Lời tri ân gửi đến thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 20/11 đang đến ngoài việc chuẩn bị những bó hoa tươi thắm hay những món quà thì những lời chúc chân thành là điều không thể thiếu để dành tặng các thầy cô.

Quà tặng ngày 20/11 gửi tới thầy, cô giáo có thể là một bó hoa tươi thắm, một chiếc khăn ấm áp hay một giỏ quà đầy ắp bánh trái. Tuy nhiên những món quà này sẽ không trọn vẹn nếu thiếu đi một lời chúc ý nghĩa nhân ngày nhà giáo Việt Nam. 

Dạy học – nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, chính vì vậy nên mỗi năm chúng ta luôn dành ra một ngày để kỷ niệm, để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với những người “lái đò thầm lặng”.

Nếu bạn đang muốn gửi gắm lời chúc tốt đẹp đến quý thầy cô những nghĩ nát óc mà chưa ra thì hôm nay Golden Gift Việt Nam dành tặng bạn bài viết sau đây giúp bạn gỡ rối nhé.

Lời chúc 20/11 ý nghĩa

- Cảm ơn cô đã không chỉ dạy em kiến thức mà còn dạy em biết yêu thương, biết cố gắng vì những gì mình theo đuổi. Ngày 20/11 lại tới rồi, em kính chúc cô giàu sức khỏe và niềm vui, niềm hạnh phúc.

- Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi đến thầy cô lời chúc chân thành nhất và cảm ơn thầy cô đã dìu dắt chúng em đến với những bến bờ kiến thức mới mẻ.

- Gửi đến Thầy Cô những lời chúc tốt đẹp nhất từ trái tim. Cảm ơn Thầy Cô đã truyền cảm hứng và chắp cánh cho những ước mơ của chúng em bay cao. Chúc Thầy/Cô có một ngày nhà giáo Việt Nam hạnh phúc!

 - Em không là học trò xuất sắc nhất của Thầy, nhưng Thầy là người mà em yêu quý nhất. Nhân ngày 20/11, kính chúc Thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người!

- Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11. Em xin chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

- Thầy ơi! Tuổi tác đã hằn sâu những vết nhăn trên trán Thầy, làm tóc mai Thầy thêm sợi bạc, nhưng tấm lòng yêu thương của Thầy đối với chúng em, mãi mãi không cạn kiệt…

- Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em chúc thầy cô sức khỏe dồi dào, công tác tốt, và thành công trong sự nghiệp trồng người, dìu dắt thế hệ học trò chúng em thành người. 

- Là một đứa học trò cá biệt trong lớp, em đã làm cô buồn thật nhiều. Đã có lần em bật khóc khi nhìn vào ánh mắt nặng trĩu của cô. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam em xin kính chúc cô thật nhiều sức khỏe, thật nhiều thành công. Em xin hứa sẽ không quậy phá, trốn tiết để cô phải buồn nữa.

- Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam! Con kính chúc thầy cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các thầy cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình, thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền trồng người đến bờ bến thành công.

Những món quà tặng thầy cô ý nghĩa nhất

Hoa hồng mạ vàng

Hoa dường như là món quà được lựa chọn phổ biến nhất trong ngày nhà giáo Việt Nam, tuy nhiên vào ngày này hoa tươi sẽ rất đắt đỏ và sẽ không lưu giữ được lâu.

Những bông hoa hồng mạ vàng sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa để gửi tặng “người lái đò” tận tâm trong ngày lễ này bởi hoa hồng mạ vàng được chế tác hoàn toàn thủ công bởi những người thợ tài hoa, nhiều năm kinh nghiệm và được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân, hoa hồng mạ vàng sẽ mang vẻ đẹp lộng lẫy và vĩnh cửu.

Hoa hồng mạ vàng đế trái tim

Hoa hồng mạ vàng 3 in 1

Tranh chữ thư pháp mạ vàng

Không phải tự nhiên mà nghề dạy học được người ta tôn vinh là một trong những nghề cao quý nhất, cũng không phải tự nhiên mà những thầy giáo, cô giáo luôn nhận được những tình cảm kính trọng đặc biệt từ nhiều người. Bởi họ, những người quanh năm cầm phấn đứng trên bục giảng không chỉ là người truyền dạy tri thức mà đồng thời chính các thầy, các cô cũng đã truyền lửa, truyền cảm hứng và động lực cố gắng trong cả cuộc sống cho biết bao thế hệ học trò.

Nhắc đến thầy cô ai cũng có trong lòng cảm xúc biết ơn khó nói nên lời, hãy để tranh chữ thư pháp mạ vàng thay lời bạn muốn nói. Tranh chữ thư pháp “tri ân” “ân sư” mạ vàng sẽ là món quà tính tế, ý nghĩa gửi đến quý thầy cô nhân dịp 20/11 sắp tới.


Tranh chữ Ân Sư mạ vàng

Tranh chữ Tri Ân mạ vàng

Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có được những lời chúc chân thành và những món quà sáng trọng ý nghĩa nhất dành tặng đến thầy cô giáo trong ngày 20/11. Goden Gift Việt Nam chúc bạn thành công và kính chúc quý thầy cô thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

Mai Mai/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan