ảnh cóc ba chân ngậm tiền vàng trong miệng tượng trưng cho việc cóc rước tài lộc vào nhà và được gọi là thiềm thừ.

Tỳ hưu phong thủy mạ vàng

Tỳ Hưu lại là một linh thú có vẻ đầu Lân, thân gấu toàn thân được bao bao bọc bới lớp vẩy như rồng, trên đầu có sừng, lưng có cánh. Tuy nhiên điểm đặc biệt nhất của linh thú này là có miệng mà không có hậu môn, con vật này không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng, bạc mang hàm ý đón tài lộc vào nhà, không thất thoát của cải.

Việc đặt Tỳ Hưu trong gia đình giúp bạn hóa giải điềm xấu, mang lại sự may mắn bình yên cho ngôi nhà của bạn.

Cá rồng phong thủy mạ vàng

Cá Rồng với thân hình dài, dáng bơi luôn khoan thai, điềm đạm là biểu hiện cho phong thái quân tử và sự uy nghi của rồng. Vì vậy, người Việt Nam, Trung Quốc và một số nước, vùng lãnh thổ như Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông v.v. hay vùng Đông Á, nhiều doanh nhân có sở thích nuôi hoặc trưng bày tượng cá Rồng để cầu sự may mắn và thịnh vượng.

Cá rồng phong thủy được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Ba ông Tam Đa mạ vàng

Phúc – Lộc – Thọ là ba điều mơ ước muôn thuở của mỗi người, đem lại may mắn cho gia chủ. Chính vì thế mà Tam Đa Phúc Lộc Thọ được trang trí rất nhiều trong ngôi nhà và không gian Việt với mong ước đem lại mọi điều may mắn cho gia đình mình.

Trong phong thủy, trưng bày tượng Tam Đa trong nhà giúp mang đến tài lộc, may mắn, sức khỏe và thịnh vượng cho gia chủ. Tượng Tam Đa rất thích hợp để trưng bày ở phòng khách với ý nghĩa chiêu rước tài lộc cho gia đình.

Tượng Phật Di Lặc

Phật Di-lặc được mô tả với cái bụng thật lớn và cái miệng cười thật tươi, thể hiện mong ước và tâm tư của đạo Phật trong việc đem nụ cười vào cuộc đời. Khi tượng phật Di Lặc được trưng bày trong nhà, đây được coi là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc, mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo…

Tượng Phật Di Lặc ngồi tượng trưng cho sự cân bằng trong cuộc sống, sự viên mãn và yên bình cho gia đình

Thuyền buồm phong thủy mạ vàng

Thuyền buồm từ lâu còn được gọi là thuyền doanh nhân, hình ảnh con thuyền căng buồm lướt sóng ra khơi giống như vị doanh nhân trên thương trường vượt bao sóng gió, trở ngại đưa doanh nghiệp tiến về phía trước. Người đứng đầu doanh nghiệp cũng như vị thuyền trưởng, hiên ngang đương đầu những bão tố cuộc đời, trải bao khó khăn để gây dựng lên sự nghiệp thành công. Cuối cùng đọng lại chỉ mong một đời được thuận buồm xuôi gió.

Bài trí mô hình thuyền buồm phong thủy trong gia đình hay nơi làm việc có tác dụng cân bằng âm dương, chiêu tài đón lộc, giúp cho việc kinh doanh cũng như cuộc sống của gia chủ được hanh thông thuận lợi. ►Xem thêm: Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc

Tranh phong thủy mạ vàng

Thời gian gần đây tranh treo tường phong thủy mạ vàng là một trong những mẫu tranh rất được ưa chuộng. Tranh phong thủy mạ vàng vừa mang lại vẻ đẹp ấn tượng vừa giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, công danh sự nghiệp thăng tiến cùng với đó còn hóa giải điềm “xui” nữa.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng tượng trưng cho của cải, tiền bạc, sự sung túc và cả may mắn

Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng tượng trưng cho giàu sang, phú quý

Tranh thuyền buồm phong thủy mạ vàng kích hoạt sự thuận lợi trong kinh doanh và cuộc sống

Qua nhưng thông tin trên, Golden Gift mong rằng bạn đã có thể lựa chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp, mang đến nhiều điều tốt lành cho gia đình.

Nguyên Thư/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan