Kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ, bạn nên tặng quà gì?

“Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. Ngày cưới của bố mẹ không chỉ là ngày kỷ niệm có ý nghĩa với riêng họ mà còn có ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối với con cháu.

Để chúc mừng cho ngày đặc biệt này của bố mẹ, chắc hẳn rất nhiều người sẽ tìm kiếm những món quà độc đáo, ý nghĩa và ấn tượng nhất. Golden Gift Việt Nam hôm nay sẽ gợi ý cho bạn những món quà độc đáo này nhé.

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ

Kỷ niệm ngày cưới là một mốc ghi nhớ quan trọng không của bất cứ ai. Đặc biệt là đối với bố mẹ, việc lựa chọn một quà kỷ niệm cưới ý nghĩa và độc đáo sẽ như một lời cảm ơn sâu sắc của chúng ta, những người con dành cho bố mẹ.

Một bữa tiệc đầm ấm với đầy đủ thành viên

Một bữa tiệc nhỏ với đẩy đủ thành viên trong gia đình cùng quây quần để chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ sẽ món quà tinh thần vô cùng lớn mà cả nhà dành tặng bố mẹ.

Trong cuộc sống hiện đại với bộn bề công việc, một bữa ăn ấm áp có đầy đủ các thành viên trong gia đình chắc chắn là quà tặng ý nghĩa nhất mà các đấng sinh thành muốn nhận được.

Một chuyến du lịch với bố mẹ

Đã bao nhiêu lâu rồi bạn chưa thực hiện một chuyến đi chơi xa cùng cha mẹ và mọi người trong gia đình mình? Nhân kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ bạn hãy dành thời gian sắp xếp thực hiện một chuyến du lịch cùng bố mẹ để khám phá vùng đất mới.

Đây là dịp để vừa tạo niềm vui cho bố mẹ và cũng giúp bạn và gia đình giải tỏa được căng thẳng trong cuộc sống hằng ngày.

Món quà cho sức khỏe

Bởi vì “Sức khỏe quý giá hơn vàng” nên hầu hết những người con hiếu thảo nào cũng sẽ đều mong cho cha mẹ mình luôn có được một sức khỏe dồi dào. Chính vì vậy nhân ngày kỷ niệm này các bạn có thể lựa chọn những sản phẩm chăm sóc sức khỏe để dành tặng bố mẹ.

Nhẫn đôi – Món quà dành tặng ba mẹ

Có một món đồ mà các bạn có thể lựa chọn để dành tặng cho bố mẹ nhân kỷ niệm ngày cưới đó chính là một cặp nhẫn đôi. Bạn hoàn toàn có thể thay thế cặp nhẫn cưới đã cũ kỹ trước đây bằng 1 cặp nhẫn mới. Đồng thời bạn cũng có thể lựa chọn một bộ trang sức ngọc trai dành cho mẹ của mình.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Trong các quan niệm về phong thủy truyền thống chim được coi là biểu tượng của tình duyên và sự giàu có. Hình ảnh đôi chim trong văn hoá Việt cũng được xem là tình cảm đôi lứa ngọt ngào, ríu rít, thân thiết không rời thể hiện cho tình yêu thủy chung.

Trong khi đó, hoa mẫu đơnđược xem là loài hoa tượng trưng cho của cải, tiền bạc, sự sung túc và cả may mắn.

Hình ảnh đôi chim và hoa mẫu đơn đều là những hình ảnh thể hiện được vẻ sang trọng, nhẹ nhàng mà lại vô cùng thanh tao. Với bức tranh hoa mẫu đơn mạ vàng, có hình ảnh đôi chim bên cạnh hoa mẫu đơn thể hiện cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng và bình an. Chính vì vậy đây sẽ là món quà vô cùng thích hợp để bạn dành tặng đến bố mẹ nhân ngày kỷ niệm đặc biệt này.

Trên đây Golden Gift Việt Nam đã gợi ý cho bạn những món quà nên tặng bố mẹ nhân dịp kỷ niệm ngày cưới. Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ thật sự hữu ích cho bạn. Chúc bạn có lễ kỷ niệm ngày cưới thật hạnh phúc, ấm áp bên bố mẹ của mình.

Tuệ An/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan