Hướng, vị trí đặt thuyền buồm phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc

Thuyền buồm phong thủy là một trong những vật phẩm mang đến tài lộc được nhiều người lựa chọn làm vật trang trí bàn làm việc hay phòng khách gia đình. Tuy nhiên, khi đặt vật phẩm này trong nhà bạn cần tuân thủ một vài nguyên tắc nhất định để phát huy được hiệu quả tối đa.

Ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn hướng và vị trí đặt thuyền buồm phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc. Cùng Golden Gift Việt Nam theo dõi để biết cách đặt mô hình thuyền buồm nhé.

Hướng và vị trí đặt thuyền buồm phong thủy đón may mắn, tài lộc

Ý nghĩa thuyền buồm phong thủy

Thuyền buồm trong phong thủy mang ý nghĩa tượng trưng cho sự thành công và may mắn trong sự nghiệp, sự phát triển trong kinh doanh. Bởi hình ảnh những con thuyền và cánh buồm căng gió lướt sóng ra khơi cũng chính là hình ảnh đẹp thể hiện ý chí của con người muốn chinh phục biển cả, chinh phục thành công. Đây cũng là hình ảnh của vị thuyền trưởng, người lãnh đạo quyết đoán để đưa doanh nghiệp tiến xa hơn, vươn tới đỉnh cao.

Cách đặt thuyền buồm phong thủy

Ngày nay, mô hình thuyền buồm phong thủy được nhiều người lựa chọn để đặt trang trí trong nhà với mong muốn được hanh thông, thuận lợi trong công việc, mọi khó khăn thử thách đểu có thể dễ dàng vượt qua. Vì là vật phẩm phong thủy nên để tận dụng được đối đa lợi ích của vật phẩm mang lại, ta cần đặt mô hình thuyền buồm phong thủy đúng hướng và đúng vị trí kích hoạt tài vận.

Thuyền buồm phong thủy cần được đặt ở vị trí trung tâm ngôi nhà, thoáng đãng để kích hoạt và lan tỏa được nguồn năng lượng tích cực, vị trí đặt thích hợp như: bàn làm việc, phòng khách, quầy thu ngân,…

Là vật phẩm phong thủy có hướng (mũi thuyền) nên gia chủ cần lưu ý, khi đặt mô hình thuyền buồm mũi thuyền nên hướng vào bên trong văn phòng, mũi thuyền hướng vào trong tượng trưng cho bến đỗ, chở tài lộc, may mắn vào nhà. Ngược lại mũi thuyền hướng ra ngoài mang ý nghĩa vuột mất, chạy mất ra khơi xa, khiến tài lộc đi ra ngoài.

Gia chủ có thể đặt thuyền buồm theo hướng vuông góc hoặc nghiêng 60 độ so với cửa chính. Khi đặt nhiều con thuyền trong một phòng thì nên để mũi thuyền về cùng một hướng.

Ngoài ra bạn cũng có thể treo một bức tranh có hình chiếc thuyền đang căng gió tiến về phía bạn để tăng thêm vận may và tài lộc.

Điều cấm kỵ khi đặt mô hình thuyền buồm

Khi đặt mô hình thuyền buồm bạn nên ghi nhớ không để thuyền hướng thẳng ra cửa chính hoặc cửa sổ vì sẽ làm tiêu tan vượng khí. Về mặt trang trí, mũi thuyền hướng ra cửa cũng sẽ rất phản cảm.

Tuyệt đối không để hai thuyền buồm đâm đầu vào nhau vì như thế sẽ làm cho gia chủ gặp nhiều khó khăn và bị nhiều cạnh tranh. Gia chủ cũng không nên để hai thuyền quay ra hai hướng đối diện vì sẽ khiến mất đoàn kết, gia đình lục đục, nội bộ bất hòa.

Những mô hình như tàu Titanic bị chìm ở đáy Đại Tây Dương là biểu tượng không tốt nên cũng không nên đặt trang trí trong nhà. Gia chủ cũng không nên mua những biểu tượng, trang, mô hình tàu chìm hay đang mấp mé chìm, vỡ, vì nó mang ý nghĩa sụp đổ, tàn lụi, những điều không may mắn.

Thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng - lựa chọn mới của nhiều người hiện đại

Với ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Để tăng thêm nữa tài lộc, thuyền buồm phong thủy sau khi được đặt vào những vị trí thích hợp, bạn có thể chất đầy trong lòng thuyền những nén, thỏi vàng hay những đồng tiền xu, những đồng tiền giấy, nó sẽ giống như là thuyền đang chở của cải, tiền bạc tiến vào gia đình, công ty hay cửa hàng của bạn.

Tuy nhiên việc sắp đặt này có thể ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ nên ngày nay nhiều người chọn mua mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng hay tranh thuyền buồm phong thủy mạ vàng. Với thiết kế tinh xảo, đẹp mắt, mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, những vật phẩm phong thủy này rất được ưa chuộng để trưng bày trong phòng làm việc, phòng khách gia đình.

Mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác tinh xảo và sang trọng

Tranh thuyền buồm phong thủy do Golden Gift Việt Nam chế tác thủ công và mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Điều đặc biệt hơn mô hình thuyền buồm, tranh thuyền buồm ngoài được tết thủ công bằng kim loại quý còn được mạ vàng thật bên ngoài. Kim loại quý và vàng thật tượng trưng cho sự giàu có, của cải nên càng mang lại giá trị phong thủy cao hơn.

Được chế tác thủ công tinh tế bởi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghê, mô hình thuyền buồm và tranh thuyền buồm phong thủy của Golden Gift Việt Nam khắc họa được sự sống động, rõ nét và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Việc mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân hiện đại càng khiến cho sản phẩm thêm phần lấp lánh và sang trọng.

Cũng chính vì vậy, mô hình thuyền buồm phonh thủy mạ vàng không chỉ được mua để trang trí trong nhà mà còn trở thành quà tặp cho sếp, khách hàng VIP, đối tác hay người thân trong những sự kiện quan trọng.

Hướng và vị trí đặt thuyền buồm phong thủy mạ vàng ảnh hưởng rất lớn đến khả năng phát huy giá trị về phong thủy. Vì vậy, bạn đừng quên những lưu ý quan trọng mà Golden Gift Việt Nma vừa nêu ở trên nhé.

Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan