Tư vấn chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa tại TP. Đà Nẵng, Hội An

Những món quà tặng ý nghĩa, đặt thiết kế logo theo yêu cầu, mang đặc trưng công ty dành cho khách hàng, VIP, doanh nghiệp, đối tác ở Đà Nẵng

Ngày nay, quà tặng doanh nghiệp được nhiều cơ quan, công ty tại Đà Nẵng sử dụng phổ biến như một hình thức marketing hiệu quả để tăng cường quan hệ hợp tác, làm ăn lâu dài.

Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng về du lịch với những món quà lưu niệm cho bạn bè, du khách mà còn là địa điểm thu hút kinh doanh của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chính vì thế, đây cũng được coi là nơi hợp tác làm ăn lý tưởng của khách hàng, đối tác và quà tặng doanh nghiệp – giúp gắn kết mối quan hệ bền chặt hơn là điều không thể thiếu. Hãy cùng Golden Gift Việt Nam tìm hiểu về những kinh nghiệm chọn quà tặng doanh nghiệp để có thể chọn được món quà phù hợp nhất nhân dịp Lễ khai trương, Kỉ niệm thành lập công ty,…

Một số kinh nghiệm khi tặng quà tặng doanh nghiệp

Tặng quà là một nét đẹp văn hóa của con người Việt Nam. Tuy nhiên quà tặng như thế nào và cách tặng ra làm sao thì không mấy ai chú ý đến. Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến kết quả tặng quà của doanh nghiệp. Vì vậy, cần xem xét những nguyên tắc tặng quà dưới đây để biết đâu là điều nên làm và đâu là điều cần tránh nhé:

 • Nên hỏi bộ phận quản lý nhân lực về “văn hóa tặng quà” trong công ty. Có thể là một số giới hạn bạn cần lưu ý, ví dụ ngay cả việc tặng quà cũng là một điều cấm kỵ.
 • Hãy thận trọng về việc mua quà tặng sếp. Sếp có thể cho rằng bạn đang cố gắng lấy lòng sếp. Đừng tặng quà sếp trừ khi những nhân viên khác trong công ty cũng làm vậy.
 • Đừng làm ầm ĩ lên khi tặng quà như thể bạn muốn khoe với tất cả mọi người trong khi bạn lại không thể tặng quà cho tất cả bọn họ. Mục đích ở đây là sự tế nhị.
 • Đừng “ngụ ý” một mối quan hệ không trong sáng qua cách tặng một món quà quá riêng tư.
 • Hạn chế tặng rượu (trừ khi bạn biết rõ người nhận thích dùng).
 • Khi mua quà cần chú ý tới các yếu tố như tuổi tác, vóc dáng, thói quen sử dụng, giới tính, sở thích, thị hiếu… của họ để trao gửi món quà thêm ý nghĩa.
 • Không gian trao quàchính là yếu tố tác động mạnh nhất đến cảm xúc của người nhận. Hãy chú ý tạo ra một không gian trao quà có sự đầu tư và tế nhị để người nhận cảm thấy thoải mái và được tôn trọng hơn.

Để chọn được một món quà phù hợp thể hiện được sự thành kính, gần gũi và nhiệt tâm. Bạn cần phải hiểu được tâm lý người nhận để đảm bảo món quà mình chọn thể hiện được mong muốn và nguyện vọng của mình.

Nên mua quà gì tặng doanh nghiệp tại Đà Nẵng?

Như các bạn đã biết, chọn quà tặng doanh nghiệp như thế nào là phù hợp và thể hiện trọn vẹn hàm ý của người tặng là điều không hề đơn giản. Bạn có thể tham khảo lựa chọn một số quà tặng mạ vàng cao cấp của thương hiệu Golden Gift Việt Nam như: Mô hình thuyền buồm với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió; Tranh cá rồng hiện thân cho sự thịnh vượng, phát tài; Tranh chữ Tri Ân với hàm ý trân trọng mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 bên..và còn rất nhiều quà vàng với thông điệp tuyệt vời khác.

Tại Đà Nẵng, nếu muốn tham khảo địa chỉ tin cậy và uy tín để lựa chọn quà tặng cao cấp, bạn có thể đến địa chỉ 115, Nguyễn Văn Linh. Đây là showroom của Golden Gift Việt Nam, thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng hàng đầu Việt Nam đã có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà vàng cho khách hàng, doanh nhân, khách VIP,…


Tranh Thuyền buồm phong thủy mạ vàng là món quà cao cấp rất phù hợp dành tặng các doanh nghiệp

Từ các dòng quà vàng được chế tác sẵn, Golden Gift Việt Nam còn các sản phẩm thiết kế và chế tác theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể tham khảo qua các quà vàng Golden Gift Việt Nam thiết kế cho khách hàng doanh nghiệp, khách VIP tại gian hàng: Thiết kế quà tặng trên website: quavang.vn.

Trên đây là vài chia sẻ về kinh nghiệm tặng quà doanh nghiệp của chúng tôi. Hy vọng sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn cho mình món quà ưng ý nhất để dành tặng đối tác.

Đỗ Trang/SHTT

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

  Bài viết mới nhất

  Bài viết liên quan