Gợi ý quà tặng ngày 8/3 ý nghĩa độc đáo cho mẹ, vợ và bạn gái

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 không chỉ là ngày tôn vinh một nửa xinh đẹp của thế giới mà còn là ngày để các “đấng mày râu” thể hiện, bày tỏ tình cảm với người mình yêu dành tặng những ngọt ngào, những bó hoa tươi thắm, những món quà thật ý nghĩa để bảy tỏ sự kính trọng và tình yêu thương vô bờ bến của mình dành cho các bà, các mẹ, chị, vợ, những người em gái của mình.

Những lưu ý chọn quà ngày 8/3 chuẩn nhất

Để dành tặng những người phụ nữ bạn yêu thương món quà ý nghĩa trước hết bạn nên nắm được tâm lý của đối phương và hiểu được con người họ để chọn quà phù hợp nhé. Hãy nhớ rằng dù tặng quà gì đi nữa thì món quà đó phải xuất phát từ sự chân thành của bạn. Mà một trong những yếu tố đánh giá mức độ chân thành chính là ở việc bạn có thật sự hiểu họ biết họ thích gì hay không. Bạn nên suy nghĩ một chút về thói quen, những tâm sự gần đây của họ trước khi đọc tiếp những gợi ý của chúng tôi để chọn được một món quà thật ấn tượng và phù hợp nhé.

Những món qùa được ưa chuộng trong ngày 8/3

Hoa hồng: Hoa là món quà không mới nhưng sẽ chẳng bao giờ thừa. Nếu bạn đứng đợi nàng cùng bó hồng trên tay chắc hẳn nàng sẽ cảm nhận được tình cảm chân thành của bạn.

Ngoài ra hoa hồng đỏ còn là biểu tượng cho một tình yêu nồng nàn, mãnh liệt. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn chọn hoa hồng làm món quà dành tặng cho nàng

Hoa hồng tuy không phải món quà mới nhưng chẳng bao giờ thừa

Trang sức: Đối với phụ nữ, trang sức có lẽ là thứ không thể thiếu. Một đôi khuyên tai nhỏ, một chiếc vòng tay xinh xinh hay một chiếc vòng cổ thanh mảnh, lấp lánh cũng làm tôn lên phần nào làn da và vóc dáng của chị em.

Trang sức làm tôn lên phần nào làn da và dáng vóc của chị em

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những món quà “cũ” không có tính mới mẻ như mọi năm. Bạn là người có khả năng về tài chính? Bạn muốn lựa một món quà sang trọng, ý nghĩa để tỏ lòng biết ơn đến bà, mẹ hay khiến nàng “đổ gục” khi nhận được quà? Vậy đừng bỏ qua gợi ý dưới đây của Quà vàng nhé!

Những món quà vàng tặng nửa thế giới yêu thương

Bông hồng mạ vàng: Không giống như những bông hoa hồng tươi thắm tuy ngát hương nhưng lại chẳng thể bền. Hoa hồng mạ vàng mang một thông điệp một tình yêu vĩnh cửu như chính nó vậy, tuy không hương nhưng vẻ đẹp lại bền mãi với thời gian như chính tấm chân tình bạn dành tặng nàng vậy.

Hoa hồng mạ vàng – một tình yêu vĩnh cửu

Cành hoa mai mạ vàng 3 in 1: Hoa mai vàng mang vẻ đẹp thanh khiết và quý phái, là biểu trưng của nét đẹp người con gái Việt. Golden Gift Việt Nam chế tác thành công cành hoa mai vàng 3 in 1 với nhiều tác dụng khác nhau được khéo léo cài cắm vào tác phẩm. Cành Hoa mai mang vẻ đẹp tự nhiên sống động vừa có thể làm vật trang trí nhằm tăng sự sang trọng cho ngôi nhà vừa dùng như giá cắm bút hay giá để danh thiếp. Món quà cao cấp vô cùng thích hợp dành tặng Vợ, bạn gái trong ngày 8/3 này.

Hoa mai mạ vàng – Quà tặng độc đáo cho mẹ, vợ trong ngày kỉ niệm

Hoa hồng mạ vàng 3 in 1: Mang vẻ đẹp mềm mại và quý phái, Hoa hồng mạ vàng 3 in 1 của Golden Gift Việt Nam là món quà sang trọng độc đáo dành tặng người phụ nữ thân yêu trong dịp kỷ niệm quan trọng, đặc biệt nếu người ấy làm trong lĩnh vực kinh doanh. Được cách điệu hết sức sang tạo từ nguyên mẫu đóa hồng tự nhiên, bông hồng nghệ thuật của Golden Gift Việt Nam là món trang sức làm tặng sự sang trọng cho ngôi nhà hay không gian làm việc, ngoài ra còn dùng như một giá cắm bút hay giá đựng danh thiếp

Bông hồng doanh nhân – Món qàu vàng sang trọng, độc đáo

Tượng đôi uyên ương mạ vàng: Uyên ương hay còn gọi là thất điểu, tượng trưng cho tình yêu đôi lứa gắn bó thủy chung, sắt son bền vững. Uyên ương cùng bay cùng đậu, không bao giờ tách rời mang hàm ý cầu chúc tình cảm vợ chồng được hạnh phúc bên nhau, bách niên giao lão. Đây là mòn quà tặng ý nghĩa dành tặng vợ, bạn gái trong dịp 8/3 – 20/10 hay lễ tình nhân, các dịp kỷ niệm quan trọng của 2 người.

Tượng đôi uyên ương – tấm lòng thủy chung son sắt

Đôi Hạc phúc lộc:  Đôi Hạc phúc lộc mang ý nghĩa trường tồn, vĩnh cửu. Đôi hạc mạ vàng 24K của Golden Gift phù hợp tặng mẹ với ngụ ý một cuộc sống may mắn, sống thọ và đủ đầy sung túc an vui bên con cháu.

Đôi hạc phúc lộc mang ý nghĩa may mắn trường tồn và vĩnh cửu

Tượng cô gái Việt Nam: Hình ảnh Người con gái Việt Nam thướt tha trong tà áo dài truyền thống mang trong mình vẻ đẹp duyên dáng, kín đáo mà không kém phần quyến rũ đã đi vào thi ca, nhạc họa. Tượng cô gái mạ vàng được lựa chọn nhiều để tặng các Bà, các Mẹ, sếp nữ, vợ trong các dịp 14/2, 8/3 hay 20/10, các sự kiện hàng năm để nhằm tôn vinh, thể hiện sự kính trọng, tình yêu đối với người phụ nữ Việt Nam.

Tượng cô gái Việt Nam trong chiếc áo dài truyền thống

Tranh hoa sen mạ vàng: Hoa Sen mang vẻ đẹp nhẹ nhàng mà thanh khiết, được lựa chọn là Quốc hoa của Việt Nam. Hoa Sen mang đầy đủ những phẩm chất tốt đẹp của người con gái Việt Nam. Dù sinh trưởng trong môi trường bùn lầy nhưng vẫn vươn lên mạnh mẽ tỏa hương khoe sắc. Tranh Hoa sen mạ vàng sẽ là món quà ý nghĩa trong ngày 20/10 hay 8/3 cho người phụ nữ thân yêu của bạn, thay bạn gửi gắm những lời chúc yêu thương tốt đẹp nhất

Tranh treo tường – món quà truyền thống mang nhiều ý nghĩa tốt lành

Ngoài ra nếu  người nhận quà làm trong lĩnh vực kinh doanh hay thường xuyên gặp gỡ đối tác thì một món quà như hộp đựng name card mạ vàng, hoa cài áo mạ vàng,… cũng là lựa chọn thích hợp đấy.

Hộp đựng name card được thiết kế tinh xảo cũng là một lựa chọn phù hợp

Trên đây là gợi ý về những món quà 8/3 cho mẹ, vợ, người yêu độc đáo và ý nghĩa. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho mình những món quà phù hợp dành tặng cho những người bạn yêu thương. Thêm một lưu ý nữa để giúp bạn ghi điểm tuyệt đối là hãy kèm theo những lời chúc trong tấm thiệp nhỏ xinh khi tặng quà nhé. Chúc bạn thành công.

Đỗ Trang/SHTT