Thuyền buồm phong thủy biểu tượng may mắn của doanh nhân

Mô hình thuyền buồm phong thuỷ từ lâu đã trở thành vật phẩm được nhiều người ưa chuộng. Bởi lẽ, ý nghĩa phong thuỷ của thuyền buồm chính là mang đến thành công, thuận buồm xuôi gió trong công việc.

Trong phong thủy thuyền buồm được xem là biểu tượng thành công trong kinh doanh, chính vì thế đây là vật phẩm được nhiều người ưa chuộng. 

Ý nghĩa của thuyền buồm phong thủy chính là mang đến sự thành công, thuận buồm xuôi gió trong công việc. Hình ảnh những con thuyền với cánh buồm căng gió lướt sóng ra biển cả là hình ảnh đẹp thể hiện ý chí của con người muốn chinh phục biển cả, chinh phục thành công. Đây cũng là hình ảnh biểu trưng cho những người lãnh đạo quyết đoán để đưa doanh nghiệp tiến xa hơn, vươn tới đỉnh cao.

Ý nghĩa hình tượng thuyền buồm trong phong thuỷ

Vì sao thuyền buồm lại có tác dụng tốt trong phong thủy đến vậy? Đó chính là bởi thuyền buồm tượng trưng cho gió, làn gió tốt mang đến nhiều cuộc giao dịch thuận lợi, thu về nhiều lợi nhuận và thắng lợi. Mọi người thường vẫn chúc nhau “thuận buồm xuôi gió” với mong muốn mọi việc được suôn sẻ. Chính vì thế mô hình thuyền buồm hay tranh thuyền buồm là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa được nhiều doanh nhân hay những người làm ăn buôn bán trưng bày trong nhà hay phòng làm việc, địa điểm kinh doanh của mình.

Giống như hình ảnh con thuyền đứng trước đại dương mênh mông, cánh buồm no căng gió sẽ băng tới đích, vượt qua được mọi rào cản, khó khăn thử thách.

Tranh thuyền buồm phong thủy mạ vàng

Một bức tranh thuyền buồm, hay mô hình thuyền buồm được đặt đúng vị trí sẽ giúp khai thông vượng khí, kích hoạt và lan tỏa được nguồn năng lượng tích cực.

Để đạt được vận may trong kinh doanh, gia chủ nên đặt một chiếc thuyền buồm tại vị trí bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty. Không nên để mũi thuyền hướng ra ngoài vì sẽ khiến tiền tài chạy ra ngoài, tiêu tán tài lộc.

Việc đặt thuyền buồm tại phòng khách gia đình bạn cũng có thể làm tương tự cách trên, ngoài ra bạn cũng có thể chọn mua một bức tranh có hình thuyền buồm đang căng gió và tiến về phía bạn để tăng thêm tài lộc và vận may cho gia đình.

Tại sao nên chọn thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng?

Như đã nói ở trên, thuyền buồm có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy, tranh thuyền buồm hay mô hình thuyền buồm luôn được các doanh nhân ưa chuộng làm vật phẩm trong trí trong nhà hay phòng làm việc. Thế nhưng, mua mô hình thuyền buồm, tranh thuyền buồm như thế nào, mua ở đâu uy tín hay nên mua chất liệu gì luôn là những băn khoăn của không ít khách hàng.

Theo các chuyên gia phong thủy, ngoài vị trí đặt thuyền buồm phong thủy thì chất liệu và hình dáng chiếc thuyền cũng rất quan trọng. Thông thường, thuyền buồm phong thủy sau khi được đặt vào những vị trí thích hợp, gia chủ sẽ chất đầy trong lòng thuyền những nén, thỏi vàng hay những đồng tiền xu, những đồng tiền giấy, nó sẽ giống như là thuyền đang chở của cải, tiền bạc tiến vào gia đình, công ty hay cửa hàng của chủ nhân.

Tuy nhiên việc sắp đặt này có thể ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ nên ngày nay nhiều người chọn mua mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng hay tranh thuyền buồm phong thủy mạ vàng. Với thiết kế tinh xảo, đẹp mắt, mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, những vật phẩm phong thủy này rất được ưa chuộng để trưng bày trong phòng làm việc, phòng khách gia đình.

Mô hình thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng được chế tác cực kỳ sang trọng và ấn tượng.

Điều đặc biệt hơn mô hình thuyền buồm, tranh thuyền buồm ngoài được tết thủ công bằng kim loại quý còn được mạ vàng thật bên ngoài. Kim loại quý và vàng thật tượng trưng cho sự giàu có, của cải nên càng mang lại giá trị phong thủy cao hơn.

Được chế tác thủ công tinh tế bởi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề, mô hình thuyền buồm và tranh thuyền buồm phong thủy của Golden Gift Việt Nam khắc họa được sự sống động, rõ nét và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Việc mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân hiện đại càng khiến cho sản phẩm thêm phần lấp lánh và sang trọng.

Cũng chính vì vậy, mô hình thuyền buồm phonh thủy mạ vàng không chỉ được mua để trang trí trong nhà mà còn trở thành quà tặp cho sếp, khách hàng VIP, đối tác hay người thân trong những sự kiện quan trọng.

Ý nghĩa phong thủy hình tượng thuyền buồm luôn gắn liền với sự may mắn, thuận lợi, hanh thông. Nếu muốn công việc, sự nghiệp của bản thân hoặc những người mình yêu quý thêm thăng tiến thì đừng nên bỏ qua món quà tặng mạ vàng cao cấp này nhé.

 Hà Anh/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan