Mách nhau địa chỉ mua quà giáng sinh tại Đà Nẵng sang trọng và độc đáo

Mùa Noel Đà Nẵng đang cận kề ngoài cửa sổ, giáng sinh là dịp để mọi người trong gia đình cùng nhau quây quần với nhau cùng với những bữa tiệc nhỏ ấm cúng vui vẻ. Trong những bữa tiệc như vậy thường không thể thiếu những món quà và những lời chúc mà người thân bạn bè dành cho nhau.

Giáng sinh là dịp mà ai cũng thích thú và mong chờ, thế nhưng áp lực mua quà tặng đôi khi cũng làm mọi người khá đau đầu. Tặng quà là cả một nghệ thuật, và những câu hỏi được đặt ra là. Nên mua quà gì? Mua quà giáng sinh ở đâu đẹp - độc - lạ?... là những điều băn khoăn của không ít người khi noel đang tới gần. Và để giúp bạn trả lời những câu hỏi ấy, bài viết ngay sau đây sẽ mách bạn địa chỉ mua quà giáng sinh sang trọng và độc đáo tại Đà Nẵng nhé.

Tại sao phải tặng quà Noel

Trước đây, việc tặng quà Giáng sinh, với người Công giáo còn có ý nghĩa tôn giáo sâu sắc. Khi Chúa Jesus ra đời, ba nhà vua đã nhìn thấy trước được sứ mệnh của ngài nên đã đến tặng những món quà quý giá cho Chúa. Không chỉ thế, những người nông dân nghèo xung quanh khi thấy được ngôi sao dẫn đường cũng đã mang những vật phẩm giản dị cùng sự thành kính dâng cho Chúa.

Ngày nay, khi đời sống vật chất và tinh thần của con người được cải thiện hơn, không chỉ vào dịp Tết mà những ngày lễ như Noel, những người thân, bạn bè thường tặng quà cho nhau.

Những món quà Noel cùng với những lời chúc thể hiện sự trân trọng của người tặng với người nhận. Do đó ngày nay việc tặng quà được coi như hành động mô phỏng việc bạn làm thể hiện sự tôn trọng, trả ơn hay thậm chí hy sinh cho những người xung quanh mình mà không mong đáp trả.

Bởi vậy, dịp lễ Noel cũng mang một thông điệp của hoà bình. Đây cũng là ngày mọi người có thể dành cho nhau sự cảm thông và sẻ chia chân thành, quan tâm và yêu thương với những người có nhiều thiệt thòi, người bị bỏ rơi, người cô đơn và những người bệnh tật, già yếu…

Nên tặng quà Noel gì để gây ấn tượng, độc đáo?

Mặc dù quà tặng Noel ở Đà Nẵng khá đa dạng nhưng nếu bạn muốn gây ấn tượng với người được tặng thì cần tìm những quà tặng được thiết kế riêng hoặc có các chất liệu đặc biệt, thiết kế đẹp mắt. Nếu bạn dư giả tài chính thì quà tặng mạ vàng là một gợi ý tốt.

Có rất nhiều ý tưởng cho bạn lựa chọn như nếu tặng bố mẹ, ông bà có thể chọn tranh chữ Cha, chữ Mẹ hay tranh Phúc Lộc Thọ mạ vàng. Nếu tăng anh chị em người thân thiết có thể chọn những bức tượng phong thuỷ mạ vàng hay tranh đôi đũa, đôi cá mạ vàng.

Nếu tặng bạn bè, đối tác, khách hàng, bạn có thể chọn tranh hoa sen mạ vàng, hoa cài áo mạ vàng, tranh thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng cũng rất độc đáo và mang ý nghĩa cầu chúc may mắn, thuận lợi.

Với mỗi đối tượng, quà tặng mạ vàng đều có các mẫu mã khác nhau, thể hiện được ý nghĩa cũng như tấm lòng của người tặng. Do vậy, bạn thoải mái lựa chọn các quà tặng phù hợp với đối tượng mình hướng đến.

Tranh chữ Cha Mẹ của Golden Gift Việt Nam được chế tác hoàn toàn thủ công và mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân là món quà giáng sinh ý nghĩa dành tặng bố mẹ

Xem thêm: Những địa điểm lý tưởng để vui chơi, tận hưởng giáng sinh ấm áp tại Đà Nẵng

Với những gợi ý mua quà tặng Noel ở Đà Nẵng, hi vọng bạn đã có thêm nhiều thông tin để lựa chọn dễ hơn. Nếu muốn mua quà tặng lưu niệm, quà tặng sinh nhật hay quà tặng đối tác, bạn có thể tham khảo tại trang Website: quavang.vn nhé.

Kim Chi/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan