Tổng hợp những món quà vàng cao cấp trong mùa Valentine năm nay

Ngày lễ tình nhân Valentine 14/2 là dịp mà các cặp tình nhân, các đôi vợ chồng dành tặng cho nhau những món quà, những lời chúc yêu thương và đầy ý nghĩa.Trong ngày Valentine, việc tặng một món quà ý nghĩa cho người mình yêu thương là một điều hết sức quan trọng.

Ý nghĩa việc tặng quà ngày Valentine

Bất cứ ai khi nhận được quà tặng đều rất hạnh phúc. Nhận được món quà từ người mình yêu thương vào đúng ngày lễ tình nhân sẽ khiến nàng rất xúc động. Vì nàng nhận ra rằng “anh ấy” thật sự rất yêu thương và quan tâm đến mình, đó cũng là cách gián tiếp thể hiện được tình cảm của của chàng cho nàng.

Ý nghĩa tặng Quà Vàng vào ngày lễ tình yêu

Đa phần là phụ nữ dù ở độ tuổi nào nhận được quà đều rất vui mừng, đặc biệt lại được nhận một món qùa vàng vào một ngày ý nghĩa thì hạnh phúc biết bao. Hơn nữa, chúng ta luôn biết vàng là một kim loại  quý vì tính bền theo thời gian, với ngụ ý này thì một món quà tặng mạ vàng 24K của thương hiệu Golden Gift Việt Nam là một lựa chọn tuyệt vời đấy. Hãy cùng Quà Vàng điểm qua một số món quà được lựa chọn nhiều nhất trong dịp này nhé

Bông hoa hồng mạ vàng

Hoa hồng là một món quà vô cùng đặc biệt dành cho nửa kia của mình trong ngày lễ tình nhân Valentine 14/2. Tuy nhiên nếu tặng một bông hồng thường thì chỉ lưu giữ được trong một khoảng thời gian nhất định.Do đó, một bông hồng mạ vàng sẽ là món quà để bạn tham khảo bởi giá trị bền vững với thời gian, cũng như "tấm lòng vàng" dành tặng cho người ấy.

Bông hồng mạ vàng 24K – Món quà bền mãi với thời gian

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu hoa hồng đế trái tim hay bông hồng doanh nhân mạ vàng để có thêm nhiều lựa chọn phù hợp.

Bông hồng vàng được chế tác hoàn toàn thủ công với thiết kế cách điệu đế cắm hình trái tim

Hay mẫu bông hồng doanh nhân mạ vàng để bàn phù hợp cho những cô nàng công sở

Tượng đôi uyên ương mạ vàng

Biểu tượng uyên ương tượng trưng cho tình cảm vợ chồng hài hòa, êm ấm, chung thủy, hạnh phúc. Dân gian thích tập tính cùng bay, cùng đậu, tình cảm không thay đổi của uyên ương nên đã gửi gắm tình nghĩa vợ chồng vào đó, coi là biểu tượng may mắn.

Tượng đôi uyên ượng mạ vàng ý nghĩa cho một tình yêu chung thủy sắt son

Đôi Hạc phúc lộc

Chim Hạc tượng trưng cho sự may mắn và có một cuộc sống trường thọ, vĩnh cửu. Chính vì vậy, Đôi Hạc mạ vàng là quà tặng ý nghĩa  cho người bạn đời của mình với ngụ ý tình yêu bền lâu, hạnh phúc mãi mãi.

Đôi Hạc phúc lộc mang ý nghĩa tình yêu trường tồn, vĩnh cửu

Tượng cô gái Việt Nam

Từ xa xưa, hình ảnh phụ nữ thông qua văn thơ, ca dao, tục ngữ truyền tụng trong dân gian: “Thân cò lặn lội bờ ao – Gánh gạo nuôi chồng tiếng khóc nỉ non”. Từ những ý nghĩa đó tượng cô gái mạ vàng cũng  được lựa chọn nhiều để tặng vợ, bà xã hay người yêu để nhằm tôn vinh, thể hiện sự kính trọng, tình yêu đối với họ.

Tượng cô gái với tà áo dài Việt Nam cách điệu cùng chiếc nón lá truyền thống được mạ vàng là một quà tặng ý nghĩa trong mùa Valentine

Thêm một lưu ý nhỏ sẽ giúp bạn “ghi điểm” thành công trong lần tặng quà này là hãy chuẩn bị kèm theo mỗi món quà là một tấm thiệp xinh xinh và tự tay ghi những lời chúc tốt đẹp, yêu thương tặng cho “người ấy”. Chắc hẳn nàng sẽ hạnh phúc lắm  khi nhận được món quà vàng ý nghĩa trong dịp đặc biệt này. Ngoài ngày lễ tình yêu Valentine 14/2 thì dịp Tết cũng là một ngày để bạn thể hiện tình cảm của mình đấy. Chúc bạn thành công! 

Hà Linh/ Golden Gift Việt Nam

 

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan